Lan Ngọc muốn làm gái già, phải "tầm sư học đạo" người đẹp này

Thứ Ba, ngày 24/07/2018 19:15 PM (GMT+7)

Tuy là diễn viên chuyên nghiệp nhưng "nàng Cám" Lan Ngọc vẫn chủ động xin đi học lớp diễn xuất của một cô giáo đặc biệt.

Lan Ngọc muốn làm gái già, phải "tầm sư học đạo" người đẹp này - 1

Ninh Dương Lan Ngọc được đánh giá là ngôi sao triển vọng qua nhiều vai diễn ấn tượng cả trên truyền hình lẫn màn ảnh rộng. Vậy nhưng khi nhận vai gái già trong dự án điện ảnh "Gái già lắm chiêu" phần 2, nữ diễn viên vẫn chủ động đề nghị được tham gia lớp học diễn xuất để trau dồi thêm.

Lan Ngọc muốn làm gái già, phải "tầm sư học đạo" người đẹp này - 2

Bạn diễn cùng Lan Ngọc chính là Lê Xuân Tiền - nam người mẫu đang lên của showbiz Việt. Cả hai sẽ đóng vai chính trong dự án lần này.

Lan Ngọc muốn làm gái già, phải "tầm sư học đạo" người đẹp này - 3

Nhân vật khiến Lan Ngọc lẫn Xuân Tiền phải "tầm sư học đạo" chính là nữ diễn viên Kathy Uyên - người có nhiều kinh nghiệm trong các vai diễn đa chiều.

Clip Kathy Uyên nhận xét về "học trò" Lan Ngọc

Lan Ngọc muốn làm gái già, phải "tầm sư học đạo" người đẹp này - 4

Cô giáo Kathy Uyên đứng lớp chỉ đạo diễn xuất và dạy cho các học trò cách biểu đạt cảm xúc tốt nhất khi hóa thân 100% vào nhân vật. Kathy Uyên chia sẻ, cô thấy hạnh phúc nhưng cũng không kém phần trọng trách khi phải hướng dẫn cho tất cả các diễn viên trong đoàn. 

Nếu như trước đây, nữ diễn viên chỉ đảm nhận việc hướng dẫn diễn xuất cho một hoặc hai diễn viên như Diễm My (Gái già lắm chiêu, Cô ba Sài Gòn), Kathy Nguyễn (Em chưa 18) thì với dự án này, công việc và trách nhiệm nhân đôi. Dẫu vậy, tinh thần ham học và nhiệt huyết của các diễn viên trẻ giúp Kathy Uyên có thêm động lực.

Lan Ngọc muốn làm gái già, phải "tầm sư học đạo" người đẹp này - 6

Riêng với Lan Ngọc, tuy là diễn viên chuyên nghiệp nhưng nữ diễn viên trẻ vẫn muốn tới học cô giáo Kathy Uyên. Lần này, nhân vật Ms Q là một nhân vật khó, Lan Ngọc chưa đóng dạng vai này bao giờ. "Đó là một phụ nữ ngoài 30, giàu trải nghiệm, khác xa với tuổi đời và cuộc sống của tôi hiện tại. Tôi gặp nhiều khó khăn trong quá trình đi sâu và tìm hiểu về cô gái này. Chị Kathy Uyên là người dắt tôi gặp được Ms Q” - Lan Ngọc chia sẻ.

Lan Ngọc muốn làm gái già, phải "tầm sư học đạo" người đẹp này - 7

Trên lớp học diễn xuất, Lan Ngọc cùng các diễn viên khác được hướng dẫn các bài tập tưởng như đơn giản là việc nằm nhắm mắt, lấy hơi, thư giãn nhưng thực chất đều rất hữu ích.

Lan Ngọc muốn làm gái già, phải "tầm sư học đạo" người đẹp này - 8

Các diễn viên trẻ rất hào hứng với những bài tập do cô giáo Kathy đưa ra.

Lan Ngọc muốn làm gái già, phải "tầm sư học đạo" người đẹp này - 9

Cả cô và trò đều tập trung vào những bài tập để nâng cao tinh thần và khả năng "lột xác" vào nhân vật.

Lan Ngọc muốn làm gái già, phải "tầm sư học đạo" người đẹp này - 10

Đạo diễn Bảo Nhân của dự án điện ảnh lần này bày tỏ niềm tự hào vì sau hai tháng học tập cùng Kathy Uyên, dàn diễn viên "Gái già lắm chiêu" khác hẳn và tràn đầy năng lượng hơn.

Lan Ngọc muốn làm gái già, phải "tầm sư học đạo" người đẹp này - 11

Lan Ngọc cho hay, sau khóa học, cô không chỉ an tâm với việc hoá thân trọn vẹn vào nhân vật của mình mà còn thân thiết hơn với các bạn diễn để có thể hoàn thành tốt vai Ms Q. “Tôi vui mừng vì mình đã tìm thấy một Ms Q của riêng mình để hóa thân thành một quý cô tuổi băm khác xa với những nhân vật trước đây, từ ánh mắt, dáng đi cho đến giọng nói” - Lan Ngọc chia sẻ.

”Nàng Cám” Lan Ngọc: Cứ đến lễ tình nhân là tôi chia tay

Dù từng trải qua nhiều mối tình nhưng Lan Ngọc chưa một lần được đón Valentine hạnh phúc bên người yêu.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc