Lindsay Lohan sắp ngồi tù 8 tháng?

Nữ diễn viên này đang phải đối diện với tội danh nói dối cảnh sát và lái xe bất cẩn gây ra tai nạn tại Los Angeles hồi tháng 6/2012.

Lindsay Lohan, 26 tuổi đã không có mặt tại phiên tòa diễn ra vào ngày thứ 4 (12/12) khi các thẩm phán tuyên bố thu hồi quyết định quản chế đối với cô (vì liên quan đến vụ ăn cắp nữ trang năm 2011).

Lindsay Lohan sắp ngồi tù 8 tháng? - 1

Lilo liên tiếp gặp những rắc rối do chính cô gây ra

Thẩm phán Jane Godfrey đã lên kế hoạch cho phiên điều trần diễn ra vào ngày 15/1 tới đây. Nếu xác minh được hành vi phạm pháp, Lindsay Lohan sẽ phải đối diện với án tù 245 ngày.

Còn nhớ hồi tháng 6/2012, Lindsay đã gây tai nạn khi lái xe trên đường cao tốc Pacific Coast đến trường quay bộ phim Liz & Dick.

Cô đã được đưa đến bệnh viện ngay lúc đó và nhanh chóng bình phục, trở lại được với công việc.

Theo các nhà chức trách cho biết, khi đó Lindsay đã nói dối rằng quản lí của mình là người điều khiển chiếc xe Porsche - không phải bản thân cô.

Trước đó, "cô nàng lắm chiêu" đã bị áp dụng hình phạt quản chế vì liên quan đến tội danh ăn cắp chuỗi vòng cổ vào năm 2011. Cô đã bị kết án 120 ngày ngồi tù và 480 giờ lao động công ích.

Lindsay Lohan sắp ngồi tù 8 tháng? - 2

Luật sư của Lilo tại phiên làm việc với tòa án sáng thứ Tư

Tham gia trong Liz & Dick được coi là cơ hội để Lindsay Lohan lấy lại hào quang nhưng vai diễn này lại không nhận được đánh giá tích cực.

Vận đen tiếp tục đeo bám ngôi sao rắc rối khi mới tháng trước, cô đã bị cảnh sát bắt giữ vì gây rối loạn tại một hộp đêm.

Lindsay Lohan bị tố đã “thượng cẳng chân” với Tiffany Mitchell sau khi cô gái này cố tình đùa giỡn với người tình của Lindsay là Max Geroge – thành viên ban nhạc Anh, The Wanted.

Lindsay Lohan sắp ngồi tù 8 tháng? - 3

Chiếc xe mà Lilo đã gây ra tai nạn

Trước đó, vào sáng sớm thứ 4 (12/12), có thông báo cho hay rất có thể Lindsay sẽ mất đi một hợp đồng béo bở có trị giá lên đến nửa triệu đô la.

Nữ diễn viên của Liz & Dick đang trong quá trình thương thảo với dòng thời trang Odaingerous để trở thành người đại diện mới của họ. Tuy nhiên, thương hiệu này cho hay, họ đang nghĩ đến việc rút khỏi thỏa thuận.

Khi Odaingerous liên lạc với Lindsay lần đầu tiên, mọi thứ dường như rất tốt bởi cô đang nỗ lực lấy lại hình ảnh của mình” – nguồn tin tiết lộ với RadarOnline.com.

Lindsay Lohan sắp ngồi tù 8 tháng? - 4

Lilo vui chơi cùng tình trẻ và bạn bè

Cô ấy đã nhận được vai trong Liz & Dick và chứng minh rằng đây là cơ hội tuyệt vời để trở lại với công việc. Nhưng khi sự việc xảy ra bất ngờ thì các đại lý đang tính đến chuyện không hợp tác chung với cô ấy nữa”.

Hiện tại,  phía thương hiệu thời trang trên đang trong quá trình làm việc và tính toán. “Sẽ có thông báo sớm nhất về việc Lindsay có phải là đại diện của thương hiệu này hay không. Đương nhiên, họ không muốn người phát ngôn của mình sẽ phải ở tù”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo D.M)
Lindsay Lohan: Kiều nữ là nổi loạn... Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN