Khánh Thi mang bầu lần 3, phản ứng của Phan Hiển ra sao?

Khánh Thi hạnh phúc với món quà đặc biệt trong hôn nhân bên ông xã Phan Hiển.

Một món quà 8/3 bất ngờ mà Khánh Thi vừa chia sẻ khiến hội chị em “rần rần”. Đó là một que thử thai hai vạch. Khánh Thi vui mừng khoe trên trang cá nhân: "Món quà bá đạo nhất mà chồng tặng em. Ôi 8/3/2023". Phía sau là hình ảnh Phan Hiển đang ngồi thích thú.

Khánh Thi mang bầu lần 3, phản ứng của Phan Hiển ra sao? - 1

Khánh Thi chia sẻ món quà đặc biệt trong ngày 8/3

Phan Hiển cũng chia sẻ lại bức hình kèm status: “Quà 8/3 em tặng nàng ấy”. Ngay lập tức đông đảo người hâm mộ và bạn bè gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Vợ chồng kiện tướng dancesport đã có thêm niềm hạnh phúc mới vào đúng dịp đặc biệt này.

Chia sẻ với chúng tôi, Khánh Thi cho biết cô hiện mang thai ở tháng thứ 3 của thai kỳ. Cô cho hay hiện tại bụng bầu chưa lớn nhưng ốm nghén khá nặng. Ngoại trừ việc bị nghén, mọi thứ còn lại vẫn bình thường, có điều vất vả là hiện tại Khánh Thi đang lo giải thi đấu mới. Riêng Phan Hiển, anh vỡ òa sung sướng khi được lên chức bố lần 3.

Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới vào tháng 10 năm ngoái sau 13 năm bên nhau và có 2 “thiên thần” đáng yêu. Hạnh phúc giờ đây lại được nhân đôi khi một thành viên nhỏ nữa sẽ chào đời.

Khánh Thi mang bầu lần 3, phản ứng của Phan Hiển ra sao? - 2

Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới vào tháng 10 năm ngoái sau 13 năm bên nhau

Dù mang bầu nhưng Khánh Thi vẫn thoải mái diện những trang phục quyến rũ và thực hiện một số bài tập nhẹ nhàng. Sinh năm 1982, Khánh Thi hơn ông xã 11 tuổi. Cô cùng với Phan Hiển đoạt được hai huy chương vàng trong Đại hội thể thao trong nhà Châu Á năm 2009. Hiện tại cô chuyển sang vai trò làm huấn luyện viên và tham gia giới showbiz Việt. Con trai của cặp đôi là Kubi chào đời năm 2015 và 3 năm sau đó là em gái Anna. Hai bé được ví như "bản sao" của ba mẹ.

Khánh Thi mang bầu lần 3, phản ứng của Phan Hiển ra sao? - 3

Khánh Thi chưa tăng cân nhiều khi ở giai đoạn đầu của thai kỳ

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/khanh-thi-mang-bau-lan-3-phan-ung-cua-phan-hien-ra-sao-c47a24322.ht...

Sao Việt cưới tháng 3: Người làm dâu hào môn, người lấy vợ lần 4

Trong tháng 3 tới, showbiz Việt sẽ chứng kiến ít nhất đám cưới của 2 cặp đôi.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
Khánh Thi – Phan Hiển Xem thêm
Báo lỗi nội dung