Sốc vì Trấn Thành, Trường Giang hành động nhạy cảm trên sóng truyền hình

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 19:47 PM (GMT+7)

Không chỉ nói, Trấn Thành và Trường Giang còn dùng nhiều hành động gợi hình khá nhạy cảm.

Video phần giới thiệu hai thí sinh mang đến những tình huống hài hước cho tập 9 "Thách thức danh hài"

Trấn Thành và Trường Giang mỗi lần kết đôi đều mang đến cho khán giả những câu chuyện hài hước bất tận. Mới đây, hai giám khảo của chương trình "Thách thức danh hài" lại khiến người xem truyền hình và thậm chí cả MC Ngô Kiến Huy sửng sốt. 

Tuy nhiên lần này, sự bất ngờ của công chúng không đến từ tình huống kịch hay biểu diễn của Trường Giang và Trấn Thành mà xuất phát từ... món quà do thí sinh tặng cặp đôi.

Sốc vì Trấn Thành, Trường Giang hành động nhạy cảm trên sóng truyền hình - 1

Trước khi bước vào phần thi của cặp anh em họ người dân tộc Ba Na, Gia Lai các nghệ sỹ nhận được món quà là những quả hồ lô phơi khô, dùng để làm bầu đựng rượu hoặc nước.

Thí sinh tên Yep nói: "Em có món quà tặng hai anh và sẽ cần mỗi khi đi diễn". Sau đó, anh đặt những quả hồ lô lên bàn của giám khảo. Ngay lập tức, Trường Giang chỉ vào quả hồ lô ở phía trước mình và hỏi: "Sao của nó thẳng mà của em lại cong thế này?".

Câu nói này khiến tất cả khán giả bỗng nhìn tập trung về những quả hồ lô có hình dáng khác nhau và liên tưởng đến bộ phận nhạy cảm.

Sau khi mọi người cười ồ lên, Trấn Thành cố tình để hai quả hồ lô cạnh nhau rồi nói: "Tùy size. Nhiều cái phải sống khảng khái thì mới vươn cao, còn sống tào lao thì nó cong vẹo. Kỳ quá!".

Không chỉ dừng lại ở lời nói, Trấn Thành còn dùng nhiều hành động gợi hình và đưa gần quả hồ lô cong về phía Trường Giang rồi buông lời so sánh: "Sao mà giống thế! Ông trời quy định hết rồi".

Khi nghiên cứu kỹ hơn chiếc bình, ông xã Hari Won nói: "Rút nắp ra và nước chảy ra thì giống lắm". 

Sốc vì Trấn Thành, Trường Giang hành động nhạy cảm trên sóng truyền hình - 2

Khi thí sinh mang thêm một quả hồ lô nữa tặng MC Ngô Kiến Huy, Trấn Thành vội cầm lấy đặt ngay phía trước anh và Trường Giang rồi

Ngô Kiến Huy làm ví dụ tượng hình liên quan đến quả hồ lô: "Cái này trưởng thành, còn cái này vừa non vừa mềm, lại còn méo. Hàng của tôi đen tuyền, còn hàng của Trường Giang đen nhám, như lang ben. Kiểm hàng thằng Huy coi. Nhìn hàng của nó còn non lắm. Sao của em lại non vậy Huy?".

Những hình ảnh trong chương trình khiến không ít khán giả cảm thấy phản cảm. Một số dân mạng để lại bình luận về việc hai giám khảo quá lố khi dùng lời nói và cử chỉ tượng hình thô tục để gây trò cười cho người xem.

5 chú tiểu mồ côi giành 100 triệu đồng khiến Trường Giang, Trấn Thành mê mệt

Ngay cả khi đã giành được giải thưởng cao nhất, 5 chú tiểu vẫn không biết và một mực đòi thi tiếp.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung