Hoài Linh làm điều đặc biệt cho Lâm Khánh Chi

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 09:56 AM (GMT+7)

Hoài Linh là "trùm cuối" trong show Ơn giời, quyết định Lâm Khánh Chi có được cup hay không.

Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi tham gia nhiều hơn vào các game show truyền hình.

Đến với chương trình "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tuần này, Lâm Khánh Chi chia sẻ không hề sợ bất cứ vị trưởng phòng nào tại chương trình và sẽ diễn hết vốn liếng mình có để giành được chiến thắng. Bên cạnh ca sĩ Lâm Khánh Chi, còn có sự góp mặt của Á Hậu Mâu Thủy và diễn viên trẻ La Thành.

Hoài Linh làm điều đặc biệt cho Lâm Khánh Chi - 1

Lâm Khánh Chi (phải) tham gia Ơn Giời cùng Á Hậu Mâu Thủy và diễn viên trẻ La Thành

Lâm Khánh Chi bị Trấn Thành trách mắng

Nữ ca sĩ mở căn phòng "đáng sợ" nhất trong lịch sử "Ơn Giời Cậu Đây Rồi"  mang tên Trấn Thành. Cô hóa thân vào vai một quý phi tài sắc vẹn toàn được hoàng thượng sủng ái. Nhân vật của Lâm Khánh Chi cũng là em ruột của hoàng hậu Trấn Thành đang chịu cảnh thất sủng chốn hậu cung.

Hoài Linh làm điều đặc biệt cho Lâm Khánh Chi - 2

Lâm Khánh Chi vào vai quý phi bên cạnh hoàng hậu bị thất sủng là Trấn Thành

Phải chịu đựng nỗi cô đơn bị thất sủng suốt một khoảng thời gian dài, "hoàng hậu" Trấn Thành trút mọi bực bội vào quý phi Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi hằng ngày hiền diệu bỗng "hóa nộ" mắng chị mình khi ăn quá nhiều và ngày càng phì nhiêu không còn là mẫu hình lý tưởng trong mắt hoàng thượng nữa.

Trấn Thành khóc thương cho thân phận hẩm hiu từ ngày lên làm hoàng hậu vẫn không được đoái hoài, cô em gái ruột bèn hiến kế giảm cân thần kỳ cho tỉ tỉ. Nhiều lần cử thuộc hạ dâng trà giảm cân cho Trấn Thành uống nhưng không hiểu nguyên nhân tại sao trong khoảng thời gian ngắn Trấn Thành liền tăng liên tục 8kg.

Bị Trấn Thành trách mắng tưởng chừng Lâm Khánh Chi cố tình hãm hại, cô nàng liền tung tuyệt chiêu giảm cân "gia truyền". Với bí quyết giảm cân kinh điển này của Lâm quý phi là chìa khóa để giữ được dáng thon, trẻ lâu và giữ được hoàng thượng bên mình.

Lâm Khánh Chi chia sẻ mỗi buổi sáng thức dậy đều không ăn sáng và ngồi trước gương trang điểm làm tóc đến ... 4 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi chia sẻ thực đơn ăn hằng ngày của mình chỉ bao gồm trái cây và sữa không đường để duy thì được dáng thon thế này.

Hoài Linh mở đại hội kén rể cho Lâm Khánh Chi, Mâu Thủy

Hoài Linh làm điều đặc biệt cho Lâm Khánh Chi - 3

"Trùm cuối" Hoài Linh là thử thách để khách mời xuất sắc mới có thể giành được cúp

Phòng cuối của "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" với 2 "trùm cuối" Hoài Linh và Trung Dân sẽ là cửa ải khó khăn nhất mà 3 khách mời phải vượt qua để giành được chiếc cúp danh giá về cho bản thân mình.

Vào vai 2 người con mới lớn của danh hài Hoài Linh sở hữu được nét đẹp "nghiêng nước nghiêng thành", Lâm Khánh Chi và Mâu Thủy làm "tan chảy" bao nhiêu trái tim tráng sĩ lân cận. La Thành đem lòng yêu mến 2 chị em nhà Hoài Linh từ lâu nên mạn phép dẫn cha - Trung Dân sang để xin hỏi cưới nhưng vì hiềm khích nhiều đời giữa 2 gia đình quá lớn nên mọi chuyện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Sau nhiều lần từ chối cuộc hôn nhân của con gái với La Thành, Hoài Linh quyết định cho La Thành cơ hội cuối cùng để thể hiện tài năng có thể thuyết phục được mình và 2 cô con gái. Để cưới được người vợ như ý cho mình, La Thành tung biệt tài khiến ai cũng phải bất ngờ đó chính là "mượn tiền" và "cua gái".

Chưa ngừng ở đó, La Thành hết sức "thả thính " Lâm Khánh Chi mặc dù cô nàng đã có chồng nhưng bị cô nàng cự tuyệt. Sau một "cuộc dạo chơi", La Thành quyết định nói lên lời yêu từ đáy lòng mình với Á Hậu Mâu Thủy. Tín hiệu tốt đến từ Mâu Thùy, cô nàng chấp nhận lời ngỏ của La Thành và bắt đầu một mối quan hệ mới.

"Ơn Giời Cậu Đây Rồi" tập 4 phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 21.10 trên kênh VTV3.

Điều khiến Hoài Linh gây sốt mỗi khi đi đám cưới

Dự đám cưới Trường Giang hay Trấn Thành, Hoài Linh đều trở thành nhân vật gây chú ý vì những điều đặc biệt.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hoài Linh