Bom tấn 200 triệu USD cho đâm máy bay thật công bố hậu trường kịch tính

Thứ Sáu, ngày 28/08/2020 02:32 AM (GMT+7)

Tác phẩm được mong đợi nhất trong năm 2020 vừa ra mắt đã tiết lộ hậu trường những cảnh quay chân thật nhất.

Bom tấn 200 triệu USD cho đâm máy bay thật công bố hậu trường kịch tính - 1

TENET ra rạp khiến fan điện ảnh thỏa "cơn khát"

Bom tấn được đầu tư 200 triệu USD của đạo diễn tài ba Christopher Nolan - TENET đã chính thức “lên kệ”. Hãng Studio Warner Bros. cũng lập tức công bố đoạn phim hậu trường “nóng hổi vừa thổi vừa ăn” của TENET.

Clip hậu trường kịch tính của TENET

Không chỉ hé lộ một phần nội dung câu chuyện và chủ đề “gián điệp” của phim, 10 phút đặc sắc này còn chuyển tải được quy mô hoành tráng, giá trị sản xuất cùng độ chịu chơi cũng như tầm nhìn của “thánh” Nolan.

Bom tấn 200 triệu USD cho đâm máy bay thật công bố hậu trường kịch tính - 2

Robert Pattinson và John David Washington trong một cảnh quay

Tất cả các diễn viên của TENET, đặc biệt là bộ ba diễn viên chính John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki, cùng diễn viên gạo cội Kenneth Branagh dưới sự chỉ đạo của Nolan gần như được đẩy tới giới hạn để tạo nên những phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

John David Washington - con trai của đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên xuất chúng Denzel Washington - từng là vận động viên chuyên nghiệp đã nỗ lực hết mình để tận dụng được tối đa những lợi thế sẵn có. “Việc tập luyện rất cực khổ. Chưa từng có ai tung cú đấm nghịch đảo, thế thì làm sao. Làm sao thực hiện được nó trong đời thực” - nam diễn viên cười chia sẻ.

Bom tấn 200 triệu USD cho đâm máy bay thật công bố hậu trường kịch tính - 3

Nam chính John David Washington được khen ngợi

Điều đặc biệt trong phong cách làm phim của Christopher Nolan là hạn chế tối đa kỹ xảo. Như Nolan từng nói: "Kỹ xảo dù có hoàn hảo đến đâu, trong tương lai nó cũng sẽ trở nên lỗi thời. Thế nên những gì chân thật nhất mới trường tồn với thời gian". Từ những cảnh cháy nổ, những cảnh đua xe mãn nhãn, cho tới tông thẳng máy bay Boeing 747 vào một tòa nhà, tất cả hoàn toàn được thực hiện thật.

Bom tấn 200 triệu USD cho đâm máy bay thật công bố hậu trường kịch tính - 5

Cảnh máy bay Boeing 747 tông thẳng vào một tòa nhà được thực hiện chân thực

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất với khán giả và với ekip làm phim có lẽ phải kể đến phân đoạn Christopher Nolan cho một chiếc Boeing 747 đâm vào thẳng vào một tòa nhà thật. Đoàn phim gồm diễn viên, nhân viên của đoàn được chứng kiến toàn bộ sự kiện “lịch sử” ấy đều hân hoan, hò reo không ngớt khi hiệu lệnh “Cắt” được vang lên trên trường quay.

Nguồn: http://danviet.vn/bom-tan-200-trieu-usd-cho-dam-may-bay-that-cong-bo-hau-truong-kich-tinh-502020...

Bóng hồng một thời của chân sút nức tiếng Đồng Tháp, có cảnh quay bạo nhất phim Việt

Yêu từ năm 16 tuổi, người đẹp miền Tây trải qua cuộc hôn nhân với ông xã cầu thủ.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Hollywood