Ngô Kiến Huy tuyên bố làm điều gây sốc trong đám cưới Đông Nhi

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 02:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị Đông Nhi "bóc phốt", Ngô Kiến Huy quyết "chơi lớn" khi dự đám cưới cặp đôi hot nhất showbiz hiện nay.

Sau khi bị Đông Nhi "bóc phốt" chỉ vì cho rằng bạn thân "mời lơi" đám cưới thì mới đây, Ngô Kiến Huy vừa khoe trên trang cá nhân đã tận tay cầm được tấm thiệp mời. Được biết, ngày khi trở về từ chuyến lưu diễn ở nước ngoài, nam ca sĩ khoe ngay tấm thiệp cưới để chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Trước đó, Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ đã huỷ chuyến lưu diễn ở Nhật Bản để không phải vắng mặt trong ngày trọng đại của bạn thân.

"Hôm nay mới thấy mặt mũi em nó, thương lắm người bạn Đông Cô - Mai Hồng Ngọc! Nước mắt rưng rưng, tui sẽ bận xoa-rê đến với Ông Cao Thắng" - Ngô Kiến Huy chia sẻ hài hước khi khoe thiệp mời của "cặp đôi vàng showbiz Việt". Dòng status hóm hỉnh của "chàng Bắp" khiến người hâm mộ bật cười, đặc biệt là ý định mặc áo cô dâu lộng lẫy đến giành chú rể của bạn thân Đông Nhi.

Ngô Kiến Huy tuyên bố làm điều gây sốc trong đám cưới Đông Nhi - 1

Ngô Kiến Huy tuyên bố làm điều gây sốc trong đám cưới Đông Nhi - 2

Ngô Kiến Huy khoe thiệp mời của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Ngô Kiến Huy tuyên bố làm điều gây sốc trong đám cưới Đông Nhi - 3

Ngô Kiến Huy còn có ý định mặc xoa-rê dự đám cưới, giành chú rể Ông Cao Thắng với Đông Nhi.

Trước đó, Đông Nhi đã đăng đàn “bóc phốt” Ngô Kiến Huy vì thái độ cà chớn, cho rằng bạn thân chưa gửi thiệp cưới, chỉ "mời lơi" và đòi công an can thiệp. Đông Nhi phải cuống cuồng lên vì cho rằng thiệp mời dù đã gửi đi nhưng chưa đến tay Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên khi kiểm tra lại với người giao thiệp, Đông Nhi được xác nhận đã gửi thiệp đến tận nhà của bạn thân. “Giao rồi mà bạn? Hỏi nhà chưa? Tui làm lớn chuyện nè? Gửi rồi mà sao chưa nhận được?” – Đông Nhi tức tốc nhắn cho Ngô Kiến Huy.

Đến lúc này, Ngô Kiến Huy mới thú nhận đang đi nước ngoài và chưa hỏi gia đình về việc đã nhận tấm thiệp từ Đông Nhi. Lý do sau cùng của Bắp là: “Tại bố tui tưởng thiệp mời bố nên đem cất”, và không quên để lại lời lẽ “thảo mai”: “Mãi thương bạn, bạn là thiên thần”.

Tuy nhiên, cương quyết không bỏ qua cho Ngô Kiến Huy, Đông Nhi đã đăng đàn “bóc phốt” bạn thân trên mạng xã hội. Thậm chí, nữ ca sĩ còn doạ: “Bạn với chả bè, đám cưới phạt ngồi bàn cho đúng ly nước lọc, bỏ đói”.

Ngô Kiến Huy tuyên bố làm điều gây sốc trong đám cưới Đông Nhi - 4

Đông Nhi doạ sẽ cho Ngô Kiến Huy uống nước lọc, bỏ đói khi đến dự đám cưới.

Ngô Kiến Huy lộ bằng chứng hẹn hò 'Nữ hoàng quyến rũ' sau chia tay Khổng Tú Quỳnh?

Không chỉ mặc áo đôi, cả hai còn lộ nhiều hình ảnh cho thấy đang bí mật du lịch cùng nhau.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Báo lỗi nội dung