Tiết Cương cưới vợ trẻ ở tuổi 49: “Tôi chấm dứt ăn mì gói, lẩu ngoài đường”

Thứ Hai, ngày 11/04/2022 11:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Công chúa ngủ trong rừng của tôi, giờ mới xuất hiện...”, Tiết Cương hài hước nói trong lễ cưới.

VIDEO Tiết Cương hài hước trong đám cưới với vợ trẻ

Tiết Cương và vợ Ngọc Thưởng vừa làm Lễ vu quy ở Cần Thơ. Tiệc cưới được diễn ra theo phong cách đặc trưng miền Tây. Trước khi lấy vợ, nghệ sĩ sinh năm 1973 giấu kín chuyện tình cảm. Vì vậy, khi nhận được thiệp mời, bạn bè, đồng nghiệp của anh ai cũng ngỡ ngàng.

Tiết Cương cưới vợ trẻ ở tuổi 49: “Tôi chấm dứt ăn mì gói, lẩu ngoài đường” - 1

Tiết Cương bất ngờ cưới vợ ở tuổi 49

Trong ngày vui trọng đại, Tiết Cương đảm nhận luôn vai trò MC. Anh hát ca khúc “Làm vợ anh nhé” rồi mời cô dâu Ngọc Thưởng cùng bố mẹ lên sân khấu. Nam nghệ sĩ quỳ gối, trao nhẫn cưới khiến cô dâu vô cùng xúc động, rưng rưng nước mắt. Anh hài hước: “Công chúa ngủ trong rừng của tôi, giờ mới xuất hiện. Hôm nay tôi tuyên bố sẽ chấm dứt những ngày ăn mì gói, lẩu ngoài đường, giờ chuyển sang ăn cơm nhà nha mọi người”.

Cô dâu Ngọc Thưởng diện áo dài hồng đơn giản, tôn dáng. Khi vừa bước lên sân khấu, vợ Tiết Cương đã nhận được nhiều tiếng hò reo của quan khách. Mọi người cùng đồng thanh: “Cô dâu đẹp quá, xinh quá mức luôn...”.

Trước đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nghệ sĩ Tiết Cương từng tiết lộ về mẫu người yêu lý tưởng rằng: “Đó là một người phụ nữ có nhan sắc trung bình nhưng tính cách nhẹ nhàng, chu đáo, biết nghĩ đến người khác… thì đảm bảo đám đàn ông chúng tôi rất thích đi chơi cùng cô đó. Còn gặp người đẹp thì tôi mê lắm nhưng nói chuyện vô duyên, chảnh, kiêu kỳ thì tôi gặp một lần là chạy luôn. Từ phân tích đó, tôi muốn nói rằng đàn ông chúng tôi mê cái đẹp thật, nhưng để làm bạn hoặc đi đường dài thì tính tình vẫn quan trọng nhất. Cái nết đánh chết cái đẹp là vậy”.

Tiết Cương cưới vợ trẻ ở tuổi 49: “Tôi chấm dứt ăn mì gói, lẩu ngoài đường” - 3

Đám cưới nhiều tiếng cười của Tiết Cương và vợ trẻ

Nghệ sĩ Tiết Cương sinh năm 1973 tại Long An. Ban đầu anh tham gia lĩnh vực hài, nổi tiếng từ chương trình Gala cườiGặp nhau cuối tuần. Cùng thời với Thái Hòa, Việt Hương, Đức Thịnh... Tiết Cương cũng nổi đình đám nhưng ít xây dựng hình ảnh trên truyền thông.

Về sau, anh lấn sân sang đóng phim và gây ấn tượng qua các vai trong phim truyền hình như: Hướng nghiệp, Mùi ngò gai, Vật chứng mong manh...

Ngoài diễn hài, đóng phim, Tiết Cương còn làm MC và đạo diễn kịch nói, tiểu phẩm truyền hình... Anh từng nhận các giải thưởng như Diễn viên hài được yêu thích nhất Gala cười năm 2003, Diễn viên phụ xuất sắc HTV Award...

Nguồn: http://danviet.vn/tiet-cuong-cuoi-vo-tre-o-tuoi-49-toi-cham-dut-an-mi-goi-lau-ngoai-duong-502022...

Đàm Vĩnh Hưng lộ bí mật bất ngờ với vợ cũ 68 tuổi

Động thái của “ông hoàng nhạc Việt” làm lộ mối quan hệ với vợ cũ bầu show quyền lực.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung