Lâm Khánh Chi lại “gây sốc” sau vụ 650 khách dự tiệc cưới chỉ đi 350 phong bì tiền mừng

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mỹ nhân chuyển giới vừa tiết lộ về tình trường trong quá khứ trước khi yên bề gia thất với ông xã kém 8 tuổi – Trần Phi Hùng.

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật và trải qua nhiều lần đổi nghệ danh. Từ khi công khai chuyển giới và lấy chồng, cô được công chúng quan tâm nhiều hơn.

Mới đây, mỹ nhân chuyển giới bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm trong quá khứ. Theo đó, trước khi làm đám cưới với Trần Phi Hùng, cô từng trải qua hơn 20 mối tình và đều bị những người đàn ông này bỏ rơi. Trải qua nhiều khổ sở vì tình yêu nên Lâm Khánh Chi không ngại nhắc về chuyện cũ.  

Lâm Khánh Chi lại “gây sốc” sau vụ 650 khách dự tiệc cưới chỉ đi 350 phong bì tiền mừng - 1

Lâm Khánh Chi tiết lộ quá khứ có hơn 20 mối tình

"Trước khi hạnh phúc thì tôi đã khổ rất nhiều. Tôi yêu hai mươi mấy người lận, mà hai mươi mấy người đó toàn bỏ mình không à. Kết thúc không phải là chấm hết. Mà kết thúc là để bắt đầu một tình yêu mới”, Lâm Khánh Chi cho hay.

Với thân phận người chuyển giới, Lâm Khánh Chi thừa nhận khó có người đàn ông nào chịu gắn bó dài lâu với cô. Để có được tình yêu đích thực với nữ ca sĩ là điều không dễ dàng.

Theo Lâm Khánh Chi, hiện cô vẫn giữ liên lạc với mối tình đầu và cả hai vẫn là bạn bè tốt. Mối tình đầu của cô sống tại Mỹ. Trong sự kiện đám cưới cho 10 cặp đôi LGBT do Lâm Khánh Chi đứng ra tổ chức, quan khách không khỏi bất ngờ khi cô là người thực hiện nghi lễ quan trọng cho người yêu cũ và bạn trai.

Lâm Khánh Chi lại “gây sốc” sau vụ 650 khách dự tiệc cưới chỉ đi 350 phong bì tiền mừng - 2

Lâm Khánh Chi bên ông xã Trần Phi Hùng

Sau nhiều đau khổ và nước mắt, hiện Lâm Khánh Chi có cuộc sống hạnh phúc bên chồng kém 8 tuổi, và con trai được sinh ra từ tinh trùng của nữ ca sĩ lưu trữ trước khi chuyển giới và kết hợp với trứng của chị dâu.

Nữ ca sĩ thừa nhận cô may mắn có được chồng tâm lý, luôn cưng chiều và đồng hành cùng vợ trong công việc nghệ thuật và kinh doanh. Mỹ nhân chuyển giới cũng tự hào khi được bố mẹ chồng yêu thương và xem như con ruột.

Lâm Khánh Chi lại “gây sốc” sau vụ 650 khách dự tiệc cưới chỉ đi 350 phong bì tiền mừng - 3

Nữ ca sĩ bên tổ ấm hạnh phúc

Trước đó, Lâm Khánh Chi tiết lộ về chuyện thua lỗ trong đám cưới diễn ra vào tháng 01.2018 Theo đó, trước khi diễn ra tiệc cưới, cô chỉ gửi khoảng 500 thiệp mời đến bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, khi hôn lễ được diễn ra, số lượng khách mời có mặt tại tiệc cưới bất ngờ tăng vọt lên 650 người khiến cô phải đặt gấp thêm 13 bàn tiệc.

Tuy nhiên, sau khi hôn lễ kết thúc và tổng kết tiền mừng cưới từ các khách mời đến dự, người đẹp tá hỏa phát hiện cô chỉ nhận được khoảng 350 phong bì mừng tiền.

Lâm Khánh Chi lại “gây sốc” sau vụ 650 khách dự tiệc cưới chỉ đi 350 phong bì tiền mừng - 4

Đám cưới của mỹ nhân chuyển giới đầu năm 2018

“Ngày hôm đó người ta cứ nói Lâm Khánh Chi sướng nha, khách đến đông thế này thì tiền mừng cưới chắc phải nhiều lắm. Nhưng đâu có ai biết được nỗi lòng của tôi. Ai đời đi ăn cưới 650 người mà chỉ nhận được 350 bao thư, suýt chút nữa tôi bị sạt nghiệp vì cái đám cưới”, người đẹp dở khóc dở cười kể lại.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, vì thấy con gái tài chính khó khăn, nay lại "lỗ vốn" vì đám cưới, ba mẹ của Lâm Khánh Chi đã chi tiền hỗ trợ để giúp cô bù lại khoản tiền đã mất.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-khanh-chi-lai-gay-soc-sau-vu-650-khach-du-tiec-cuoi-chi-di-350-phong-bi-ti...

Phận đời lô tô: ”Bướm đêm” hết thời, vé 10 nghìn đồng rao khan cổ không ai mua

Vắng khách, các đoàn lô tô vẫn cố gắng duy trì ánh đèn sân khấu, vì theo họ “trót ăn cơm lô tô thì không tài nào dứt...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi
Báo lỗi nội dung