Lý do Ngô Kiến Huy “tỏ thái độ” với chàng trai đoạt nút kim cương YouTube

Thứ Ba, ngày 29/10/2019 22:19 PM (GMT+7)

Dù là người đã se duyên cho Huỳnh Phương - Sĩ Thanh, nam ca sĩ vẫn bị bộ đôi bạn thân phân biệt đối xử.

Sau khi làm “ông mai” se duyên cho Huỳnh Phương – thành viên FapTV vừa nhận nút kim cương YouTube - với bạn gái Sĩ Thanh, mới đây, Ngô Kiến Huy đã tiếp tục hợp tác với chàng trai này để lấn sân lĩnh vực kinh doanh.

Trong buổi khai trương vừa diễn ra vào ngày 29/10 tại TP.HCM, bạn gái nóng bỏng của Huỳnh Phương đã có mặt từ rất sớm để ủng hộ dự án của người yêu và “ông mai” Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, mọi sự chú ý lại đổ dồn về 2 bó hoa mà cô chuẩn bị cho hai chủ nhân của sự kiện.

Lý do Ngô Kiến Huy “tỏ thái độ” với chàng trai đoạt nút kim cương YouTube - 1

Ngô Kiến Huy "tỏ thái độ" vì bị bạn gái chàng trai đoạt nút kim cương YouTube "phân biệt đối xử" khi tặng quà.

Trong khi bó hoa mà Sĩ Thanh dành tặng bạn trai Huỳnh Phương được gói dưới dạng “siêu to khổng lồ”, hút mọi sự chú ý, thì bó hoa mà cô gửi đến Ngô Kiến Huy lại bé xíu, chỉ bằng 1 góc nhỏ của bó hoa còn lại.

Nhận được món quà đầy bất ngờ của Sĩ Thanh, giọng ca “Giả vờ yêu” lập tức “tỏ thái độ” vì bị phân biệt đối xử, anh cũng thường xuyên trợn mắt ghen tị khi đứng cạnh cặp đôi trai tài gái sắc trước ống kính. Hành động hài hước của bộ ba bạn thân V-biz khiến nhiều quan khách có mặt tại sự kiện bật cười thích thú.

Lý do Ngô Kiến Huy “tỏ thái độ” với chàng trai đoạt nút kim cương YouTube - 2

Với Ngô Kiến Huy, 2019 được xem là một năm thăng hoa trong sự nghiệp. Nam ca sĩ ngày càng được khán giả yêu mến qua chương trình "Chạy đi chờ chi", ca khúc "Truyền thái y" cũng trở thành bài hit thứ 2 trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh của anh cũng thuận buồm xuôi gió khi chỉ trong vòng vài tháng đã 2 lần lên chức ông chủ.

Lý do Ngô Kiến Huy “tỏ thái độ” với chàng trai đoạt nút kim cương YouTube - 3

Trước đó, chính Ngô Kiến Huy cũng là người đã tác hợp, tạo điều kiện để cậu bạn thân Huỳnh Phương tán tỉnh, theo đuổi Sĩ Thanh và giúp cả hai trở thành một cặp như hiện nay.

Lý do Ngô Kiến Huy “tỏ thái độ” với chàng trai đoạt nút kim cương YouTube - 4

Sau khi công khai chuyện hẹn hò, Sĩ Thanh và thành viên nhóm FapTV không ngại thể hiện tình cảm trước chốn đông người. Cặp đôi cũng thường xuyên góp mặt trong những sự kiện quan trọng của đối phương.

Lý do Ngô Kiến Huy “tỏ thái độ” với chàng trai đoạt nút kim cương YouTube - 6

Vắng bà xã Thu Trang, nam diễn viên Tiến Luật lẻ bóng đến chúc mừng Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương.

Lý do Ngô Kiến Huy “tỏ thái độ” với chàng trai đoạt nút kim cương YouTube - 7

Diễn viên hài Chí Tài tranh thủ đưa vợ đến chúc mừng đàn em. Cựu ca sĩ hải ngoại Phương Loan vừa về nước trước đó vài ngày để góp ủng hộ liveshow "Những cuộc tình nghiệt ngã 2" của Chí Tài.

Ngô Kiến Huy nói gì khi Trấn Thành nhắc tên bạn gái cũ Khổng Tú Quỳnh?

Liên tục bị đàn anh trêu chọc, nhắc tên bạn gái cũ trên sóng truyền hình, Ngô Kiến Huy đã có phản ứng khá bất ngờ.

Theo Thư Trần (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy