Hoa hậu Kỳ Duyên cãi nhau nảy lửa vì giành hot boy với Ninh Dương Lan Ngọc

Chủ Nhật, ngày 13/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên và Ninh Dương Lan Ngọc tranh cãi nảy lửa vì chàng trai "soái ca" trong gameshow.

Hoa hậu Kỳ Duyên cãi nhau nảy lửa vì giành hot boy với Ninh Dương Lan Ngọc - 1

Tập 2 "quý ông đại chiến" được phát sóng tối 12.5 với sự góp mặt của 4 người đẹp: Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Hoa hậu Kỳ Duyên cùng sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm. 7 chàng trai cố gắng chinh phục các thử thách để chứng tỏ bản lĩnh trước các người đẹp.

Hoa hậu Kỳ Duyên cãi nhau nảy lửa vì giành hot boy với Ninh Dương Lan Ngọc - 2

Hà Công Tuấn Anh khiến các quý cô tranh cãi nảy lửa. Ngay ở những phút đầu, anh khoe sở trường với những điệu nhảy sexy và nam tính. Kỳ Duyên từ bỏ phong cách lạnh lùng khi, Lan Ngọc luôn miệng xuýt xoa: “Anh ấy cười dễ thương quá!”.

Hoa hậu Kỳ Duyên cãi nhau nảy lửa vì giành hot boy với Ninh Dương Lan Ngọc - 3

Tuấn Anh tiết lộ mình luôn chủ động đưa ví và điện thoại cho người yêu để họ không phải tốn công lục lọi khi ngủ. Không những thế, soái ca này còn ghi điểm đậm đà với phát ngôn: ‘Phụ nữ là kỳ quan tuyệt nhất của tạo hóa”. 

Hoa hậu Kỳ Duyên cãi nhau nảy lửa vì giành hot boy với Ninh Dương Lan Ngọc - 5

Ở vòng 2, Hà Công Tuấn Anh trở thành kẻ cắp trái tim với vũ điệu gợi tình “Tối nay em muốn sao?”. Sau tiết mục, 4 nghệ sĩ nữ ùa lên sân khấu tiếp sức cho Tuấn Anh. Riêng hoa hậu Kỳ Duyên còn ẩn ý: “Mình với bạn mặc cùng màu, chúng ta nên thuộc về nhau”.

Hoa hậu Kỳ Duyên cãi nhau nảy lửa vì giành hot boy với Ninh Dương Lan Ngọc - 6

Kỳ Duyên trong vai quý cô lắm tiền nhưng thiếu tình cảm, tìm đến phòng gym để “mồi chài” người yêu soái ca của Ninh Dương Lan Ngọc. Thậm chí, “em út” Kỳ Duyên còn thẳng thừng gọi đàn chị là thiếu nhi khi cứ lẽo đẽo theo trai, cản trở mình tán tỉnh trai.

Hoa hậu Kỳ Duyên cãi nhau nảy lửa vì giành hot boy với Ninh Dương Lan Ngọc - 7

Lan Ngọc cũng kiên quyết bắt người yêu từ bỏ công việc dù Kỳ Duyên bắt đền hợp đồng gấp 10 lần. Tuấn Anh cũng khá thông minh khi mượn tiền bạn để đền hợp đồng và mượn luôn tiền để cưới Lan Ngọc.

Hoa hậu Kỳ Duyên cãi nhau nảy lửa vì giành hot boy với Ninh Dương Lan Ngọc - 8

Duy Nhất - 7 lần vô địch Mua Thái thế giới cũng khiến các cô gái đại chiến vì body chuẩn như tượng tạc. Anh phi từ đỉnh sân khấu xuống sàn và liên tục tung cước, đi quyền điệu nghệ. Các quý cô nguyện làm tất cả mọi việc để chia sẻ công trình mang nặng đẻ đau của phụ nữ.

Hoa hậu Kỳ Duyên cãi nhau nảy lửa vì giành hot boy với Ninh Dương Lan Ngọc - 9

Đợi Duy Nhất kết thúc màn trình diễn, Lâm Vỹ Dạ lập tức rủ hội chị em vồ lên sân khấu để đến gần cơ thể nam thần của Duy Nhất. Bị nhà báo Lại Văn Sấm “cấm sờ vào hiện vật” nhưng nữ diễn viên vẫn bất chấp, cùng hội chị em học đếm... múi của thí sinh.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia gameshow tình yêu với MC Lại Văn Sâm

Sau những ồn ào về sự khác biệt ngoại hình, Kỳ Duyên lần đầu tham gia gameshow về tình yêu với MC Lại Văn Sâm.

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên