Lý do khán giả đòi đổi Trấn Thành làm MC thay cho Trường Giang

Chủ Nhật, ngày 09/06/2019 18:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cư dân mạng bình luận sôi nổi khi Trấn Thành xuất hiện trên ghế người chơi chủ nhà của show "Người bí ẩn".

Lý do khán giả đòi đổi Trấn Thành làm MC thay cho Trường Giang - 1

Trấn Thành nhường lại vai trò MC cho Trường Giang để ngồi ghế giám khảo cùng Việt Hương

Đầu tháng 5 vừa qua, chương trình "Người bí ẩn" tuyên bố việc Trấn Thành rút khỏi vai trò MC. Thay vào đó, Trấn Thành ngồi ghế nóng cùng đàn chị Việt Hương với tư cách là đội chủ nhà và trao mic lại cho Trường Giang.

Sau 5 năm dẫn dắt chương trình và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, Trấn Thành cuối cùng đã toại nguyện khi được ngồi ở hàng ghế đội chủ nhà và đưa ra phán đoán chứ không phải công bố đáp án cuối cùng. Trấn Thành chia sẻ lý do níu giữ anh ở lại với chương trình chính là yếu tố nhân văn.

Lý do khán giả đòi đổi Trấn Thành làm MC thay cho Trường Giang - 2

Sau 2 tập đầu của mùa 6, Trường Giang đã nhận được lời khen nhất định về dẫn dắt. Tuy nhiên vẫn có không ít bình luận góp ý dành cho anh

Sau 2 tập của mùa 6, "Người bí ẩn" vẫn hút lượng người xem ổn định. Tuy nhiên, khán giả dường như vẫn chưa quen với sự thay đổi về MC. Trong phần bình luận dưới video các tập phát sóng của chương trình đã xuất hiện khá nhiều ý kiến đánh giá về Trường Giang và Trấn Thành.

Lý do khán giả đòi đổi Trấn Thành làm MC thay cho Trường Giang - 3

Trấn Thành giành được thiện cảm của đông đảo khán giả sau hành động ý nghĩa

Cụ thể, tập 2 vừa lên sóng với câu chuyện đi tìm người bí ẩn mang trái tim của người khác gây nhiều chú ý với khán giả. Chương trình mời bà Cấn Thị Ngần - mẹ của người hiến tạng để chia sẻ câu chuyện xúc động. Vốn "mau nước mắt", Trấn Thành không kìm được xúc động và đã rơi lệ khi nghe những tâm sự của người mẹ này.

Anh cũng bày tỏ sự kính trọng bằng cách gửi tặng 10 triệu cho bà Cấn Thị Ngần. Nghĩa cử cao đẹp của Trấn Thành nhận được nhiều lời khen ngợi. Cùng lúc đó, fan của "A Xìn" hết lời khen sự duyên dáng của Trấn Thành dù không còn làm vai trò MC.

Một số người dùng mạng nói vui: "Trấn Thành không bao giờ làm thất vọng người xem", "Trấn Thành làm MC hay hơn nhiều hơn", "Chương trình này Trấn Thành dẫn hay hơn Trường Giang", "Chương trình không có Trấn Thành sẽ rất nhạt", "Ai đồng ý với tui là Trấn Thành làm MC hay hơn Trường Giang không", "Trấn Thành dẫn MC mặn hơn Trường Giang"...

Lý do khán giả đòi đổi Trấn Thành làm MC thay cho Trường Giang - 4

Việc khán giả so sánh giữa hai MC khiến chương trình càng sự thu hút quan tâm

Bên cạnh đó, nhiều khán giả thẳng thừng chê Trường Giang: "Tôi không thích Trường Giang làm MC, dẫn hơi bị lố". Thậm chí, có người còn đưa ra đề nghị với nhà sản xuất kèm theo phân tích cụ thể: "Đề nghị đổi Trường Giang làm giám khảo còn Trấn Thành trở lại MC.

Trấn Thành luôn giao lưu khách mời đều hết, để fan còn coi được thần tượng người ta trò chuyện. Còn Trường Giang mà thích khách mời nào là tập trung nói chuyện với người đó miết, còn khách mời kia không quan tâm tới và coi như người ta không có mặt vậy".

Một khán giả khác đưa ra lời khuyên cho MC mới rằng: "Trường Giang nên chặt chém, tương tác với người bí ẩn thật và giả lúc đặt câu hỏi, như vậy chương trình sẽ thay đổi nhịp điệu, chứ không bị cảm giác hỏi đáp liên tục. Trước đây Trấn Thành từng làm rất ổn. Ngay cả Trường Giang cũng làm rất tốt trong "Siêu bất ngờ" hay "Nhanh như chớp", không hiểu vì sao qua đến "Người bí ẩn" lại như vậy".

Cũng có người bình luận hóm hỉnh như: "Cho Trấn Thành ngồi bên dưới chắc ông ý ức chế lắm", "Tội Trấn Thành quá, ông ý đâu ngồi yên một chỗ được đâu. Trấn Thành làm MC là chuẩn".

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều người tỏ ra ủng hộ Trường Giang trong cương vị mới. Khán giả thổ lộ việc yêu quý cả Trấn Thành và Trường Giang. Có fan thổ lộ, vì có Trường Giang nên mới bắt đầu xem "Người bí ẩn" từ mùa này. 

Lý do khán giả đòi đổi Trấn Thành làm MC thay cho Trường Giang - 6

Làm MC thay chỗ cho Trấn Thành sau 5 mùa, Trường Giang không tránh khỏi việc bị so sánh

Trước đó, ngay từ lúc mở màn tập 2, Việt Hương gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc xù trẻ trung, diện váy vàng gợi cảm. Cô hóa thân thành ca sỹ Bảo Anh với tạo hình trong MV "Như lời đồn".

Chứng kiến sự thay đổi của Việt Hương, trong khi đa số các nghệ sỹ bày tỏ thái độ trầm trồ thích thú thì Trường Giang lại bất ngờ đưa ra nhận xét: "Bảo Anh sau khi xem chắc bỏ hát bài này luôn vì không thể chịu nổi Việt Hương".

Việt Hương nghe vậy liền chia sẻ rằng: "Tôi phải tập bài này vì tôi bị người ta đồn dữ tợn, la mắng Trấn Thành. Tuy nhiên, tôi có chửi ai bao giờ". Lúc này, Trấn Thành từ cánh gà xuất hiện khiến Việt Hương lập tức năn nỉ: "Em nói với mọi người biết là chị không chửi em, đúng không?".

Tới đây, Trường Giang lập tức phát biểu: "Những chuyện vừa rồi chỉ là những lời đồn khi chị em nghệ sĩ chúng tôi thân thiết với nhau thôi".

Câu nói của Trường Giang đặt trong bối cảnh tin đồn về mối quan hệ giữa 3 nghệ sỹ, do vậy gần như là phản ứng đáp trả gián tiếp trước dư luận cho rằng mối quan hệ của họ bị sứt mẻ vì so sánh của khán giả.

Sốc vì Trấn Thành, Trường Giang hành động nhạy cảm trên sóng truyền hình

Không chỉ nói, Trấn Thành và Trường Giang còn dùng nhiều hành động gợi hình khá nhạy cảm.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung