Lâm Khánh Chi tìm đến tận nhà người tố giật nợ 150 triệu và cái kết bất ngờ

Thứ Ba, ngày 24/09/2019 13:52 PM (GMT+7)

Chỉ trong 1 ngày, "mỹ nhân chuyển giới" đã tìm gặp được người tố cô giật nợ để làm sáng tỏ mọi việc.

Video: Lâm Khánh Chi tìm đến tận nhà người tố giật nợ 150 triệu 

Vừa qua, khán giả xôn xao trước thông tin Lâm Khánh Chi bị tố giật nợ 150 triệu đồng. Cụ thể, tài khoản có tên M.P sinh sống tại Dĩ An, Bình Dương đăng tin nhờ đội hiệp sĩ truy tìm Lâm Khánh Chi, quê quán TP.HCM với lý do “lợi dụng lòng tin chiếm đoạt rồi bỏ trốn”…

Lâm Khánh Chi tìm đến tận nhà người tố giật nợ 150 triệu và cái kết bất ngờ - 1

Thông tin Lâm Khánh Chi bị tố giật nợ gây xôn xao

Ngay lập tức, Lâm Khánh Chi tỏ ra vô cùng bức xúc trên trang cá nhân vì “chuyện trên trời rơi xuống”. Cô khẳng định bản thân không hề quen biết tài khoản M.P, cũng như chưa tùng mượn nợ ai như lời tố. Điều khiến nữ ca sĩ khó chịu hơn là một hiệp sĩ có lượng theo dõi lớn ở Bình Dương cũng chia sẻ lại thông tin của tài khoản M.P để truy tìm Lâm Khánh Chi, gây ảnh hưởng lớn đến danh dự và uy tín của “mỹ nhân chuyển giới”.

“Địa chỉ nhà tôi rất rõ ràng ai cần truy lùng cứ việc đến đây tôi đón tiếp. Danh dự của tôi trị giá 150 tỷ chứ không phải là 150 triệu của câu chuyện vớ vẩn nào đó mà làm ảnh hưởng tới tôi”, Lâm Khánh Chi thẳng thắn. Nữ ca sĩ cũng đã đến công an phường 2, quận 4, TP.HCM để trình báo sự việc.

Lâm Khánh Chi tìm đến tận nhà người tố giật nợ 150 triệu và cái kết bất ngờ - 2

Nữ ca sĩ đã trình báo vụ việc tại cơ quan công an

Sau trình báo sự việc với cơ quan chức năng, tối 23.9, Lâm Khánh Chi đã tìm gặp được chủ nhân tài khoản M.P tố cô giật nợ. Cả hai cùng những người liên quan có buổi gặp tại một quán cà phê ở Bình Dương. Tại đây, sau trao đổi, mọi sự việc cũng được làm sáng tỏ.

Theo đó, tài khoản M.P cho biết bà bị một tài khoản Facebook giả mạo Lâm Khánh Chi lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng. Tài khoản giả này hiều lần thất hứa về việc trả tiền và có những tin nhắn khiêu khích khiến M.P tức giận, đăng thông tin lên mạng xã hội.

Khi biết rõ sự thật, tài khoản M.P đã gửi lời xin lỗi Lâm Khánh Chi. Người này nói: “Tôi xin lỗi Lâm Khánh Chi vì đã làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Chi. Bây giờ tôi mới biết đó à tài khoản ảo, lỗi do tôi cả tin, tôi bị lừa…”.

Lâm Khánh Chi tìm đến tận nhà người tố giật nợ 150 triệu và cái kết bất ngờ - 3

Lâm Khánh Chi đã gặp mặt tài khoản tố cô giật nợ để làm rõ sự thật

Trước lời xin lỗi của M.P, Lâm Khánh Chi cũng nhắn nhủ với công chúng rằng nên tỉnh táo với những thông tin trên mạng xã hội vì nạn lừa đảo hiện diễn ra rất nhiều và tinh vi.

“Lâm Khánh Chi là ca sĩ bị làm giả Facebook nhiều nhất Việt Nam. Lên mạng gõ là ra hàng trăm tài khoản Lâm Khánh Chi. 1 năm qua, có người muốn hãm hại tôi. Nếu giỏi thì ra mặt, đừng làm những trò bẩn, hèn như vậy. Ai ghét tôi thì hẹn ra, muốn làm gì thì tôi ngồi cho mà làm. Lấy facebook giả làm tổn thương các gia đình khác, họ rất tội nghiệp", Lâm Khánh Chi thẳng thắn.

Hiện Lâm Khánh Chi cho biết cô vẫn tiếp tục điều tra và truy lùng ra ai là người đứng sau tài khoản Facebook giả để làm sáng tỏ mọi việc, lấy lại danh dự, uy tín của bản thân. "Mỹ nhân chuyển giới" cũng tuyên bố trao 150 triệu đồng tiền thưởng cho ai cung cấp thông tin của "kẻ đứng trong bóng tối".

Hết tiền phải vay nóng, Lâm Khánh Chi sốc với số tiền nợ lãi lên tới 4 tỷ

Sau chuyển giới, Lâm Khánh Chi trắng tay, nợ tiền tỷ... Song khi gặp Phi Hùng, anh vẫn đem lòng yêu thương cô.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi