"MC giàu nhất Việt Nam" đưa Nam Thư cọc tiền trăm triệu, tiết lộ dự án 5 tỷ đồng

Thứ Sáu, ngày 01/11/2019 09:00 AM (GMT+7)

"Đại gia dép tổ ong" gây chú ý khi móc hết tiền và hộ khẩu đưa cho Nam Thư trong 1 đoạn clip mới đây.

Trong buổi họp báo trước thềm Bạn Muốn Hẹn Hò mùa 7 vừa qua, hai MC Quyền Linh và Nam Thư đã thu hút mọi sự chú ý của báo giới. Như thường lệ, trong khi Nam Thư duyên dáng trong chiếc áo dài cách điệu màu hồng xinh xắn, Quyền Linh lại gây chú ý không kém với chiếc áo thun xanh lá và đôi dép tổ ong quen thuộc.

Sau khi selfie với Quyền Linh, Nam Thư bỗng bật mí: "Nam Thư với anh Quyền Linh có một bí mật mang tên 5 tỷ." Quyền Linh nghe xong liền cười khúc khích.

"MC giàu nhất Việt Nam" đưa Nam Thư cọc tiền trăm triệu, tiết lộ dự án 5 tỷ đồng - 1

Hai nghệ sĩ vui vẻ chụp ảnh "tự sướng" trước họp báo

Khi các phóng viên đề nghị tiết lộ bí mật này, Nam Thư liền từ chối: "Không được tiết lộ anh ơi. Tiết lộ cháy nhà đó." Hai MC thân thiết tiếp tục trò chuyện. Nam Thư chọc ghẹo đôi dép tổ ong của đàn anh. Còn Quyền Linh cũng tranh thủ nhắc tới hai cô con gái cưng của mình. Anh còn đùa, sau này già đi chống gậy làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò, biết đâu khách mời lại là con gái mình và con trai của Nam Thư (giờ vẫn chưa ra đời). 

Không lâu sau, truyền thông lại bắt gặp Nam Thư và Quyền Linh đang chăm chú xem một tấm bản đồ lớn. Khi phóng viên dò hỏi, Nam Thư úp mở nói: "Làm ăn." Không rõ đây là bản đồ dự án nào, nhưng có thể nhận ra đây là một dự án rất lớn, diện tích tính bằng hecta, và có cả khu nghỉ dưỡng tâm linh.

"MC giàu nhất Việt Nam" đưa Nam Thư cọc tiền trăm triệu, tiết lộ dự án 5 tỷ đồng - 2

Dự án bất động sản "bí mật" mà Quyền Linh chia sẻ với Nam Thư

Nam Thư "nửa đùa nửa thật": "Siêu dự án của Quyền Linh. Giờ anh ấy chỉ xây khu du lịch thôi, chứ không xây nhà cửa gì hết. Xoàng lắm! Hình như ai tên Linh cũng xây cái gì đó bự bự." Trả lời một người phụ nữ ngồi gần đó, Quyền Linh cho biết dự án đã gần xong thủ tục, "qua Tết bắt đầu xây".

Cất bản đồ và giấy tờ cẩn thận xong, Quyền Linh tiếp tục khoe đôi dép tổ ong của mình là "thiết kế mới nhất, hiện đại nhất, không bao giờ lỗi thời", anh còn khoe có cả trăm đôi với đủ các màu sắc ở nhà. Nam Thư chọc ghẹo đàn anh: "Nhìn như mấy ông ở dưới quê sáng nay đi xe đò lên thăm con." Tức thì, "đại gia dép tổ ong" làm cô và các phóng viên bất ngờ chỉ bằng một hành động.

"MC giàu nhất Việt Nam" đưa Nam Thư cọc tiền trăm triệu, tiết lộ dự án 5 tỷ đồng - 3

"Cầm xài chơi!" - Quyền Linh hào sảng rút cọc tiền đưa luôn cho Nam Thư 

"MC giàu nhất Việt Nam" đưa Nam Thư cọc tiền trăm triệu, tiết lộ dự án 5 tỷ đồng - 4

Không chỉ đưa hết tiền, sổ hộ khẩu cũng "giao nộp" luôn cho đàn em

Nam Thư trêu chọc: "Chú Bảy ở dưới quê mới bán đất lên Sài Gòn. Xong gặp kiều nữ, bị kiều nữ hốt hết tiền." Quyền Linh bật cười sảng khoái, đánh rơi cả ba lô. Nam Thư được dịp sắp xếp lại ngăn ngoài ba lô cho Quyền Linh.

Có thể thấy, Quyền Linh tuy là một đàn anh trong làng giải trí Việt, thu nhập không phải ít, nhưng anh có cuộc sống rất giản dị và mộc mạc. Sau khi cất tiền, cất sổ, sắp xếp lại đồ đạc quan trọng của Quyền Linh, Nam Thư lại nhắc lại con số "5 tỷ" như một chuyện đùa riêng giữa hai anh em nghệ sĩ. Tin rằng, dự án bất động sản này của Quyền Linh quy mô đến cỡ nào, chúng ta sẽ sớm được biết thôi.

Nam Thư khóc nấc tuyên bố rời “Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh nói gì?

Sau 6 tháng thay thế Cát Tường, Nam Thư cho biết cô không cam tâm khi rời “Bạn muốn hẹn hò“ vào thời điểm này.

Theo Trương Dương (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh