Luna Đào: ''Tôi luôn có cái nhìn thiện chí về tập thể người yêu cũ"

Luna Đào khẳng định việc mang câu chuyện cá nhân vào âm nhạc không để truyền tải những nội dung tiêu cực, độc hại.

Mới đây, Luna Đào thu hút nhiều sự quan tâm khi ra mắt E.P mới bao gồm các ca khúc: Tiêu chuẩn kép, Thông minh cho đến khi yêu Là ai mà đánh giá. Cả ba ca khúc trong E.P lần này đều có sự tham gia sáng tác của Luna Đào, xoay quanh những chủ đề về phụ nữ. 

Trong đó, khi nói về đề tài người yêu cũ, Luna Đào bày tỏ không muốn bài hát của mình truyền tải những suy nghĩ độc hại về chuyện tình.

Luna Đào chia sẻ: "Tôi biết mình luôn có giới hạn để một chủ đề không trở nên độc hại. Tôi luôn có cái nhìn thiện chí về tập thể người yêu cũ.

Mọi đánh giá đều cảm quan, cho đến giờ tôi vẫn chưa nhận được một tin nhắn từ người cũ nói rằng 'em à, em nói cái đó hơi quá với anh' nên chắc tôi vẫn đang làm đúng. Khi họ được nhắc tới, tôi nghĩ họ vẫn rất vui. Tôi tin rằng họ còn mong chờ tôi nhắc đến trong các bài hát của mình".

Luna Đào khẳng định bản thân không làm nhạc để tiêu cực về người yêu cũ.

Luna Đào khẳng định bản thân không làm nhạc để tiêu cực về người yêu cũ.

Về việc đưa câu chuyện riêng tư cá nhân vào âm nhạc và có thể gây ra những tranh cãi, Luna Đào bày tỏ quan điểm rằng: "Khi phụ nữ kể quá khứ của mình thì chúng ta hay trách móc cô ấy. Luna mong rằng sau này chúng ta nhẹ nhàng hơn và cho phép phụ nữ được sở hữu câu chuyện quá khứ của mình nhiều hơn".

Trước đây, Luna Đào từng gây nhiều chú ý khi chia sẻ mình trải qua 15 mối tình. Chuyện tình gần nhất giọng ca Tiêu chuẩn kép kéo dài 4 năm, chia tay ngay dịp lễ tình nhân năm 2022. Tháng 11 cùng năm, Luna Đào còn ra hẳn một ca khúc nói về người yêu cũ, đồng thời xem họ như "hảo bằng hữu".

Chia sẻ với chúng tôi về những dự định trong năm 2024, Luna Đào hài hước nói: "Trong năm mới, Luna Đào sẽ phát hành thêm hai dự án âm nhạc mới. Luna cũng hy vọng cuối năm sau mình sẽ có thêm một album vật lý. Luna cũng hy vọng là những rào cản trong công việc, những người mà Luna đã cãi lộn sẽ có dịp bị mình hạ đo ván".

Luna Đào bày tỏ mong muốn có cơ hội "hạ đo ván" các đối thủ trong năm 2024.

Luna Đào bày tỏ mong muốn có cơ hội "hạ đo ván" các đối thủ trong năm 2024.

Nguồn: [Link nguồn]

Phương Mỹ Chi cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được nhiều đề cử tại lễ trao giải Làn sóng xanh 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Lan ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN