Khánh Thi bị nghi mắc chứng đãng trí sau sinh và đây là lý do

Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

Sự nhầm lẫn hài hước của "nữ hoàng Dance Sports" khiến fan cười nghiêng ngả.

Khánh Thi bị nghi mắc chứng đãng trí sau sinh và đây là lý do - 1

Tổ ấm của vợ chồng Khánh Thi

Cách đây ít giờ, Khánh Thi chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện mà cô tự cảm thấy mình ngốc nghếch. "Hôm nay mình đi xe máy. Vì nhà có quá nhiều xe máy nên không biết chiếc nào với chiếc nào. Lấy một chiếc màu trắng ra đi. Cũng lái xe đến KTA làm việc. Có gửi xe ở hầm đàng hoàng.

Lúc lái xe thấy vui. Đi cũng dễ mà. Lúc về leo lên xe mở hoài không mở khoá được. Gọi chú bảo vệ với lễ tân hỗ trợ mở khoá. Ai cũng nói chắc xe hỏng khoá rồi. Để đó đi xe hơi về đi.

Tức quá gọi ông xã xuống mở. Ông loay hoay một lúc cũng không mở được. Bỗng, ông lùi lại ngắm cái xe. Ông hỏi mình: Xe này của nhà mình à? Mình bảo đúng. Thế rồi ông lùi ra nhìn biển số.

Ôi thôi. Ông bảo: Nhầm xe rồi . Xe nhà mình bên kia mà. Mà hai xe nó khác nhau mà. Và... mình leo lên cái xe kia của nhà mình đi về. Rồi nghĩ: Sao mình có thể đi xe và nhầm như thế nhỉ?" .

Khánh Thi bị nghi mắc chứng đãng trí sau sinh và đây là lý do - 2

 Phan Hiển đưa Khánh Thi đi chọn ô tô.

Dưới bài đăng của Khánh Thi, nghệ sỹ Vượng Râu hóm hỉnh bình luận: "Vì em hay đi xe ô tô quá". Và nữ nghệ sỹ nhanh chóng đáp lại, thừa nhận bản thân ít khi dùng xe máy di chuyển.

Ngoài những ý kiến chung phát hiện của Vượng Râu, đa số khán giả đều thông cảm cho Khánh Thi vì họ cũng từng vài lần rơi vào hoàn cảnh nhầm lẫn tương tự. Một số fan còn đưa ra nhận định rằng người đẹp đã mắc hội chứng đãng trí của phụ nữ sau khi sinh con. Có fan còn bình luận hẳn rằng: "Đẻ xong mất não".

Từ lúc gắn bó với Khánh Thi, Phan Hiển luôn chứng tỏ mình là một ông chồng tâm lý, chiều chuộng vợ và cũng đảm đang trong việc chăm sóc con cái. Sau lần Khánh Thi chịu nhiều đau đớn để sinh em bé thứ hai, kiện tướng Dance Sport quyết định dành tặng vợ món quà giá trị.

Cách đây 3 tháng, Khánh Thi đã chia sẻ đoạn video cô và ông xã Phan Hiển đi tham quan một showroom ô tô để chọn mua xế hộp mới cùng dòng chú thích: "Một bí mật nho nhỏ mà ông xã làm mình vui". Trong khi đó, Phan Hiển cũng cho hay: "Chỉ cần Thi thích xe nào thì tôi sẵn sàng mua".

Khánh Thi bị nghi mắc chứng đãng trí sau sinh và đây là lý do - 4

Khánh Thi ít di chuyển bằng xe máy, đa số được Phan Hiển chở đi hàng ngày

Được biết, Phan Hiển đam mê mô tô hơn là ô tô. Ngày thường, Phan Hiển dùng mô tô là chính và anh thường chở bà xã.

Từ khi gia đình thêm thành viên, Phan Hiển mới nghĩ đến việc tậu ô tô 4 chỗ ngồi để gia đình có phương tiện đi lại trong mỗi chuyến du lịch xa. Hơn nữa anh cũng không muốn vợ phải vất vả đi xe máy và các con ngồi ô tô sẽ an toàn hơn. 

Rộ tin Khánh Thi mang bầu lần 3 khi vừa sinh 4 tháng, Phan Hiển nói gì?

Vòng 2 lớn làm dấy lên nghi vấn Khánh Thi tiếp tục mang bầu lần 3 sau khi sinh không lâu.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển