Lindsay Lohan và sao 18+ tung trailer phim mới

The Canyons (Những Vết Nứt), phim có sự tham gia của nữ hoàng rắc rối Lindsay Lohan và nam diễn viên phim khiêu dâm James Deen vừa tung trailer mới có phần nhạc đệm nền ngọt ngào.

Tất nhiên trrailer chính thức chứa nhiều cảnh nửa kín nửa hở rất ngọt ngào.

Trailer chính thức và đầy đủ phim mới sắp ra lò của Lindsay Lohan và sao khiêu dâm James Deen

Cốt truyện xoay quanh chuyện tình của một nhà sản xuất phim trẻ tuổi lạnh lùng và cô bạn gái ngôi sao của anh. Trong khi Christian (James Deen) đang bận rộn làm phim thì cô bạn gái Tara (Lohan) lén lút vụng trộm với một diễn viên nam cô quen từ trước. Christian đi điều tra mối quan hệ của cô và chua chát biết ra điều gì đã khiến cho những cư dân trẻ tuổi của Los Angeles lao vào những mối quan hệ đầy nhục cảm và bạo lực.

Lindsay Lohan và sao 18+ tung trailer phim mới - 1

Cảnh nóng trong phim

Bộ phim được Paul Schrader đạo diễn. Ông cũng là người đã biên kịch phim kinh điển Taxi Driver cho Martin Scorses và đã viết/đạo diễn phim American Gigolo. The Canyons sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 8 tới đây. Phim cũng sẽ được mang tới trình chiếu tại LHP Venice.

Chưa rõ liệu nữ diễn viên của Mean Girls có thể lấy lại danh tiếng sau khi ra khỏi trại cải tạo vừa qua. Bộ phim mới nhất mà Lindsay đóng là tác phẩm tiểu sử Liz & Dick 2012 và bị chê nhạt nhẽo.

Lindsay Lohan và sao 18+ tung trailer phim mới - 2

Cảnh trong phim giữa Lindsay Lohan và diễn viên cấp ba James Deen

Chia sẻ kinh nghiệm làm việc với Lindsay Lohan trên trường quay của bộ phim giật gân, tâm thần và tình dục, Paul Schrader nói: “mặc dù nữ diễn viên 27 tuổi có thể gây ra rất nhiều rắc rối không ai đoán trước được, có thể vắng mặt bất thình lình, có thể sến sủng ướt át như nàng Marilyn Monroe đồng bóng, tôi tin vào tài năng và sức hấp dẫn của ngôi sao này. Ở Lohan có sự hấp dẫn riêng. Khi chúng ta xem nữ diễn viên trên màn ảnh không phải là xem cô diễn mà đó là xem cuộc đời thật.”

Lindsay Lohan và sao 18+ tung trailer phim mới - 3

Poster chính thức của phim - tông màu rất gợi cảm

Chia sẻ
Theo Chí Sỹ (Khampha.vn)
Lindsay Lohan: Kiều nữ là nổi loạn... Xem thêm
Báo lỗi nội dung