"Kiều nữ làng hài” nhận nút Bạc YouTube vẫn nói điều bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 05/01/2020 19:24 PM (GMT+7)

Sau web-dram mới lên sóng, Nam Thư nhận tin vui khi chính thức nhận được nút Bạc YouTube.

Sự kiện: MC Nam Thư

Trước đó Nam Thư từng nhận được nút Vàng của YouTube sau nhiều sản phẩm web-drama đình đám như Nam phi liên hoàn kế, Thập tứ cô nương, Ai là người thứ 3... Sau đó cô tiếp tục lập kênh YouTube thứ 2 và vừa tung web-drama mới mang tên "Nhà trọ có quá trời phòng". Sau 1 ngày lên sóng, phim đạt gần 3 triệu xem, lọt top 4 thịnh hành YouTube. Đồng thời, kênh YouTube mới của Nam Thư cũng đạt được nút Bạc khi vượt qua mốc hơn 100.000 người đăng ký theo dõi.

"Kiều nữ làng hài” nhận nút Bạc YouTube vẫn nói điều bất ngờ - 1

"Kiều nữ làng hài” nhận nút Bạc YouTube vẫn nói điều bất ngờ - 2

"Nhà trọ có quá trời phòng" gây hiệu ứng tích cực

"Nhà trọ có quá trời phòng" được “kiều nữ làng hài” ấp ủ, thực hiện với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Thanh Trực, Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa, Jun Phạm.... Nội dung phim phẩm kể về bà chủ Thơ Hột Lệ (Nam Thư) và những người thuê trọ xung quanh. Với những tình huống hài hước cùng những màn tung hứng duyên dáng của dàn diễn viên, dự án được đánh giá là một sản phẩm mang màu sắc vui tươi, phù hợp để chiếu trong dịp Tết.

Nam Thư thừa nhận việc phát hành "Nhà trọ có quá trời phòng" trên một kênh YouTube mới, không phải là kênh từng đạt nút vàng là một quyết định táo bạo với cô, bởi điều đó cũng đồng nghĩa việc “kiều nữ làng hài" bắt đầu mọi thứ từ con số 0. Tuy nhiên, chính sức hút của sản phẩm này đã một lần nữa giúp nữ diễn viên lập lại kỳ tích mà cô từng đạt được trước đó.

"Kiều nữ làng hài” nhận nút Bạc YouTube vẫn nói điều bất ngờ - 3

Nam Thư đầu tư chỉn chu cho từng sản phẩm dù chỉ chiếu miễn phi qua mạng

Nhiều khán giả khi xem "Nhà trọ có quá trời phòng" đều dành lời khen ngợi cho những mảng miếng hài hước mà các diễn viên mang đến. Đặc biệt, những câu nói như: "Gì ghê dạ", "Bớt nghe bớt nói bớt nhìn, cho tâm thanh tịnh cho lòng bình an",… cũng khiến cộng đồng mạng thích thú, truyền tai nhau và hứa hẹn sẽ là những câu nói tạo trào lưu trong thời gian tới.

Chưa dừng lại đó, không ít khán giả còn dành lời khen ngợi cho Nam Thư khi đầu tư lớn về bối cảnh, tạo hình cho các nhân vật trong phim. Một tài khoản viết: “Tôi nói thiệt, lần đầu tôi xem một bộ phim hội tụ hầu hết các diễn viên hài duyên dáng của showbiz. Duyên gì mà duyên quá Thơ ơi". “Phim này dễ thương, coi nhẹ nhàng làm mình nhớ đến thời sinh viên ở trọ", một khán giả khác nhận xét.

"Kiều nữ làng hài" cho biết khi thực hiện dự án này, cô chỉ mong tạo ra một sản phẩm hài hước, vui vẻ, mang lại tiếng cười cho mọi người trong dịp cuối năm cũ, đầu năm mới. Vì vậy, khi hay tin sản phẩm đạt triệu view và vào Top Trending YouTube, Nam Thư vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Cô nói: "Đối với người nghệ sĩ, không gì hạnh phúc bằng việc những sản phẩm của mình được công chúng đón nhận và yêu mến. Nhà trọ có quá trời phòng được khán giả đón nhận khiến Thư hạnh phúc, thậm chí là mất ngủ vì bận đọc bình luận của khán giả. Những lời khen của mọi người sẽ là động lực để Thư tiếp tục thực hiện sản phẩm chất lượng hơn".

"Kiều nữ làng hài” nhận nút Bạc YouTube vẫn nói điều bất ngờ - 5

"Kiều nữ làng hài” nhận nút Bạc YouTube vẫn nói điều bất ngờ - 6

Nam Thư mất ngủ vì bận đọc lời khen của khán giả

Nam Thư cho biết, thời điểm "Nhà trọ có quá trời phòng" ra mắt cũng là lúc những nghệ sĩ khác ra sản phẩm. Tuy nhiên, bản thân cô không hề áp lực chuyện cạnh tranh. Nam Thư khẳng định mỗi nghệ sĩ sẽ có một câu chuyện, một hướng đi khác nhau song đích đến cuối cùng là mang đến cho những khán giả sản phẩm chất lượng nhất. “Tôi thậm chí thấy vui khi thị trường YouTube có thêm nhiều sản phẩm mới, góp phần mang đến niềm tin cho mọi người về sự nỗ lực của nghệ sĩ Việt", nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/kieu-nu-lang-hai-nhan-nut-bac-youtube-van-noi-dieu-bat-ngo-1047055.html

Quyền Linh tiết lộ lý do ”Bạn muốn hẹn hò” thay Cát Tường bằng Nam Thư

Nam MC không chỉ đưa ra quan điểm riêng mà còn có dẫn chứng từ ban tổ chức chương trình.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Nam Thư