Không phải bạn gái kém 15 tuổi, đây mới là người đẹp sánh đôi bên Công Lý

Thứ Bảy, ngày 05/12/2020 09:57 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Công Lý sánh đôi bên người đẹp "Lá ngọc cành vàng" nhưng anh phải đóng vai đối thủ trong phim.

Không phải bạn gái kém 15 tuổi, đây mới là người đẹp sánh đôi bên Công Lý - 1

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim truyền hình "Hướng dương ngược nắng", NSND Công Lý sánh đôi bên NSND Thu Hà. Nhiều người bất ngờ với nhan sắc trẻ đẹp của nữ nghệ sĩ "Lá ngọc cành vàng" ở tuổi 51. Trong phim, Công Lý và Thu Hà đảm trách hai tuyến nhân vật đối đầu nhau. Nếu Thu Hà "lột xác" với vai tổng giám đốc điều hành một tập đoàn dược nổi tiếng là người tham vọng, quyết đoán thì nghệ sĩ Công Lý cũng thừa nhận anh có một vai "đổi đời". Nếu như trước đây anh chủ yếu đóng những vai ăn mặc xuề xòa thì với vai thành viên HĐQT, phó tổng giám đốc phụ trách về nhân sự, đối thủ ngầm cạnh tranh với bà tổng giám đốc, anh được mặc "sang" hơn. Trên phim trường, anh còn được gọi đùa là "nữ hoàng hàng hiệu".

Không phải bạn gái kém 15 tuổi, đây mới là người đẹp sánh đôi bên Công Lý - 2

Không phải bạn gái kém 15 tuổi, đây mới là người đẹp sánh đôi bên Công Lý - 3

Nghệ sĩ Vân Dung chụp hình cùng Thu Hà, Công Lý. Trong phim, Vân Dung là tình địch của Thu Hà, nhân vật của cô là bà Diễm Loan - một ca sĩ sống bồng bột, ngây thơ, yêu cuồng nhiệt. Diễm Loan chính là người tình ngoài luồng của chồng bà Bạch Cúc (Thu Hà), khi tập đoàn dược chuẩn bị công bố người thừa kế thì bất ngờ bà Diễm Loan xuất hiện cùng 2 người con nay đã trưởng thành, khiến cuộc chiến tranh giành tài sản nổ ra.

Không phải bạn gái kém 15 tuổi, đây mới là người đẹp sánh đôi bên Công Lý - 4

Ba "mẹ con" Vân Dung, Thu Trang, Đình Tú tạo dáng teen trước ống kính. Thu Trang đảm nhận vai Minh, một cô gái thẳng thắn, cứng đầu, từ nhỏ đã là người dám chịu trách nhiệm. Thu Trang không hợp mẹ của mình trong khi cậu em trai song sinh (Đình Tú đóng) lại là đứa con yêu quý của mẹ.

Không phải bạn gái kém 15 tuổi, đây mới là người đẹp sánh đôi bên Công Lý - 6

Việt Anh lần này đảm nhận vai Hoàng, một người điển trai, có tiền, không che giấu quyết tâm thôn tính tập đoàn dược. Hoàng thích Minh (Thu Trang) nhưng anh không được cô đáp lại tình cảm. Cả hai có nhiều pha "oan gia", thậm chí Minh không ngại ra đòn võ khiến Hoàng đau tay.

Không phải bạn gái kém 15 tuổi, đây mới là người đẹp sánh đôi bên Công Lý - 7

Một cặp đôi không thể không nhắc tới trong "Hướng dương ngược nắng" là Hồng Đăng và Hồng Diễm. Đóng cặp với nhau trong nhiều năm, "yêu" nhau trên màn ảnh tới 5-6 lần và lần này bộ đôi tiếp tục khiến khán giả sẽ phải thích thú vì chuyện tình của Minh Châu - con gái cả bà Bạch Cúc và Trung Kiên - một chàng trai luôn bị gia đình bạn gái coi là "dưới cơ".

Không phải bạn gái kém 15 tuổi, đây mới là người đẹp sánh đôi bên Công Lý - 8

Nam diễn viên Doãn Quốc Đam quen thuộc với khán giả qua những vai diễn nam tính, trượng phu. Lần này, nhân vật của anh là ông anh hàng xóm đã che chở, giúp đỡ cho Minh (Thu Trang) rất nhiều, là người ít học nhưng sống trượng nghĩa, biết trước sau.

Không phải bạn gái kém 15 tuổi, đây mới là người đẹp sánh đôi bên Công Lý - 9

"Hướng dương ngược nắng" là câu chuyện về Minh - cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Minh có cậu em trai sinh đôi luôn gây chuyện. Bất ngờ tới một ngày, người mẹ nói về người cha bao năm qua đã không đoái hoài gì tới mẹ con cô. Không thể ngờ, đó lại là người con trai duy nhất trong gia tộc họ Cao của tập đoàn dược. Tới lúc này, Minh mới biết mình còn có thêm hai người chị em gái cùng cha khác mẹ. Người phụ nữ là vợ chính thức của cha mình là người nắm giữ quyền điều hành của tổng công ty nhưng tới lúc ông nội bàn về di chúc, cuộc chiến trong gia tộc nảy sinh bởi người vợ cả chỉ có 2 con gái.

Trailer phim

Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-ban-gai-kem-15-tuoi-day-moi-la-nguoi-dep-sanh-doi-ben-cong-ly-50202...

Sao Việt nhận cát-xê gần 4 cây vàng/đêm nói gì khi đến 3 SVĐ lừng lẫy thế giới?

Chịu chi nhất khi đi du lịch đây đó, ngôi sao được mệnh danh trong "Tứ đại thiên vương" Việt bùng cháy đam mê với...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Công Lý