Hoài Linh livestream đòi được tặng hàng hiệu, còn có yêu cầu cực cao

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Lời nhắn nhủ của nam danh hài đến con trai khiến khán giả bật cười.

Sự kiện: Hoài Linh

Mới đây, Hoài Linh khiến người hâm mộ bất ngờ khi livestream tâm sự cùng mọi người. Ngay từ đầu, nam danh hài cho biết chỉ muốn xuất hiện chứ chẳng biết nói gì khi livestream. Dù vậy, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi Hoài Linh xuất hiện sau nhiều biến cố.

Hoài Linh livestream đòi được tặng hàng hiệu, còn có yêu cầu cực cao - 1

Hoài Linh livestream trò chuyện cùng người hâm mộ 

Đặc biệt, khi đang livestream, Hoài Linh thấy lời bình của con trai mình là Võ Lê Thành Vinh từ bên Mỹ. Anh lập tức nói: "Trời ơi, thằng Võ Lê Thành Vinh của bố, giờ này làm gì mà ngủ dậy sớm thế con? Đi làm à con?".

Thành Vinh liên tục trêu chọc bố, kêu nam danh hài gọi tên mình. Danh hài Hoài Linh cũng trêu lại: "Mày bảo bố gọi tên mày à. Gọi tên mày làm gì? Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?".

Clip: Nam danh hài vòi vĩnh con trai mua đồ hiệu cho mình 

Khi bị con trai trêu mang kính xịn, Hoài Linh liền bảo: "Mày hỏi bố đeo kính gì xịn thế à. Ừ đúng rồi, mua mấy cái kính như thế này gửi về cho bố coi. Bố mày hết tiền rồi đó, mua kính gửi về cho bố nha.

Với lại, mày kiếm cho bố cái balo nào nhỏ nhỏ, vừa vừa, có thương hiệu rồi mua gửi về cho bố mày tập xài hàng hiệu xem thế nào, chứ lúa quá rồi. Mày ráng làm có tiền rồi mua cho bố mày cái balo đồ hiệu.

Nhưng mà tìm cho bố cái đồ hiệu nào tầm 1 triệu 2 triệu thôi, mà phải bảo hành suốt đời nhé, bố xài cho lâu".

Không chỉ "vòi vĩnh" hàng hiệu, Hoài Linh còn đặt yêu cầu khó cho con trai khi balo hàng hiệu tầm 1 triệu 2 triệu mà còn phải bảo hành suốt đời. Lời nhắn nhủ của nam danh hài đến con trai khiến khán giả bật cười.

Hoài Linh livestream đòi được tặng hàng hiệu, còn có yêu cầu cực cao - 2

Con trai Hoài Linh đang sinh sống và làm việc ở Mỹ 

Hoài Linh được biết đến là nghệ sĩ có phong cách giản dị, bình dân. Trang phục quen thuộc của Hoài Linh là bộ bà ba, dép xỏ ngón đơn giản. Vì vậy, trong một lần đi diễn ở Úc, Hoài Linh đã diện nguyên một bộ đồ hàng hiệu khiến người hâm mộ bất ngờ. Anh còn hài hước trả lời bình luận của người hâm mộ rằng: "Gom góp 25 năm mới mua được nó đấy em. Vất vả vạn phần. Nông dân nhưng máu đua đòi vẫn chảy trong người. Em thấy khổ thân anh chưa".

Hoài Linh livestream đòi được tặng hàng hiệu, còn có yêu cầu cực cao - 3

Danh hài Hoài Linh có lối sống giản dị

Hoài Linh livestream đòi được tặng hàng hiệu, còn có yêu cầu cực cao - 4

Lần hiếm hoi anh diện hàng hiệu là khi đi sang Úc lưu diễn 

Không những thế, Hoài Linh cũng từng tâm sự rằng anh không phải là người thích khoe khoang nên rất ít khi dùng hàng hiệu. Thế nhưng anh lại có bộ sưu tập kim cương, trầm hương có giá trị hàng tỷ đồng: "Tôi dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương. Tôi khờ, tôi bình dân nhưng không có nghĩa là không biết xài, nhiều khi không muốn xài thì sao.

Thực ra tôi xài kim cương từ lâu, người ta có mình cũng có, điều quan trọng là mình thích hay không thích. Có nhiều trường hợp hột xoàn đong bằng lon nhưng người ta tuyệt nhiên không mang một cái nào trên người".

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-livestream-doi-duoc-tang-hang-hieu-con-co-yeu-cau-cuc-cao-5020212619...

”Vua hài” ở nhà hàng chục tỷ, đến Hoài Linh cũng phải nể vài phần là ai?

Các nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh, Tự Long, Hồng Vân cũng phải kiêng nể vài phần trước đàn anh.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh