Khẩu chiến chưa nguôi giữa Kim Hyun Joong với bạn gái cũ

Chủ Nhật, ngày 27/12/2015 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tài tử điển trai và bạn gãi cũ vẫn tiếp tục tố nhau về số lần mang thai và sảy thai.

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Mặc dù Kim Hyun Joong đã chính thức thừa nhận bé trai 3 tháng tuổi với bạn gái cũ của anh là cô Choi sau khi có xét nghiệm DNA nhưn sự việc chưa dừng lại ở đó. Mới đây, luật sư của cô Choi đã lên tiếng về số lần mang thai của người đẹp trong chương trình One Night's TV Entertainment của đài SBS tối 23.12. Theo đó, vị luật sư này khẳng định, trong suốt thời gian 2 năm cặp đôi yêu nhau và sống chung, cô Choi đã mang thai 5 lần và sảy thai 3 lần.

Khẩu chiến chưa nguôi giữa Kim Hyun Joong với bạn gái cũ - 1

Kim Hyun Joong và cô Choi thuở còn mặn nồng.

Thế nhưng phía luật sự của ngôi sao Thơ ngây đã phản đối và khẳng định, hai  người chưa bao giờ sống chung với nhau. 

Trước đó, cha đẻ của Kim Hyun Joong cũng cho biết thêm: "5 triệu won (95 triệu đồng) mỗi tháng để nuôi con trong vòng 19 năm cộng với 1,6 tỉ won (30,5 tỉ đồng) tiền bồi thường thì tính đến bây giờ số tiền cô Choi yêu cầu đã lên đế 3,4 tỉ won". Số tiền này được luật sư của mỹ nam 29 tuổi cho rằng là tiền mà cô Choi đã và đang đòi hỏi để “im lặng”.

Khẩu chiến chưa nguôi giữa Kim Hyun Joong với bạn gái cũ - 2

Kim Hyun Joong khẳng định đã chu cấp cho cô Choi 65 tỉ đồng.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động đánh lạc hướng dư luận của phía Kim Hyun Joong, khiến cho mọi người có cái nhìn không tốt về cô Choi. Còn số khác lại chỉ trích bạn gái cũ của Kim Hyun Joong tham lam, có ý định tống tiền nam diễn viên. Thực tế, mọi sự quan tâm của dư luận đang hướng vào đứa trẻ mới sinh phải chịu những điều tiếng lùm xùm.

Kim Hyun Joong từng xác nhận chuyện hò hẹn với cô Choi vào năm ngoái sau khi cô đâm đơn kiện anh đánh đập trong thời gian hai người yêu nhau. Sau đó, để bạn gái rút đơn kiện, Kim Hyun Joong đã phải xin lỗi cô công khai trên mặt báo và đền bù bằng vật chất cho cô Choi.

Khẩu chiến chưa nguôi giữa Kim Hyun Joong với bạn gái cũ - 3

Cô Choi (trái) cùng mẹ đẻ mang theo con trai đi xét nghiệm DNA.

Rút cục mọi chuyện chỉ dừng lại khi Kim Hyun Joong và cô Choi cùng với cậu con trai mới sinh xét nghiệm DNA tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul ở Jongno, Seoul (Hàn Quốc) hôm 14.12. Qua đó, kết quả xét nghiệm cho thấy Kim Hyun Joong chính là cha của đứa trẻ.

Hiện tại, Kim Hyun Joong đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, cha mẹ và luật sư của anh là người thay mặt trả lời báo chí.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Theo TVDaily/Soompi) (danviet.vn)
sự kiện Kim Hyun Joong
Báo lỗi nội dung