Không thể tin nổi số tiền đám cưới của Bi Rain – Kim Tae Hee

Thứ Năm, ngày 19/01/2017 15:55 PM (GMT+7)

Đám cưới của cặp đôi lại khác xa với mong đợi của nhiều người.

Đám cưới của Kim Tae Hee và ông xã Bi Rain đã chính thức diễn ra vào lúc 12h trưa ngày 19.1 tại một nhà thờ địa phương ở Seoul (Hàn Quốc). Tiệc tối sẽ được tổ chức vào tối cùng ngày.

Không thể tin nổi số tiền đám cưới của Bi Rain – Kim Tae Hee - 1

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee làm lễ trước thánh đường.

Hai vợ chồng đều được coi là những ngôi sao cực nổi tiếng của Kbiz, khi về chung một nhà họ sẽ trở thành cặp vợ chồng quyền lực và giàu nhất nhì làng giải trí xứ Kim Chi.

Thế nhưng đám cưới của cặp đôi lại khác xa với suy nghĩ của nhiều người. Không rình rang hoành tráng, không ảnh cưới, không tuần trăng mật. Thay vào đó họ tổ chức đám cưới hết sức đơn giản, gọn nhẹ với sự xuất hiện của những người bạn thân thiết nhất.

Không thể tin nổi số tiền đám cưới của Bi Rain – Kim Tae Hee - 2

Đám cưới cặp đôi giản dị với chi phí khoảng 24 triệu đồng.

Theo nguồn tin thân cận từ tờ Sport Chosun của Hàn Quốc tiết lộ, chi phí cho đám cưới của hai vợ chồng ngôi sao này chỉ khoảng 1,3 triệu won (tương đương 24 triệu đồng), chỉ nhỉnh hơn vài triệu đồng so với đám cưới “siêu giản dị” trước đó của cặp vợ chồng tài tử Won Bin – Lee Na  Young (khoảng 20 triệu đồng).

Khoản chi phí 1,3 triệu won nói trên đã bao gồm phí thuê địa điểm, tiệc cưới, hoa trang trí, tiền bồi dưỡng cho những người tình nguyện giúp đỡ tại đám cưới...

Không thể tin nổi số tiền đám cưới của Bi Rain – Kim Tae Hee - 3

Nhà thờ diễn ra đám cưới cặp đôi ngôi sao.

Không thể tin nổi số tiền đám cưới của Bi Rain – Kim Tae Hee - 4

Không thể tin nổi số tiền đám cưới của Bi Rain – Kim Tae Hee - 5

Khung cảnh bên trong nhà thờ.

Cụ thể lễ cưới của cặp đôi được tổ chức tại nhà thờ ở Gahoe-dong, quận Jongno, Seoul. Nhà thờ này chỉ tổ chức lễ cưới vào thứ Sáu, thứ Bảy, nhưng cặp đôi này lại được đặc cách tổ chức vào thứ Năm. Lý do cặp đôi chọn địa điểm tại nhà thờ này là gì vị trí năm ở khu vực trung tâm, có bãi đỗ xe rộng, dễ kiểm soát an ninh.

Để đặt lịch tổ chức tại nhà thờ, vợ chồng Bi Rain phải trình giấy chứng nhận kết hôn, tiền đặt cọc cùng kế hoạch chi tiết của hôn lễ. Được biết, tiền đặt cọc cho mỗi đám cưới là 500.000 won (tương đương 10 triệu VND).

Tờ Sport Chosun nhận định, có thể giá của chiếc váy cưới của cô dâu và nhẫn cưới không bao gồm trong khoản tiền cưới khiên tốn trên.

Khách mời đến dự cũng chỉ vỏn vẹn chưa đến chục người, hầu hết đều là những bạn bè thân thiết nhất của cặp đôi như "Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới" Honey Lee, "ông trùm giải trí" Park Jin Young, Psy, Park Joon Hyung, Kim Tae Woo, Yoon Kye Sang (G.O.D)...

Trong khi đám cưới của nhiều ngôi sao xứ Hàn sẽ mời một ca sĩ hoặc nhóm nhạc đình đám là bạn bè của cô dâu chú rể, hát chúc mừng. Thế nhưng đám cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee do chính đoàn thánh ca nhà thờ thể hiện.

Không thể tin nổi số tiền đám cưới của Bi Rain – Kim Tae Hee - 6

Cặp vợ chồng quyền lực và giàu có.

Cũng cần phải khẳng định, khi Bi Rain và Kim Tae Hee về chung một nhà, họ sẽ trở thành cặp quyền lực nhất nhì showbiz Hàn. Ước tính mới đây nhất cho thấy, Kim Tae Hee sở hữu villa 5,1 triệu USD ở UN Village, Hannam-dong, Seoul; một tòa nhà hơn 10 triệu USD ở Teheranro, Gangnam, cùng cổ phần ở một số bất động sản lớn khác.

Mỗi năm người đẹp thường xuyên thu về khoản cát-xê chục tỉ từ những hợp đồng quảng cáo béo bở, khoảng 720 triệu won (14 tỉ đồng) - 3,2 tỉ won cát-xê (62 tỉ đồng) cho mỗi dự án phim.

Không thể tin nổi số tiền đám cưới của Bi Rain – Kim Tae Hee - 7

Hai vợ chồng đều sở hữu những khối bất động sản tiền tỉ.

Trong khi đó, Bi Rain vừa là ca sĩ, sỡ hữu công ty giải trí riêng R.A.I.N Company, lại là cổ đông lớn của nhiều công ty giải trí.

Anh còn có một vài căn hộ ở Samseong-dong, một tòa nhà ở Dosan-daero. Khối tài sản bất động sản của đôi uyên ương tổng cộng khoảng 40 triệu USD.

Theo Long Hy (Sport Chosun/Nate) (Dân Việt)
sự kiện Kim Tae Hee và chuyện tình với Bi Rain
Báo lỗi nội dung