Hôn nhân của Lâm Khánh Chi với chồng trẻ kém 8 tuổi từng lục đục vì người thứ 3?

Thứ Năm, ngày 16/04/2020 08:04 AM (GMT+7)

Mỹ nhân chuyển giới từng tiết lộ hôn nhân với chồng trẻ nhiều lần lục đục vì người thứ 3.

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Vừa qua, ca sĩ Lâm Khánh Chi và ông xã Nguyễn Phi Hùng vướng tin đồn ly hôn. Thông tin xuất phát từ dòng trạng thái của Lâm Khánh Chi với nội dung: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy. Lâm Khánh Chi dọn đồ về nhà bố mẹ ở đây".

Trao đổi với chúng tôi, Lâm Khánh Chi xác nhận đã cùng con trai dọn về nhà bố mẹ đẻ ở quận 9, TP.HCM nghỉ ngơi vì sức khỏe không tốt. Chồng cô vẫn ở chung cư tại quận 4 để giải quyết các công việc riêng. Về lý do dọn ra ở riêng, mỹ nhân chuyển giới cho hay, hiện cô chưa thể tiết lộ được vì “quá mệt, cần thời gian nghỉ ngơi...”.

Hôn nhân của Lâm Khánh Chi với chồng trẻ kém 8 tuổi từng lục đục vì người thứ 3? - 1

Nữ ca sĩ cho biết bị co giật vì dùng thuốc giảm đau quá liều

Hôn nhân của Lâm Khánh Chi với chồng trẻ kém 8 tuổi từng lục đục vì người thứ 3? - 2

Hiện sức khỏe của Lâm Khánh Chi đã ổn định

Hôn nhân của Lâm Khánh Chi với chồng trẻ kém 8 tuổi từng lục đục vì người thứ 3? - 3

Cô và con trai tại nhà bố mẹ đẻ ở quận 9, TP.HCM

Được biết đến là cặp đôi đẹp của showbiz, vượt qua nhiều sóng gió, định kiến xã hội để về chung một nhà, vì vậy thông tin mỹ nhân chuyển giới gặp trục trặc tình cảm với chồng trẻ khiến nhiều khán giả lo lắng.

Trước đây, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ việc vợ chồng cô thường xuyên lục đục vì người thứ 3. Nữ ca sĩ cho biết khi đã xác nhận mối quan hệ với chồng được 6 tháng, thì cô phát hiện anh vẫn còn chưa dứt tình với người cũ. Điều này khiến cô cô cùng buồn và thất vọng. “Trong thời điểm đó, người yêu cũ của chồng vẫn giữ liên lạc nhưng chồng lại nói với tôi là em bà con”, Lâm Khánh Chi cho biết.

Trong chương trình Học viện mẹ chồng, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ bức xúc của bản thân đối với chồng và cả mẹ chồng. Lý do là một người thân của mẹ chồng nói rằng tại sao lại cho con trai lấy một người chuyển giới. Tuy nhiên mẹ chồng đã không cho Lâm Khánh Chi nói chuyện thẳng thắn với người thân đó, nữ ca sĩ từng cho rằng mẹ đã mặc cảm vì con dâu là người chuyển giới.

Hôn nhân của Lâm Khánh Chi với chồng trẻ kém 8 tuổi từng lục đục vì người thứ 3? - 4

Lâm Khánh Chi và chồng trẻ đang vướng tin đồn ly hôn

Cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới với ông xã kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng. Nữ ca sĩ thừa nhận, quyết định chuyển giới của mình là đúng đắn vì được trở thành con gái thực thụ và được lấy người đàn ông mà mình yêu thương.

Sau phẫu thuật chuyển giới để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi còn hạnh phúc lên chức mẹ khi sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước khi cô chuyển giới, và trứng của người chị dâu, mang sang Thái Lan nhờ mang thai hộ.

Cuối tháng 1.2019, Lâm Khánh Chi đón con trai về nước. Khi cậu bé được 4 tháng tuổi, mỹ nhân chuyển giới bất ngờ “nhá hàng” chân dung hút chú ý của dư luận.

Con trai của Lâm Khánh Chi tên là Trần Huỳnh Thiên Long, tên ở nhà là Cu Bi. “Con trai rất quấn bố. Từ ngày có con, anh Phi Hùng chồng tôi bớt chơi điện tử lại hẳn, anh phụ vợ chăm con, thức đêm cùng vợ lúc con ốm, có trách nhiệm hơn trong gia đình”, nữ ca sĩ từng kể.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hon-nhan-cua-lam-khanh-chi-voi-chong-tre-kem-8-tuoi-tung-luc-duc-vi-nguoi-...

Lâm Khánh Chi suy sụp sức khỏe giữa nghi vấn chia tay chồng trẻ kém 8 tuổi

Nữ ca sĩ xác nhận đã dọn về nhà bố mẹ ở quận 9, TP.HCM để sinh sống.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi
Báo lỗi nội dung