Lý do Trấn Thành "đòi cưới vội" vợ gốc Hàn hơn 2 tuổi, kết hôn rồi vẫn tâm sự đến 4h sáng

Thứ Hai, ngày 11/04/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù Hari Won thừa nhận không đảm đang chuyện nội trợ nhưng Trấn Thành vẫn rất yêu và quyết định cưới làm vợ.

Sự kiện: Trấn Thành

Nghệ sĩ Trấn Thành vừa hộ tống bà xã Hari Won tham gia một sự kiện ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ do anh làm Giám đốc điều hành. Nam MC khẳng định, thu nhập từ nghệ thuật hiện tại giúp anh có cuộc sống đủ đầy. Song với những dự án cộng đồng, nhất là giúp ích cho phụ nữ thì anh luôn ưu ái tham gia hết mình.

Lý do Trấn Thành "đòi cưới vội" vợ gốc Hàn hơn 2 tuổi, kết hôn rồi vẫn tâm sự đến 4h sáng - 1

Trấn Thành, Hari Won thu hút sự quan tâm của khán giá, báo giới

“Tôi không phải là người chạy theo đồng tiền để lúc nào cũng chỉ biết kiếm tiền. Tôi sống có lý tưởng riêng của mình. Như mọi người thấy, tất cả chương trình tôi tham gia hiện nay đều có nội dung hướng đến cộng đồng. Tôi luôn xem xét chương trình đó có lợi ích, thông điệp, ý nghĩa tốt đẹp cho cộng đồng hay không”, anh thẳng thắn.

Nhắc về phái đẹp, Trấn Thành bày tỏ, phụ nữ cơ bản từ khi sinh ra đã thiệt thòi. Vì vậy anh luôn ước làm một dự án để giúp phụ nữ trở nên hoàn hảo và tự tin nhất có thể. Anh cho biết, ở các nước nước phát triển, đàn ông rất khó lấy vợ vì phụ nữ họ bản lĩnh, độc lập, tự kiếm tiền... và cảm nhận bản thân có giá. Theo nam MC, phụ nữ đẹp nhất là khi thấy mình có giá.

Lý do Trấn Thành "đòi cưới vội" vợ gốc Hàn hơn 2 tuổi, kết hôn rồi vẫn tâm sự đến 4h sáng - 3

Trấn Thành hiện dành nhiều tâm huyết thực hiện các dự án về cộng đồng

“Tôi rất sợ khi phụ nữ hỏi làm sao để em giữ chồng. Khi quý vị dùng từ giữ tức là nó sắp mất. Tại sao mình không hỏi làm sao để em thu hút chồng em. Hiện nay vợ tôi đang làm điều đó. Tôi cưới vợ 5 năm rồi. Trước đó, tôi từng tuyên bố kết hôn là việc không phù hợp với cá tính của tôi. Tôi là người thích bay nhảy, thích tự do, tôi yêu bạn bè, công việc.... Tuy nhiên ở Hari Won khá thú vị. Cô ấy không bao giờ giữ chồng mà làm chồng phải bò theo. Bí quyết của Hari Won là hãy đẹp, hãy là chính mình, hãy giỏi, thú vị nhất có thể.... Bạn hay ho thì người ta tự ở lại thôi”, Trấn Thành bày tỏ.

Phát biểu tại chương trình, Hari Won cho biết cô khá ngại khi được ông xã dành nhiều lời khen có cánh. Nữ nghệ sĩ thừa nhận bản thân còn khá hậu đậu, không biết nấu ăn... Cô hài hước hỏi chồng trước đông đảo quan khách: “Sao anh thích em vậy?”. Trấn Thành nói: “Coi như em may mắn, những điều em làm anh cần”.

Lý do Trấn Thành "đòi cưới vội" vợ gốc Hàn hơn 2 tuổi, kết hôn rồi vẫn tâm sự đến 4h sáng - 4

Trấn Thành hết mực yêu thương, cưng chiều Hari Won

Hari Won cũng gửi lời chúc mừng Trấn Thành lên chức giám đốc. Cô còn rủ chồng lên sân khấu song ca bài hát “Phía cuối con đường” khiến khán giả thích thú.

VIDEO Hari Won hỏi Trấn Thành: "Sao anh thích em?".

