Danh hài Hoài Linh gây chú ý với bức ảnh đầu năm

Chủ Nhật, ngày 03/01/2021 18:38 PM (GMT+7)

Khán giả để lại rất nhiều bình luận phía dưới loạt ảnh có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh.

Sau khi thực hiện liveshow thành công trong năm 2020, Dương Triệu Vũ mới đây đã chia sẻ hình ảnh đoàn tụ cùng gia đình. Đáng chú ý, trong dịp đầu năm 2021, hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh - anh trai ruột của Dương Triệu Vũ xuất hiện bên cạnh đại gia đình khiến người hâm mộ phấn chấn.

Danh hài Hoài Linh gây chú ý với bức ảnh đầu năm - 1

Dương Triệu Vũ chia sẻ ảnh được anh trai cõng

Dương Triệu Vũ chia sẻ loạt ảnh cùng cả gia đình có mặt tại Nha Trang trong một đợt nghỉ dưỡng. Anh cho biết đã 20 năm, đại gia đình mới tụ họp đông đảo ở địa điểm này. Nam ca sĩ viết: “Lâu lâu gia đình mới có những kỷ niệm khó quên như thế này, vì gia đình Vũ luôn bình dân không thích phung phí nên ở nhà không cũng thấy vui rồi. Nhưng lần này đã ngoại lệ vì Vũ. Con cảm ơn bố mẹ và mấy anh chị đã đồng ý cùng con ra đảo mà vui đúng không? Cảm ơn anh Bốn (nghệ sĩ Hoài Linh) luôn “cõng” đứa em này mỗi khi em cần”.

Danh hài Hoài Linh gây chú ý với bức ảnh đầu năm - 2

Dương Triệu Vũ cùng bố mẹ và anh chị ruột đi Nha Trang

Danh hài Hoài Linh gây chú ý với bức ảnh đầu năm - 3

Đây là dịp hiếm hoi đại gia đình của nghệ sĩ Hoài Linh cùng tụ họp ở Nha Trang.

Danh hài Hoài Linh gây chú ý với bức ảnh đầu năm - 4

Nụ cười hiền từ của danh hài Hoài Linh cho thấy niềm hạnh phúc được ở bên gia đình.

Danh hài Hoài Linh gây chú ý với bức ảnh đầu năm - 5

Chuyến đi ngập tràn niềm vui của đại gia đình

Rất nhiều lời hỏi thăm, chúc sức khỏe được gửi tới hai anh em nghệ sĩ Hoài Linh - Dương Triệu Vũ. Khán giả viết: "Anh Bốn cõng anh Vũ nhìn thật là cảm động, tình anh em thương lắm luôn. Em chúc gia đình hai anh luôn luôn có thật nhiều sức khỏe và thân tâm an lạc hạnh phúc nhé", "Thương quý Tin (Dương Triệu Vũ), anh Bốn và cả nhà. Hạnh phúc gia đình là tài sản lớn nhất để bước ra thế giới", "Điều hạnh phúc nhất của mọi người là luôn được thấy chú Hoài Linh cười và luôn luôn mạnh khỏe để diễn hài cho tụi em coi nhiều hơn"...

Thông qua loạt ảnh được Dương Triệu Vũ chia sẻ đầu năm 2021 có thể thấy nghệ sĩ Hoài Linh đã phần nào lấy lại được tinh thần sau thời gian người bạn tri kỷ - NS Chí Tài qua đời. Mặc dù loạt ảnh không được nam ca sĩ công bố cụ thể thời điểm chụp hình nhưng đã cho khán giả thấy an lòng hơn với gương mặt hạnh phúc của danh hài Hoài Linh khi ở bên đại gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-hoai-linh-gay-chu-y-voi-buc-anh-dau-nam-5020213118374539.htm

Em trai tiết lộ lý do Hoài Linh không dám vào phòng mẹ vì sợ điều này

Danh hài Hoài Linh qua lời kể của người em trai ruột gây xúc động với khán giả.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh