Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 15:29 PM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi chia sẻ hạnh phúc của vợ chồng cô được nhân đôi trước thềm kỉ niệm 1 năm ngày cưới.

“Nữ hoàng chuyển giới” không giấu được sự háo hức khi chỉ còn một tuần nữa cả hai vợ chồng sẽ cùng ôn lại kỉ niệm của 1 năm hôn nhân, đặc biệt là việc chuẩn bị lên chức làm mẹ.

Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới - 1

Cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng trên trang cá nhân

Lâm Khánh Chi chia sẻ trên trang cá nhân ít phút trước: “Chỉ còn một tuần nữa là đúng tròn một năm kỷ niệm ngày cưới rồi. Niềm vui hạnh phúc lại vỡ oà thêm 1 lần nữa, hạnh phúc hơn sắp được làm mẹ, làm tròn bổn phận của người vợ. Không có gì quý bằng hạnh phúc của gia đình mình. tôi đã có tất cả và đang hạnh phúc với những gì Lâm Khánh Chi đang có”.

Được biết lễ kỉ niệm của nữ ca sĩ sẽ diễn ra vào ngày 11/1 tới với khoảng 300 khách. Sau đám cưới “lỗ nặng”, Lâm Khánh Chi vẫn quyết định “chơi lớn” với lễ kỉ niệm để hâm nóng tình cảm vợ chồng, và là dịp để gặp gỡ bạn bè.

Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới - 2Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới - 2Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới - 2Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới - 2Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới - 6

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời chúc từ khán giả

Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới - 7

Cận cảnh thiệp mời kỉ niệm hoành tráng như thiệp cưới

Chia sẻ với chúng tôi về việc chuẩn bị đón con về Việt Nam, giọng ca Đợi một người hết một đời cho biết khoảng cuối tháng 1 gia đình sẽ đón con về. Tuy nhiên Lâm Khánh Chi sẽ không công khai hình ảnh mặt con vì muốn con có cuộc sống bình yên và được phát triển bình thường như những đứa trẻ khác.

Lâm Khánh Chi chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới - 9

Cô và ông xã kém tuổi đang chờ đợi ngày đón "thiên thần nhỏ" về với gia đình

Trước đó, người đẹp cũng từng tiết lộ muốn giấu kín mong muốn có con, nhưng vì muốn truyền cảm hứng cho những người chuyển giới nên cô đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình.

Cô cho biết: “Khi nói ra, những bạn có ý định chuyển giới sẽ có thêm thông tin hữu ích. Nỗi lo không có con cùng huyết thống của người chuyển giới sẽ không còn nữa. Lúc đó, các bạn có thể tự tin sống hạnh phúc với những quyết định mà mình chọn”.

Những thông tin liên quan đến vợ chồng Lâm Khánh Chi luôn là chủ đề công chúng quan tâm, đặc biệt với tin cô sẽ làm mẹ càng khiến người hâm mộ không khỏi chú ý. Những hình ảnh được cô đăng tải trên trang cá nhân đều nhận được sự chúc phúc và ngưỡng mộ từ công chúng.

Lâm Khánh Chi mất 1 tỷ để có con từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới

Mỹ nhân chuyển giới chia sẻ, để có được hạnh phúc thì số tiền “khủng“ này cũng là xứng đáng.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Lâm Khánh Chi