Đặc biệt, Trấn Thành cũng thừa nhận đến hiện tại anh không hề biết hút thuốc lá, không bài bạc, không rượu bia.... “Người ta khuyên chồng bỏ nhậu còn vợ tôi kêu anh uống đi, đàn ông gì kỳ vậy. Chính vợ là người xúi tôi, vợ tôi rất lợi hại”, Trấn Thành hài hước chia sẻ.

Trước đó, khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Hari Won từng tự hào tiết lộ: "Thường thì Hari bận tới khoảng 11 giờ xong còn anh Xìn thì khoảng 12 giờ hơn gì đó. Xong thì tầm 12 giờ rưỡi anh Xìn sẽ qua nhà Hari, lúc đó cả hai mới bắt đầu đi hẹn hò. Cả hai lái xe khắp Sài Gòn, đi vòng vòng trong xe suốt 3-4 tiếng là chuyện rất bình thường. Ngày nào cũng như vậy. Lúc đó thì cứ đi xong rồi ăn, rồi lại lên xe vừa đi vừa tám. Bình thường là tới 3 – 4 giờ sáng mới về tới nhà, đậu xe trước nhà rồi nói chuyện tiếp. Sau đó thì ai về nhà nấy ngủ tới sáng sớm lại đi làm." – Hari Won chia sẻ.

Lý do Trấn Thành "đòi cưới vội" vợ gốc Hàn hơn 2 tuổi, kết hôn rồi vẫn tâm sự đến 4h sáng - 5

Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi đẹp của showbiz

Nhắc lại thời điểm chưa kết hôn, bà xã Trấn Thành còn nhớ như in quãng thời gian bận rộn công việc nhưng vẫn dành nhiều thời gian gặp gỡ nhau. Mặc dù lúc hẹn hò rất vui vẻ nhưng cũng chính việc này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và công việc của cả hai. Thời gian đó, cả hai liên tục đi quay trong tình trạng mệt mỏi, thậm chí có lúc vì mệt quá nên Trấn Thành phải dừng xe để chợp mắt nhưng cuối cùng lại ngủ quên đến sáng lúc nào không hay. Việc hẹn hò phản khoa học sau đó bị mẹ của Hari Won phát hiện. Vì lo cho sức cho sức khỏe của cả hai nên mẹ của nữ ca sĩ đã đề nghị những lúc thấy Trấn Thành mệt quá thì nên cho anh vào nhà ngủ chứ đừng nên để ngủ ngoài xe như vậy sẽ không tốt một chút nào.

Sau đó, quản lý của Hari Won cũng phát hiện sự việc và yêu cầu cô nên tiết chế việc hẹn hò lại. Vì cả hai không thể gặp nhau nhiều như trước nên trong lòng Trấn Thành cứ cảm thấy bứt rứt không yên, nhưng nếu cứ hẹn hò thì cả hai đều sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy nên Trấn Thành đã quyết định cầu hôn Hari Won để đón cô về nhà mình ở, cả hai cũng không còn phải hẹn hò lòng vòng ngoài đường cho đến khi trời sáng.

Trước lời cầu hôn bất ngờ của Trấn Thành, Hari Won chia sẻ rằng cô cũng không hiểu lý do vì sao bạn trai lại nhất định đòi kết hôn gấp gáp như vậy. Bởi nữ ca sĩ là người Hàn và ở độ tuổi của cô lúc ấy, bạn bè vẫn chưa ai lập gia đình cả. Tuy nhiên, Hari Won vẫn không thể từ chối vì “lúc ấy Trấn Thành cầu hôn ở một chỗ rất nhiều người, từ chối thì rất mất mặt nên mới đồng ý”.bSau đó, cả hai cùng nhau gấp rút chuẩn bị mọi khâu cho đám cưới chỉ trong vòng vỏn vẹn hai tháng. Chính vì vậy nên đến ngày lễ cưới diễn ra, Hari Won thậm chí còn không tin rằng đây là sự thật mà cứ ngỡ như mọi thứ chỉ là một giấc mơ.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-tran-thanh-doi-cuoi-voi-vo-goc-han-hon-2-tuoi-ket-hon-roi-van-tam-su-den...

Tiết Cương cưới vợ trẻ ở tuổi 49: “Tôi chấm dứt ăn mì gói, lẩu ngoài đường”

“Công chúa ngủ trong rừng của tôi, giờ mới xuất hiện...”, Tiết Cương hài hước nói trong lễ cưới.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung