Khánh Thi: "Đừng phát ngôn bừa về người từng dạy dỗ"

Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 05:45 AM (GMT+7)

Đây không phải là lần đầu tiên, kiện tướng dancesport Khánh Thi đối mặt với việc bị học trò "phản thùng".

Sự kiện: Khánh Thi

Đầu tuần qua, Khánh Thi khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc bị học trò cũ dùng lời lẽ xúc phạm, hạ thấp danh dự cô. 

Khánh Thi: "Đừng phát ngôn bừa về người từng dạy dỗ" - 1

Khánh Thi từng nhiều lần buồn lòng vì bị học trò cũ xúc phạm.

Phản ứng lại sự vô lễ từ những người từng gắn bó với mình, giám khảo Bước nhảy hoàn vũ cho biết, cô rất buồn và quyết định xoá tên họ ra khỏi danh sách bạn bè.

Khi chúng tôi liên hệ với Khánh Thi để tìm hiểu thông tin, nữ kiện tướng dancesport chia sẻ, hiện sức khoẻ cô không tốt, lại đang bận hỗ trợ thí sinh tập nhảy nên không còn thời gian để tâm chuyện cũ.

“Đã làm nghề giáo, lại liên quan đến nghệ thuật thì khi học trò trưởng thành, sớm muộn họ cũng sẽ ra ngoài và hoạt động tự lập dựa trên khả năng mỗi người. Nhưng tôi chỉ mong các em khi đi rồi, dù có điều gì bằng lòng hay không cũng không nên phát ngôn bừa bãi về những người từng dạy dỗ mình như vậy”, Khánh Thi chia sẻ.

Bà mẹ một con cho biết, hiện tại cô không muốn nhắc đến 2 học trò đã buông lời xúc phạm mình. Dù buồn và tổn thương rất nhiều, nhưng nữ ca sĩ quyết định gạt qua chuyện cá nhân, tập trung cho việc huấn luyện thí sinh Bước nhảy hoàn vũ.

“Tôi chỉ chia sẻ với bạn bè một chút, buồn một chút rồi quên đi để tập trung dựng bài cho các học trò trong đêm thi sắp tới. Tôi không muốn chuyện cá nhân ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của mình khi làm việc.

Do áp lực rất lớn, show diễn tiếp theo của Bước nhảy hoàn vũ ngày càng cận kề nên tôi phải tập cùng các bạn từ sáng sớm đến tận tối khuya. Đến hôm nay, tôi chính thức sốt và phải nhập viện vì sức khoẻ bị quá tải”, kiện tướng xinh đẹp tâm sự.

Trước đó, ngày 28.3, Khánh Thi viết trên trang cá nhân: “Một ngày cũng là thầy! Dù là ai, liên quan hay không liên quan nhưng đọc những dòng này cũng sẽ xót cho đời nhà giáo. Xin được xoá tên hai học sinh T.L.H và H.H ra khỏi danh sách bạn bè trên Facebook!”. Đi kèm bên dưới là hình chụp dòng trạng thái của hai học trò dùng lời lẽ xúc phạm cô.

Khánh Thi: "Đừng phát ngôn bừa về người từng dạy dỗ" - 2
Status được cho là học trò Khánh Thi đăng tải với hàm ý miệt thị thày

Nhiều ngày trước đó, hai người này đã nhiều lần đăng nội dung ẩn ý về lòng người, “khẩu Phật tâm xà”, “đâm sau lưng”, “hết duyên”… nhưng không nêu đích danh. Cho đến khi những dòng trạng thái ngày càng gay gắt hơn, mà đỉnh điểm là việc tài khoản Facebook R.H – được xác định là của trò nam Khánh Thi – viết một status với nội dung mang tính miệt thị, nhắm vào người “chị” bị cho là đã gian lận, “ăn bẩn” và đâm sau lưng anh này.

Đến lúc này, Khánh Thi mới chụp lại, đưa lên trang cá nhân và quyết định huỷ kết bạn với cả hai. Mặc dù hai người đã xoá đi dòng status khó nghe, nhưng Khánh Thi vẫn kiên quyết dứt tình vì hành động vô lễ bằng hành động loại cả hai ra khỏi danh sách bạn bè.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Khánh Thi đối mặt với việc bị học trò "phản thùng". Tuy nhiên, nữ kiện tướng thường chọn cách im lặng hoặc chỉ chia sẻ mập mờ trên báo chí. Vụ việc mới đây là một trong những lần hiếm hoi cô nêu đích danh học trò cũ và đăng tải công khai trên trang cá nhân.

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Khánh Thi
Báo lỗi nội dung