"Lão đại" của Rap Việt lên tiếng về tin ẩu đả tại bãi gửi xe gây xôn xao MXH

Một trong 4 HLV của Rap Việt bị cư dân mạng tung tin ẩu đả với giám khảo chương trình hot do Trấn Thành dẫn sóng.

Rap Việt đã có sự trở lại cuồng nhiệt trong tập 5 vừa qua, cùng với đó, vị trí trending đã leo lên số 14. Bên cạnh đó, mạng xã hội xôn xao vì tin đồn giám khảo Rhymastic và HLV Wowy ẩu đả với nhau tại bãi gửi xe sau khi ghi hình chương trình.

"Lão đại" của Rap Việt lên tiếng về tin ẩu đả tại bãi gửi xe gây xôn xao MXH - 1

Trên sóng truyền hình Rap Việt, Wowy và Rhymastic khá thân thiết

Trên diễn đàn về showbiz, một tài khoản mạng xã hội kể lại việc đã chứng kiến hai người đánh nhau. Theo người này, 2 rapper đình đám xô xát cãi vã, thậm chí cả hai còn bị mời lên phường giải quyết.

Tin đồn trên khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi vì trên sóng truyền hình, cả hai đều không có bất kỳ một động thái mâu thuẫn nào với nhau. Một fan đã đưa thông tin này cho Wowy để xin xác nhận. Ngay lập tức "lão đại" cho hay người đưa tin đã "nói xạo". Nam rapper đồng thời lên tiếng chính thức: "Gì vậy mấy ông nội, do tui hơi manly tí thôi chứ tui quý Rhymastic lắm mấy ông nội. Bớt chế giùm nha".

"Lão đại" của Rap Việt lên tiếng về tin ẩu đả tại bãi gửi xe gây xôn xao MXH - 2

Wowy lên tiếng phủ nhận tin đồn ẩu đả với Rhymastic

Người đưa tin đồn ẩu đả cũng không đưa ra được minh chứng hình ảnh nào với lý do sự việc xảy ra quá nhanh. Điều đó khiến cộng đồng mạng tin rằng, tin đồn ẩu đả đó rất khó xảy ra. Ngoài ra, bãi gửi xe là nơi có khá nhiều người sau khi buổi ghi hình chương trình kết thúc, đặc biệt là giới truyền thông. Tuy nhiên không có bất kỳ thông tin nào về vụ đánh nhau.

Trong tập 5 của Rap Việt - chương trình thi đấu giữa các thí sinh về thể loại nhạc rap, Wowy thể hiện phản ứng đối với từ "thấp bé" mà Rhymastic đưa ra để nhận xét phần thi của Dế Choắt: "Bạn là người có tâm hồn đẹp, bạn không bị chệch hướng mà bạn còn hấp thu được những điều tinh túy, tươi đẹp từ những thứ thấp bé, mộc mạc để thành con người uyên bác về nguồn sống".

Dế Choắt là một thí sinh học xong lớp 9 vì gia đình khó khăn kinh tế, sau đó lao động làm nhiều công việc chân tay như nghề bốc vác, rồi theo đuổi nghề xăm nghệ thuật. Niềm yêu thích rap được một người truyền dạy cho Dế Choắt giúp chàng trai trẻ phát huy. Màn trình diễn của thí sinh này đã chiếm trọn cảm tình của cả 4 HLV Rap Việt.

Từ "thấp bé" mà Rhymastic dùng để nói về công việc trước kia của Dế Choắt, và Wowy đã phản đối cách dùng từ của Rhymastic: “Tôi không đồng ý với Rhymastic khi dùng từ nhỏ bé”. Rhymastic sau đó đã đồng tình với điều mà Wowy nhận xét.

Ngoài cuộc sống, cả hai rapper tên tuổi này khá thân thiết, có nhiều khoảnh khắc chụp hình cùng nhau.

"Lão đại" của Rap Việt lên tiếng về tin ẩu đả tại bãi gửi xe gây xôn xao MXH - 3

"Lão đại" của Rap Việt lên tiếng về tin ẩu đả tại bãi gửi xe gây xôn xao MXH - 4

Hình ảnh 2 rapper thân thiết ngoài cuộc sống và trong hậu trường Rap Việt

Nguồn: http://danviet.vn/lao-dai-cua-rap-viet-len-tieng-ve-tin-au-da-tai-bai-gui-xe-gay-xon-xao-mxh-502...

Cẩm Ly mâu thuẫn với em gái lấy chồng tỷ phú gốc Việt giàu nhất nước Mỹ?

Tin đồn bất hòa giữa hai chị em có cuộc sống viên mãn, một người ở Mỹ, một người ở Việt Nam khiến người trong cuộc...

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung