Lindsay Lohan tái xuất khêu gợi trên tạp chí đàn ông

Thứ Tư, ngày 08/04/2015 10:55 AM (GMT+7)

"Cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan đã chính thức trở lại với thân hình eo thon đến đáng kinh ngạc sau nỗ lực giảm cân.

Lindsay Lohan từng gắn với hình ảnh cô nàng bê tha, nghiện ngập và là "người quen" của cảnh sát xứ cờ hoa. Thế nhưng, hình ảnh mới đáng của nữ diễn viên 28 tuổi xuất hiện gần đây trên tạp chí dành cho đàn ông Homme Style Magazine bên dàn mẫu nam cơ bắp khiến công chúng vô cùng kinh ngạc.

"Cô nàng lắm chiêu" trở lại với thân hình eo thon cùng nhan sắc rạng rỡ. Đây là thành quả cho nỗ lực giảm cân và sự miệt mài lao động vì nghệ thuật trong suốt hơn một năm qua của Lindsay Lohan trên sân khấu nước Anh.

Lindsay Lohan tái xuất khêu gợi trên tạp chí đàn ông - 1

"Cô nàng lắm chiêu" khêu gợi bên dàn mẫu nam cuồn cuộn cơ bắp.

Thời gian qua, ngôi sao Những cô nàng lắm chiêu sắm vai trong một vở nhạc kịch West End mang tên Speed The Plow của nhà sản xuất David Mamet. 

Người đẹp nhận được cái nhìn thiện cảm và nồng ấm hơn từ phía khán giả. Đây cũng là lý do khiến nữ diễn viên sinh năm 1987 sẽ lập nghiệp tại xứ sở sương mù trong tương lai.

Lindsay Lohan cũng khẳng định, cô không muốn rời London một chút nào.

"London giống như nhà của tôi vậy, lúc nào tôi cũng nhớ về nó mỗi khi phải rời xa và lúc nào cũng háo hức được trở lại", nữ diễn viên chia sẻ với tạp chí Homme Style trong thời gian chụp bộ hình gợi cảm cho lần trở lại sắp tới.

Lindsay Lohan cho biết, việc trở lại New York và Los Angeles lần này là vì công việc và thăm gia đình.

Lindsay Lohan tái xuất khêu gợi trên tạp chí đàn ông - 2

Lindsay Lohan tái xuất với hình ảnh mới mẻ và gợi cảm.

Trước đó, cựu ngôi sao nhí cho biết thêm cô sẽ cảm thấy "hạnh phúc hơn bao giờ hết" khi duy trì được cảm xúc như hiện tại trong công việc, thay vì bị công chúng để ý vì hình ảnh bê tha, trụy lạc và nghiện ngập như trong thời gian qua.

Thời gian một năm ở London đã giúp Lindsay Lohan suy nghĩ chín chắn hơn, cũng như là khoảng lặng để nữ diễn viên "xả hơi" từ vòng xoay hối hả của nền công nghiệp giải trí Hollywood.

Lindsay Lohan cũng thừa nhận ở London cô cảm thấy dễ chịu hơn, trong khi ở Mỹ cô luôn bị giám sát. Vì vậy, Lindsay Lohan cho rằng, London chính là nơi "cho tôi trưởng thành". 

Lindsay Lohan tái xuất khêu gợi trên tạp chí đàn ông - 3

Người đẹp 28 tuổi lả lơi trong bộ đồ lót của thương hiệu Victoria's Secret -Lace trim bikini.

Người đẹp thừa nhận rằng, cô không cảm thấy hối tiếc khi rời Los Angeles để tới nước Anh trong năm qua: "Tôi không có gì để hối tiếc sau tất cả. Lần cuối tôi trở lại LA là trong dịp sinh nhật của một người bạn. Cảnh vật, con người vẫn vậy, không có gì đổi khác cả".

Trong bộ ảnh mới khêu gợi lần này trên tạp chí dành cho đàn ông, ngôi sao 28 tuổi khoe thân hình siêu gợi cảm với vòng một tràn căng cùng vóc. Hình ảnh mới lần này của Lindsay Lohan đã thay thế hoàn toàn một "cô nàng lắm chiêu" sồ sề, đầu tóc rối bù của vài năm trước.

Lindsay Lohan tái xuất khêu gợi trên tạp chí đàn ông - 4

Lindsay Lohan khoe vòng một tràn căng trên tạp chí đàn ông.

Lindsay Lohan tái xuất khêu gợi trên tạp chí đàn ông - 5

Nữ diễn viên đã lấy lại được tinh thần sau chuỗi ngày bê tha ở Mỹ.

Lindsay Lohan tái xuất khêu gợi trên tạp chí đàn ông - 6

Giờ đây cô đã sẵn sàng trở lại và chín chắn, trưởng thành hơn.

Theo Long Hy (DM / Danviet.vn)
sự kiện Lindsay Lohan: Kiều nữ là nổi loạn...
Báo lỗi nội dung