Lý do mẹ Phi Thanh Vân “khóc như mưa” khi nghe tin Chánh Tín qua đời?

Không chỉ Phi Thanh Vân mà mẹ cô cũng có mối quan hệ thân thiết với nam tài tử sinh năm 1952.

Trao đổi với chúng tôi, Phi Thanh Vân cho biết giữa cô và nghệ sĩ Chánh Tín còn hơn chữ “tình nghệ sĩ với nghệ sĩ”. “Chánh Tín là người anh lớn của tôi. Cả hai thân thiết với nhau hơn 12 năm. Mọi sự kiện của tôi anh đều tham gia, thậm chí những buổi tiệc riêng tư nhất, với khách hàng VIP tôi cũng mời anh đến dự. Tôi gọi Chánh Tín là anh Hai. Tôi vẫn chưa tin là anh đã mất. Một nỗi mất mát quá lớn”, cô tâm sự.

Lý do mẹ Phi Thanh Vân “khóc như mưa” khi nghe tin Chánh Tín qua đời? - 1

Phi Thanh Vân gọi Chánh Tín là anh Hai

Theo Phi Thanh Vân, sự trưởng thành và thành công của cô có được ở hiện tại cũng nhờ vào sự góp ý, dạy bảo của nghệ sĩ Chánh Tín. Không chỉ là người anh, cô còn xem Chánh Tín là người thầy, người bạn tri kỉ trong cuộc sống. Từ khi nghệ sĩ Chánh Tín đột ngột qua đời vào ngày 4.1 tại nhà riêng, đến nay Phi Thanh Vân vẫn chưa hết bàng hoàng. Cô bộc bạch: “Tôi bị tụt năng lượng, bị đau, bị đắng, như bị mất tất cả... Tôi thương anh nhiều lắm”.

Bố Phi Thanh Vân đã mất khá lâu nhưng đến nay cô thừa nhận nỗi đâu vẫn chưa nguôi, thì tiếp tục nỗi đau khác ập đến. “Tôi cần có thời gian để tin đó là sự thật. Bố tôi và anh Chánh Tín cũng quý mến nhau. Mẹ tôi cũng vậy, khi nghe tin anh Tín mất, bà khóc như mưa, không còn gì để nói. Mẹ tôi rất thương anh Tín”.

Lý do mẹ Phi Thanh Vân “khóc như mưa” khi nghe tin Chánh Tín qua đời? - 2

Lý do mẹ Phi Thanh Vân “khóc như mưa” khi nghe tin Chánh Tín qua đời? - 3

Nghệ sĩ Chánh Tín đồng hành cùng Phi Thanh Vân trong nhiều chương trình

Theo Phi Thanh Vân, nghệ sĩ Chánh Tín hiểu cô đến mức thường xuyên khuyên mẹ cô phải quan tâm, đối xử, động viên con gái ra sao. Mẹ Phi Thanh Vân và nghệ sĩ Chánh Tín cách nhau 1 tuổi nên nói chuyện với nhau khá dễ và hòa hợp. “Anh Tín như cầu nối giữa tôi và mẹ. Có những chuyện tôi chia sẻ mẹ không hiểu nhưng anh Tín nói mẹ tôi lại thấu, thay đổi rất nhiều”, cô chia sẻ.

Lý do mẹ Phi Thanh Vân “khóc như mưa” khi nghe tin Chánh Tín qua đời? - 4

Phi Thanh Vân và mẹ ruột

Cuối buổi trò chuyện với chúng tôi, Phi Thanh Vân nhắn nhủ: “Đời người ngắn ngủi, cuộc sống vô thường”. Vì vậy, cô khuyên mọi người nên sống yêu thương, chan hòa với các mối quan hệ. Chính cô cũng đang là cầu nối để gắn kết những mảnh ghép yêu thương, lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Nguyễn Chánh Tín, sinh năm 1952, tại Bạc Liêu trong một gia đình có truyền thống võ học. Ngoài Ván bài lật ngửa, ông còn thành công trong nhiều bộ phim như Tình đất Củ Chi (1978), Con mèo nhung (1981), Hạnh phúc quanh đây (1982), Khi đàn ông có bầu (2005), Dòng máu anh hùng (2007), Cưới nhau kẻo lỡ (2012), Đại ca U70 (2014)... Bộ phim cuối cùng ông tham gia là phim điện ảnh "Em chưa 18" của nhà sản xuất Charlie Nguyễn, cũng là cháu của ông.

Lý do mẹ Phi Thanh Vân “khóc như mưa” khi nghe tin Chánh Tín qua đời? - 5

Sự ra đi của nghệ sĩ Chánh Tín khiến nhiều người xót thương

Ngoài diễn xuất, Nguyễn Chánh Tín còn tham gia làm đạo diễn nhiều bộ phim và thành lập hãng phim. Tuy nhiên do không may mắn trong làm phim, hãng phim của ông đã bị phá sản và ông phải bán căn nhà duy nhất để trả nợ.

Theo gia đình NSƯT Nguyễn Chánh Tín, lý do người thân tổ chức lễ tang trong 4 ngày là để đợi con trai đầu của nghệ sĩ Chánh Tín - Nguyễn Chánh Minh Thức, đang sống tại Canada - về nhìn mặt bố lần cuối. Ngày 8.1, thi thể diễn viên Ván bài lật ngửa sẽ được hỏa táng.

Nguồn: [Link nguồn]

Gia đình tiết lộ mối quan hệ của nghệ sĩ Chánh Tín và nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Người nhà NSƯT Chánh Tín cho biết, giữa nam diễn viên và nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có quan hệ họ hàng thân thiết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung