Diễn viên Sam giảm 4kg, khoe nhan sắc rạng rỡ

Chủ Nhật, ngày 10/04/2022 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sam chọn giảm cân bằng phương pháp khoa học trong vòng 1 tháng.

Sự kiện: Hot Girl Sam

MC, diễn viên Sam vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất, khoe nhan sắc rạng rỡ. Cô tiết lộ mình đã giảm 4kg trong vòng 1 tháng để trở lại đóng phim kinh dị “Đảo độc đắc – Tử mẫu thiên linh cái”.

Diễn viên Sam giảm 4kg, khoe nhan sắc rạng rỡ - 1

Sam giảm 4kg trong vòng 1 tháng

5 năm trước, Sam đảm nhận vai nữ chính trong phim “Siêu sao siêu ngố”. Cô cùng với Trường Giang mang về doanh thu hơn 100 tỷ đồng. Sau đó cô nhận được khá nhiều lời mời tham gia các dự án điện ảnh khác. Tuy nhiên, Sam quyết định tạm dừng lại vì "Tôi muốn tìm kiếm vai diễn bứt phá để thoát khỏi hình ảnh an toàn của mình trên màn ảnh. Tôi không muốn lặp lại chính mình mà luôn mong khán giả có thể thấy được hình ảnh tươi mới của mình".

Về việc lần đầu đóng phim kinh dị, Sam bật mí cũng có chút lo lắng, nhất là khi phần trước của bộ phim - "Thiên linh cái" (do Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn đóng) đã rất được khán giả quan tâm. Sam xem lại rất nhiều phim kinh dị và nghiên cứu rất kỹ vai diễn cũng như kịch bản phim để nắm chắc tuyến nhân vật của mình.

"Sam là người rất nhát gan nên lúc nhận phim bản thân cũng hơi sợ. Nhưng thú thật là kịch bản phim rất hấp dẫn, càng đọc thì Sam càng bị cuốn theo và đồng ý ngay. Đến khi vào đoàn, gặp thêm các bạn diễn là Tiểu Vy, Trần Phong, Trần Nghĩa, Minh Dự, Phương Lan quá dễ thương nữa thì Sam biết mình chắc chắn thuộc về đoàn phim này rồi. Tôi là người rất an toàn, tôi không dám chơi các trò mạo hiểm. Nhân vật trong phim là cái người mà giúp tôi dám làm hết những điều mà trước đây mình chưa từng làm", Sam bày tỏ.

Diễn viên Sam giảm 4kg, khoe nhan sắc rạng rỡ - 3

Sam rất háo hức khi tham gia phim kinh dị “Đảo độc đắc – Tử mẫu thiên linh cái”

Lúc mới nhận dự án, Sam chia sẻ cô hơi áp lực vì hay tin Hoa hậu Tiểu Vy cũng tham gia bộ phim. Theo lời Sam thì "Tiểu Vy vừa xinh đẹp, vừa trẻ trung" nên cô đã giảm cân một cách thần tốc để lên hình cho tương xứng với Tiểu Vy.

Việc giảm cân của Sam diễn ra nhanh chóng và không gây mệt mỏi gì vì được thực hiện theo phương pháp rất khoa học. Cho đến nay, Sam khá hài lòng với diện mạo "mình hạc xương mai" mới.

Nói về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật trong năm 2022, Sam cho biết ngoài việc tham gia một số dự án phim thì cô vẫn tập trung chủ yếu vào công việc MC. "Xuất phát điểm là diễn viên, sau đó Sam mới bén duyên với nghề MC. Vì vậy kế hoạch trong thời gian tới Sam vẫn chỉ chú trọng vào hai công việc này. Đặc biệt đối với nghề MC Sam vẫn chưa thực sự hài lòng, lúc nào Sam cũng luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng hoàn thiện bản thân để trở nên hoạt ngôn hơn trên sân khấu", cô nói

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-sam-giam-4kg-khoe-nhan-sac-rang-ro-50202210445917350.htm

Đàm Vĩnh Hưng lộ bí mật bất ngờ với vợ cũ 68 tuổi

Động thái của “ông hoàng nhạc Việt” làm lộ mối quan hệ với vợ cũ bầu show quyền lực.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hot Girl Sam
Báo lỗi nội dung