Phi Thanh Vân tập ngồi xổm trăm lần 1 ngày

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 13:07 PM (GMT+7)

Hiện tại, Phi Thanh Vân không muốn tu sửa thêm bộ phận nào trên cơ thể. Cô quyết tâm tập luyện để lấy lại dáng vóc thời con gái.

Phi Thanh Vân tập ngồi xổm trăm lần 1 ngày - 1

Ảnh phải là dáng vóc hiện tại của Phi Thanh Vân. Cô khoe trên trang cá nhân đây là thành quả sau 2 tuần khổ luyện tập gym, đánh tan mỡ thừa. 

Sau gần hai chục lần thẩm mỹ, Phi Thanh Vân hiện tại rất hài lòng với nhan sắc của chính mình. Tuy nhiên, cô nhận ra, nếu bản thân không giữ gìn, dáng vóc tốn tiền tỷ để đạt được sẽ xuống cấp không phanh. "Bên ngoài chỉ là bên ngoài thôi. Nó không thể đẹp mãi được", Phi Thanh Vân nói. 

Hơn 1 năm qua, vì mải kinh doanh, Phi Thanh Vân có lúc tăng tới 6kg mỡ, nổi mỡ bụng, đùi rõ rệt. Nguyên nhân là do nữ diễn viên bỏ bê tập luyện, thường xuyên ăn đêm, dự tiệc, uống cà phê,...

Cho rằng bản thân có dáng đẹp như tượng tạc thuở làm siêu mẫu, Phi Thanh Vân quyết tâm tập tành lấy lại phong độ. Cô cho biết, cô tập bơi, tập thể dục nhịp điệu từ năm 15 tuổi nên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảm cân. Không giống người khác ngay lập tức lao tới phòng gym. Nữ diễn viên dành ra 2 tháng trước đó để nâng cao thể lực. Phi Thanh Vân chỉ đi bộ, chạy bộ và đi bơi trong thời gian này. 

Việc rèn thể lực trước khi tập gym giúp Phi Thanh Vân dễ dàng tập các bài nặng mà không mỏi cơ, không đau nhức khi về nhà. Cô đặt ra mục tiêu tập giảm 4kg mỡ, tăng 3kg cơ. 

Bài tập với tạ nặng 10kg để tăng kích cỡ vòng 3 của Phi Thanh Vân

Ở phòng gym, Phi Thanh Vân chủ yếu tập các bài cho mông, đùi và tập bài tổng hợp toàn thân. Cụ thể, để cải thiện hình dáng và số đo vòng 3, cô kết hợp tập squat cùng tạ nặng 10kg. Tập 3 set/ buổi, các set nâng cao dần.

Set 1: 25 lần

Set 2: 30 lần

Set 3: 35 lần

Bài tập tổng hợp giúp đánh tan mỡ thừa của Phi Thanh Vân

Còn để giảm mỡ vòng 3, đùi, eo, bả vai, cánh tay, tác động toàn thân, Phi Thanh Vân áp dụng bài tổng hợp cùng bóng tròn nặng 10kg. Bài tập cũng chia làm 3 set như sau:

Set 1: 25 lần

Set 2: 30 lần

Set 3: 35 lần

Tập từ 5 - 7 buổi mỗi tuần.

Phi Thanh Vân khẳng định việc tập nặng như trên không hề ảnh hưởng tới vòng 3 nâng cấp của mình. Bởi phần giải phẫu nằm ở nhóm cơ dưới, sát xương. Kỹ thuật giải phẫu hiện nay rất tiên tiến, ở nước ngoài nhiều ngôi sao cũng thẩm mỹ nhưng vẫn tập gym vô tư để giữ cơ thể hoàn hảo. Phi Thanh Vân không hề cảm thấy đau đớn ở các phần cơ thể đã can thiệp dao kéo dù tập liền 2 tiếng. Cô chỉ đưa ra lưu ý: Phải chọn trang phục có độ co giãn tốt khi tập gym, đặc biệt không được mặc áo ngực có gọng để tránh làm tổn thương vòng 1. 

Phi Thanh Vân tập ngồi xổm trăm lần 1 ngày - 2

Nhờ tập gym, Phi Thanh Vân tự tin khoe dáng ở tuổi U40.

Bên cạnh tập luyện, Phi Thanh Vân còn rất chú trọng chuyện ăn uống. Cô cho rằng, chế độ ăn quyết định tới 70% việc hình thành dáng vóc đẹp. Hiện tại, thực đơn hàng ngày của Phi Thanh Vân không hề có cơm. Khi quá thèm, cô sẽ ăn gạo lứt nấu cùng đậu xanh theo tỷ lệ 1:1, trong đó gạo lứt được ngâm qua đêm, ít nhất là 8 tiếng. 

Các món chính trong thực đơn giảm cân của Phi Thanh Vân gồm:

- Trứng: trứng luộc, trứng hấp hoặc ốp la. 

- Rau, củ, quả: Ăn tươi, hấp, hoặc xào qua với dầu ô liu/ dầu hướng dương. 

- Cá: Ăn cá hồi, cá basa.

- Thịt: Ăn thịt bò, gà, tuyệt đối không ăn thịt lợn. 

- Ăn thêm hải sản: Tôm, cua,...

- Tinh bột tốt: Bánh mì đen, bún, miến dong

- Luôn sử dụng đường ăn kiêng, uống sữa ăn kiêng.

- Ăn các loại hạt khô như hạt điều, đậu xanh, bột ngũ cốc...

Theo Phi Thanh Vân, nhờ tập gym và ăn uống như trên, cô giảm đều 2-3 kg/ tuần. 

Phi Thanh Vân tập ngồi xổm trăm lần 1 ngày - 3

Phi Thanh Vân tập ngồi xổm trăm lần 1 ngày - 4

Phi Thanh Vân đang quyết tâm lấy lại dáng vóc thời con gái. 

Nguồn: http://danviet.vn/dep/phi-thanh-van-tap-ngoi-xom-tram-lan-1-ngay-lieu-co-hong-vong-ba-1-met-1032...

Những ca ”đại tu” tiền tỷ biến Phi Thanh Vân thành búp bê sống Việt Nam

Phi Thanh Vân ngày càng giống búp bê gợi cảm sau 1,5 năm thẩm mỹ toàn thân.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu