Lâm Khánh Chi "gây choáng", mang nhẫn kim cương "khủng" 50 tỷ đi sự kiện

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 10:51 AM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi chơi trội, xuất hiện với bộ trang sức kim cương 50 tỷ đồng.

Xuất hiện tại buổi casting chương trình "Gương mặt mới 2020", Lâm Khánh Chi gây chú ý khi diện bộ suit ánh vàng ôm sát cơ thể, ngực xẻ sâu gợi cảm và chiếc mũ độc đáo được thiết kế theo tên mình. Trong cương vị host của chương trình, nữ ca sĩ quyết định đầu tư lớn cho phần xuất hiện của mình tại sự kiện.

Ngoài bộ trang phục kiêu sa được thiết kế riêng, Lâm Khánh Chi còn kết hợp với bộ trang sức kim cương “siêu to khổng lồ”. Được biết, chiếc nhẫn hột xoàn 15 ly và bộ trang sức kim cương Lâm Khánh Chi mang trên người có trị giá khoảng 50 tỷ đồng.

Lâm Khánh Chi "gây choáng", mang nhẫn kim cương "khủng" 50 tỷ đi sự kiện - 1

Lâm Khánh Chi diện bộ trang sức kim cương 50 tỷ khi xuất hiện tại sự kiện.

Sau sự cố bị mất dây chuyền kim cương cuối năm ngoái khi tham dự một sự kiện, Lâm Khánh Chi chia sẻ đây là lần hiếm hoi người đẹp diện lại trang sức quý để đi dự sự kiện. Nữ ca sĩ không ngại thừa nhận việc trí nhớ bị ảnh hưởng do thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật, chuyển giới... Nếu như trước kia chỉ mất 3 lần cô có thể học thuộc một ca khúc thì nay, Lâm Khánh Chi phải mất tới 30 lần mới thuộc bài. Thế nên người thân rất lo ngại khi người đẹp chuyển giới mang trang sức đắt tiền ra đường một mình.

Theo Lâm Khánh Chi chia sẻ, "New Face 2020" là cuộc thi lớn, chuyên nghiệp, đánh dấu vai trò mới của mình nên cô cảm thấy cần “liều” khi chọn bộ trang sức do mẹ tặng làm của hồi môn, vì “thấy nó xứng tầm và Chi cũng cảm thấy mình quyền lực hơn”.

“Bây giờ Chi ít đeo trang sức lắm, chỉ khi đi sự kiện quan trọng mình mới đeo thôi. Tính Chi hay quên, lỡ như Chi đeo mà rửa tay nó rớt mất như lần trước thì sao!” - nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Lâm Khánh Chi "gây choáng", mang nhẫn kim cương "khủng" 50 tỷ đi sự kiện - 2

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương "khủng" của Lâm Khánh Chi trên ghế nóng.

Trước nghi ngại về việc là một tay ngang làm host một chương trình thời trang, Lâm Khánh Chi thẳng thắn chia sẻ: “Bản thân Chi là một ca sĩ đã hoạt động trong showbiz hơn 20 năm, Chi tin mình có gu thẩm mỹ và phong cách thời trang ổn để khán giả chấp nhận và yêu mến. Có thể Chi không phải là người giỏi catwalk nhưng để phân định được thẩm mỹ thời trang thì Chi hoàn toàn tự tin về khả năng của bản thân”. Trong buổi casting, Lâm Khánh Chi đã không ngại trổ tài catwalk đầy ngẫu hứng cũng như giao lưu, hướng dẫn tận tình cho các thí sinh.

Lâm Khánh Chi "gây choáng", mang nhẫn kim cương "khủng" 50 tỷ đi sự kiện - 3

Lâm Khánh Chi tự tin trổ tài catwalk trước hàng trăm thí sinh.

Lâm Khánh Chi "gây choáng", mang nhẫn kim cương "khủng" 50 tỷ đi sự kiện - 4

Mâu Thuỷ cũng ngồi ghế giám khảo "Gương mặt mới 2020".

Ngoài sự xuất hiện của các giám khảo trên thảm đỏ, chương trình "New Face 2020" còn có sự góp mặt của các gương mặt nổi bật như Trâm Anh (Á quân The Face) cùng với chàng diễn viên Xuân Phúc thuộc team Minh Hằng. 

Nguồn: http://danviet.vn/lam-khanh-chi-gay-choang-mang-nhan-kim-cuong-khung-50-ty-di-su-kien-5020202771...

Ninh Dương Lan Ngọc đẹp bất chấp khi livestream, Lâm Khánh Chi hớ hênh lộ điểm nhạy cảm

Dàn sao Việt lộ nhan sắc thật và nhiều khuyết điểm trên gương mặt khi livestream.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi