Quyền Linh tiết lộ lý do "Bạn muốn hẹn hò" thay Cát Tường bằng Nam Thư

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 14:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam MC không chỉ đưa ra quan điểm riêng mà còn có dẫn chứng từ ban tổ chức chương trình.

Cư dân mạng vẫn tranh luận không ngớt xoay quanh việc nữ diễn viên hài Nam Thư làm MC thay thế Cát Tường trong Bạn muốn hẹn hò.

Quyền Linh tiết lộ lý do "Bạn muốn hẹn hò" thay Cát Tường bằng Nam Thư - 1

Quyền Linh và Cát Tường làm "ông mai, bà mối" từ đầu khi chương trình phát sóng vào năm 2013.

Quyền Linh tiết lộ lý do "Bạn muốn hẹn hò" thay Cát Tường bằng Nam Thư - 2

Hiện tại, Nam Thư thay thế Cát Tường đảm nhận vị trí MC bên cạnh Quyền Linh

Không ít khán giả đưa ý kiến chê bai cách dẫn chương trình của Nam Thư và quay sang so sánh với MC cũ là Cát Tường. Trong khi những fan bảo vệ Nam Thư cho rằng "cái mới luôn bị chê bai, tẩy chay".

Giữa "tâm bão", Quyền Linh chính thức lên tiếng: "Nếu so sánh giữa Nam Thư và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn Nam Thư chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước".

Quyền Linh còn động viên Nam Thư: "Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại.

Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để em hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và ê-kíp sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé! Cố lên Nam Thư".

Quyền Linh tiết lộ lý do "Bạn muốn hẹn hò" thay Cát Tường bằng Nam Thư - 3

Ngoài ra, Quyền Linh cũng chia sẻ văn bản từ bên nhà sản xuất chương trình Bạn muốn hẹn hò về việc thay đổi MC Cát Tường.

Cụ thể, trong thông báo có viết: "1. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo những người Việt còn độc thân trong và ngoài nước có nguyện vọng muốn "Bạn muốn hẹn hò?" làm cầu nối để tìm một nửa cho mình, ban tổ chức quyết định mở rộng quy mô của "Bạn muốn hẹn hò?" với sự ra đời của phiên bản mới - "Hẹn ăn trưa", phiên bản này sẽ do MC Cát Tường đóng vai trò làm Bà mối và sẽ phát sóng mỗi ngày trên hệ thống truyền hình Internet...

2. Ban tổ chức quyết định bổ sung một MC nữ trong vai trò Bà mối của "Bạn muốn hẹn hò?" phiên bản truyền thống, kể từ ngày ghi hình tại studio ngày 15.4.2019, đó là MC Nam Thư.

3. Việc bổ sung MC nữ cho "Bạn muốn hẹn hò?" khi phát triển thêm các phiên bản khác cũng là yêu cầu của Đài truyền hình Kansai TV Nhật Bản, đơn vị sở hữu Format gốc của chương trình".

Ý kiến trên của Quyền Linh nhận được nhiều đồng tình từ cư dân mạng. Bên cạnh Quyền Linh, nhiều đồng nghiệp khác đã lên tiếng động viên, chia sẻ cùng Nam Thư khi cô đang phải đứng giữa tâm điểm tranh cãi về cách dẫn chương trình.

”Vượt lên chính mình” ngưng phát sóng, MC Quyền Linh còn đến với người nghèo?

“MC quốc dân“ chia sẻ về những chuyến thiện nguyện kể cả sau khi chương trình Vượt lên chính mình tạm ngưng phát sóng...

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung