Lộ ảnh Noo Phước Thịnh tiều tụy sau bị đòi bồi thường gần 1 tỷ vì tác quyền

Thứ Bảy, ngày 06/10/2018 09:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ lộ ảnh mệt mỏi, xuống sắc giữa scandal, nam ca sĩ còn bất ngờ huỷ hàng loạt show diễn, tổn thất khó định lượng.

Sự kiện: Noo Phước Thịnh

Những ngày gần đây, Noo Phước Thịnh đang là cái tên gây ồn ào khi bất ngờ bị nhạc sĩ người Mỹ kiện vì vi phạm bản quyền, tự ý sử dụng ca khúc “The way” của anh trong MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” mà chưa có sự đồng ý, cho phép của tác giả. Được biết, tổng chi phí mà phía nhạc sĩ Zack Hemsay yêu cầu được bồi thường lên đến 850 triệu đồng.

Lộ ảnh Noo Phước Thịnh tiều tụy sau bị đòi bồi thường gần 1 tỷ vì tác quyền - 1

Noo Phước Thịnh lao đao khi vướng vào lùm xùm kiện tụng của nhạc sĩ người Mỹ.

Khi vụ việc vẫn chưa kịp nguôi ngoai, tối 5/10, dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của Noo Phước Thịnh, trông anh có phần tiều tụy giữa ồn ào kiện tụng. Nam ca sĩ đã cạo đi mái tóc dài lãng tử, để đầu đinh và trông khá mệt mỏi khi đứng bên lề đường.

Cũng trong tối 5/10, đại diện của Noo Phước Thịnh cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thông báo hủy hàng loạt show diễn từ nay đến ít nhất là 17/10. Ê-kíp của anh đã tìm cách thương lượng và nhận được sự thông cảm từ các công ty tổ chức sự kiện.

Lộ ảnh Noo Phước Thịnh tiều tụy sau bị đòi bồi thường gần 1 tỷ vì tác quyền - 2

Không chỉ lộ ảnh tiều tụy, xuống sắc, Noo còn bất ngờ huỷ hàng loạt show diễn giữa bão scandal.

Không chỉ tạm ngưng đi hát, ngay cả sản phẩm mới và kế hoạch trở lại của Noo cũng sẽ bị hoãn sang thời gian khác.

“Sản phẩm mới của Noo cũng đã hoàn thành xong và dự định phát hành trong thời gian này, nhưng có lẽ cũng sẽ thay đổi lại lịch vì nhiều lý do”, quản lý Noo Phước Thịnh cho hay.

Người này cũng thay mặt Noo Phước Thịnh gửi lời xin lỗi đến các công ty, nhà tổ chức sự kiện và đặc biệt là các fans vì sự thay đổi đột ngột trên.

“Thành thật xin lỗi tất cả mọi người sự cố này, chúng tôi sẽ trở lại sớm thôi. Tất cả chúng tôi đều ổn, chỉ là muốn tạm dừng công việc, tìm một khoảng không gian riêng để tự xem xét lại mình, cũng như nạp năng lượng để chạy tốt hơn trên đường dài phía trước”, quản lý của Noo chia sẻ.

Noo Phước Thịnh kiếm 1 tỷ/tháng vẫn phải nể tứ đại mỹ nhân ”quyền lực” nhất showbiz

Không phải ai cũng được ôm ấp hay có những hành động táo bạo với các người đẹp này như Noo Phước Thịnh.

Chia sẻ
Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh
Báo lỗi nội dung