Lương Triều Vỹ khóc vì Lưu Gia Linh

Lần đầu nhận tượng Sư tử Vàng cá nhân tại Liên hoan phim Venice, Lương Triều Vỹ không kìm được cảm xúc, khóc cảm ơn vợ Lưu Gia Linh và đồng nghiệp luôn bên cạnh, hỗ trợ sự nghiệp phim ảnh.

Ngày 2/9, vợ chồng Lương Triều Vỹ xuất hiện tại Liên hoan phim Venice, Italy. Nam diễn viên được xướng tên cho hạng mục Thành tựu trọn đời. Người trao giải cho Lương Triều Vỹ là đạo diễn gạo cội Lý An. Hai người từng hợp tác trong phim Sắc, giới.

Khoảnh khắc được trao giải, Lương Triều Vỹ quay mặt khóc. Nam diễn viên liên tục lấy tay che mặt vì xúc động. Đạo diễn Ngọa hổ tàng long vỗ vai trấn an đồng nghiệp.

Lương Triều Vỹ khóc vì Lưu Gia Linh - 1

Lương Triều Vỹ khóc vì Lưu Gia Linh - 2

Lương Triều Vỹ khóc vì Lưu Gia Linh - 3

Lương Triều Vỹ nhắc đến Lưu Gia Linh trước tiên khi nhận Sư tử Vàng.

"Cậu xứng đáng với giải thưởng. Mỗi bộ phim có cậu tham gia đều được nâng cấp. Hợp tác với Lương Triều Vỹ là ước mơ của mọi đạo diễn. Ánh mắt, diễn xuất của cậu ấy vượt qua mọi câu thoại", Lý An nói trên sân khấu.

Khi bước bục phát biểu, Lương Triều Vỹ tiếp tục không kìm được cảm xúc. Nam diễn viên liên tục lấy tay dụi mắt. Người đầu tiên Lương Triều Vỹ nhắc đến là vợ Lưu Gia Linh, sau đó là đồng nghiệp và người hâm mộ.

"Sau cùng tôi đã có tượng Sư tử Vàng cho riêng mình", Lương Triều Vỹ nói.

Lương Triều Vỹ trước đây tham gia ba bộ phim thắng giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim Cannes gồm Xích lô của Trần Anh Hùng, Sắc, giới của Lý An và Bi tình thành thị của Hầu Hiếu Hiền.

Lương Triều Vỹ khóc vì Lưu Gia Linh - 4

Lương Triều Vỹ nắm tay Lưu Gia Linh suốt thời gian đi thảm đỏ.

Trước khi nhận giải, Lương Triều Vỹ bảnh bao với trang phục vest thắt nơ, Lưu Gia Linh diện đồ da màu đỏ nổi bật. Nam diễn viên tình tứ nắm tay vợ suốt thời gian đi thảm đỏ.

Đây là lần đầu Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh xuất hiện trước công chúng sau tin Ảnh đế Hong Kong, Trung Quốc ngoại tình, có con riêng với nữ ca sĩ đáng tuổi con. Anh hai lần lên tiếng phủ nhận, cho rằng tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến người thân, sẽ khởi kiện nếu mọi thứ đi quá xa.

Sắp tới, Lương Triều Vỹ đóng vai chuyên gia khoa học thần kinh trong Silent Friend. Nam diễn viên nói ngoài đời anh ít nói, ngại giao tiếp, những gì trên phim hoàn toàn khác Lương Triều Vỹ ngoài đời.

Lưu Gia Linh nhiều lần nói về tính cách hay xấu hổ của chồng trên sóng truyền hình. Nữ diễn viên nói không hiểu sao hai người tính cách khác biệt lại có thể gắn bó đến 40 năm. Trên Dolphin TV, nữ diễn viên nói nhiều lúc cô giống mẹ của Lương Triều Vỹ, luôn thay chồng giao tiếp. Cô cũng là người thay chồng ký hợp đồng làm việc, lo liệu mọi thứ.

"Nói là vậy, nhưng anh Vỹ cho tôi cảm giác được trân trọng. Đầu tư vào sự nghiệp của chồng là sáng suốt. Anh ấy cũng sáng suốt khi cưới tôi", Lưu Gia Linh hài hước nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Hồ Ca không còn dáng vẻ nam thần ”vạn người mê”, phát ngôn gây lo lắng tột độ

Bất ngờ trước vẻ ngoài thay đổi của Hồ Ca, người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng tâm lý của anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trạch Dương ([Tên nguồn])
LHP Venice Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN