Kênh 'Bà Tân Vlog' được bật kiếm tiền, số tiền kiếm được 'không phải dạng vừa'

Thứ Bảy, ngày 08/06/2019 08:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Kể từ ngày 7/6, kênh YouTube "Bà Tân Vlog" của một phụ nữ nông dân chính hiệu đã được bật kiếm tiền, cho phép hiển thị quảng cáo. Có thông tin cho rằng nếu được bật kiếm tiền bà Tân có thể sẽ thu về ít nhất 12.000 USD mỗi tháng (khoảng hơn 270 triệu đồng).

Làm Vlog khi đã gần 60 tuổi, bà Tân được xem là một trong những Youtuber cao tuổi nhất Việt Nam. Tuy nhiên sức hút của bà lão nông dân này thực sự khiến nhiều Youtuber trẻ phải kinh ngạc.

Kênh 'Bà Tân Vlog' được bật kiếm tiền, số tiền kiếm được 'không phải dạng vừa' - 1

Hiện tại phía Bà Tân Vlog và con trai của bà là Hưng Vlog, người trực tiếp lập nên kênh Youtube này vẫn chưa lên tiếng về việc đã được Youtube bật chế độ kiếm tiền.

Chỉ chưa đầy 20 ngày thành lập, kênh Youtube "Bà Tân Vlog" đã đạt được 1 triệu lượt đăng ký, trở thành một trong 3 kênh có lượng đăng ký tăng nhanh nhất thế giới. Những clip nấu ăn "khổng lồ" trên kênh của bác nông dân này đều thu hút về hàng triệu view.

Hiện tại kênh Youtube "Bà Tân Vlog" đã đạt được hơn 1,8 triệu lượt đăng lý sau hơn 1 tháng thành lập và con số này dự kiến tiếp tục tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới.

Kênh 'Bà Tân Vlog' được bật kiếm tiền, số tiền kiếm được 'không phải dạng vừa' - 2

Kênh Bà Tân Vlog hiện tại đã có 1,8 triệu lượt theo dõi, cách 1- 2 ngày lại đăng tải video mới, mỗi video đều có khoảng 2 - 3 triệu lượt xem.

Điều này khiến nhiều nguồn tin cho rằng bà Tân có thể kiếm được số tiền lên tới 300 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, người phụ nữ này cho biết hiện kênh của bà vẫn chưa được bật kiếm tiền, chính vì vậy dù có lượt đăng ký và lượt view cao nhưng bà Tân vẫn chưa thu được tiền từ công việc này.

Thế nhưng không phải chờ lâu, sáng 7/6, tin vui đã đến với bác nông dân 31kg này khi nhiều người phát hiện ra những video trên kênh của bà Tân đã được bật quảng cáo. Việc quảng cáo được chạy trên video đồng nghĩa với việc kênh đó sẽ được bật kiếm tiền và được Youtube trả tiền dựa theo quy định riêng về việc tính view.

Dựa trên những thống kê hiện tại, những Youtuber sành sỏi nhận định, 1 tháng bà Tân có thể kiếm được số tiền lên tới 15.000 - 17.000 USD (khoảng 250 - 390 triệu) là chuyện thường. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán, còn con số chính xác mà bà Tân nhận được là bao nhiêu thì vẫn chưa được tiết lộ.

Triệu người hâm mộ ”bà Tân Vê Lốc” bất ngờ có tên Bùi Tiến Dũng và tuyển thủ U23

Bà Tân Vlog đang là hiện tượng mạng chỉ nhờ quay các clip nấu những món ăn bình thường nhưng ở quy mô “siêu to, khổng...

Chia sẻ
Theo Đức Hoà (Người lao động)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung