Khánh Thi - Phan Hiển sẽ cưới sau khi sinh con thứ 2

Thứ Bảy, ngày 10/12/2016 07:00 AM (GMT+7)

Đám cưới của cặp “đũa lệch” nổi tiếng Phan Hiển – Khánh Thi đang rất được người hâm mộ mong chờ.

Phan Hiển – Khánh Thi được xem là "cặp đũa lệch" hot nhất làng giải trí Việt thời gian qua. Sự chênh lệch về tuổi tác quá lớn khiến cặp đôi chịu không ít thị phi của công chúng.

Vượt qua nhiều áp lực dư luận để đến với nhau, Khánh Thi và Phan Hiển được xem là cặp đôi “dũng cảm” trong showbiz Việt khi ở thời điểm hiện tại, hai người đang một tổ ấm hạnh phúc và luôn rộn rã tiếng cười.

Khánh Thi - Phan Hiển sẽ cưới sau khi sinh con thứ 2 - 1

Phan Hiển - Khánh Thi từng là cặp "đũa lệch" hot nhất showbiz Việt.

Đã qua rồi những ồn ào, sóng gió, giờ đây “ông bố 9X” Phan Hiển đã khá thoải mái và cởi mở hơn khi chia sẻ về gia đình nhỏ của mình với công chúng. Phan Hiển chia sẻ: “Ngay từ đầu, chúng tôi xác định quen nhau nhưng không muốn cho dư luận biết. Nên lúc mọi người biết, Hiển và Thi cũng rất căng thẳng và từng có ý định chia tay”.

Thế nhưng, khi tình yêu của Khánh Thi – Phan Hiển đang đứng trước “đầu sóng, ngọn gió” thì cặp đôi lại nhận được sự ủng hộ của gia đình.

Điều làm Hiển bất ngờ nhất chính là sự ủng hộ của gia đình dành cho hai đứa. Chính gia đình là động lực lớn nhất giúp Hiển và Thi vượt qua mọi sóng gió. Còn những lời đồn đoán kia, Hiển coi đó chỉ là “ảo”, mà ảo thì nó không tác động đến cuộc sống riêng của gia đình Hiển” – Phan Hiển tâm sự.

Đối với Phan Hiển, anh yêu nhất và đôi lúc bực mình nhất là việc Khánh Thi rất cá tính, cả trong công việc và cuộc sống gia đình.

“Tôi thích Thi ở điểm cô ấy rất cá tính. Cả trong công việc và cuộc sống gia đình, Thi đều có chính kiến riêng và quyết định dứt khoát. Trong công việc, Thi thường ‘lấn lướt’ tôi, đương nhiên là phải thế rồi”. Nhưng trong gia đình, Thi rất biết lắng nghe, nếu Hiển phản đối thì cô ấy sẽ biết cách giải quyết phù hợp” - Phan Hiển chia sẻ.

Tuy nhiên, cũng giống như những gia đình khác, không ít lần 2 vợ chồng Phan Hiển bất hòa, cãi vã. “Ông bố 9X” thú nhận: “Thi với Hiển cãi nhau cơm bữa. Hiển luôn luôn phải là người làm lành trước. Vì hai người dính với nhau 24/24 mà, không có lúc nào cách xa nhau.

Lúc chưa có em bé thì chúng tôi thoải mái như bạn bè, thậm chí cãi nhau tôi có thể bỏ về nhà bố mẹ. Nhưng bây giờ có em bé rồi thì nhịn nhau nhiều, cãi nhau thì đành phải câm nín cho qua."

Dù nhiều lần “cơm không lành canh không ngọt” trong công việc nhưng Phan Hiển chưa bao giờ có ý định tách riêng khỏi Khánh Thi. “Hiển và Thi đều rất đam mê công việc này nên nếu một trong hai tự nhiên tách ra, người còn lại chắc sẽ buồn lắm”– Phan Hiển bày tỏ.

Khánh Thi - Phan Hiển sẽ cưới sau khi sinh con thứ 2 - 2

Đám cưới Phan Hiển - Khánh Thi sẽ là sự kiện hot của làng giải trí Việt.

Mặc dù đang rất hạnh phúc nhưng đến thời điểm này, Khánh Thi – Phan Hiển vẫn chưa chịu làm đám cưới. Trước những thắc mắc của người hâm mộ, Phan Hiển tiết lộ: “Đám cưới sẽ nhanh thôi, kế hoạch chắc sẽ là năm sau. Vì, Thi và Hiển còn muốn có thêm một em bé nữa trước khi tổ chức đám cưới”.

Đến với nhau như một câu chuyện cổ tích, từ tình thầy trò đến tình yêu và có với nhau đứa con trai kháu khỉnh, mối quan hệ của cặp đôi Khánh Thi và Phan Hiển đã trở thành “của lạ” trong làng giải trí Việt. Và giờ đây, người hâm mộ đang mong chờ một đám cưới đẹp như mơ để minh chứng cho tình yêu trọn vẹn của hai người.

Theo Song Ngư (Người đưa tin)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển