“Hoa khôi 18 thôn vườn trầu” kiếm 1 tỷ/tháng tại Pháp giờ ra sao sau 3 lần bị phong toả?

Thứ Hai, ngày 07/06/2021 04:03 AM (GMT+7)

Dương Quỳnh Lisa kể về cuộc sống tại Pháp sau 3 lần phong toả.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

“Hoa khôi 18 thôn vườn trầu” kiếm 1 tỷ/tháng tại Pháp giờ ra sao sau 3 lần bị phong toả? - 1

Dương Quỳnh Lisa từng đoạt giải Hoa khôi 18 thôn vườn trầu năm 2004 tại Việt Nam. Sau cuộc thi cô sang Pháp du học. Năm 2009, cô về nước tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam và đoạt giải Hoa hậu có làn da đẹp nhất. Năm 2019, cô đoạt vương miện Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu tại Paris, Pháp. Bên cạnh đó, cô cũng bén duyên điện ảnh qua một số phim truyền hình như Những khoảng trời riêng, Câu chuyện cuối mùa thu, Màu của tình yêu....

“Hoa khôi 18 thôn vườn trầu” kiếm 1 tỷ/tháng tại Pháp giờ ra sao sau 3 lần bị phong toả? - 3

Tại Pháp, Dương Quỳnh Lisa sở hữu một trung tâm chăm sóc sắc đẹp, cửa hàng thời trang và nước hoa. Theo Dương Quỳnh Lisa, vào thời kỳ kinh doanh thịnh vượng, cô có thể thu về trên 1 tỷ đồng mỗi tháng riêng về mảng nước hoa, chưa kể doanh thu thời trang và spa. Tuy nhiên, năm 2020, dịch Covid-19 kéo dài, Dương Quỳnh Lisa có nguy cơ bị phá sản.

“Hoa khôi 18 thôn vườn trầu” kiếm 1 tỷ/tháng tại Pháp giờ ra sao sau 3 lần bị phong toả? - 4

Dịch bệnh ảnh hưởng trầm trọng đến công việc của Quỳnh. Từ tháng 3.2020 đến nay là những chuỗi ngày kéo dài trong sự khó khăn. Dù Pháp cấm mở cửa và phong tỏa liên tục nhưng Quỳnh vẫn cố gắng duy trì 2 cơ sở kinh doanh spa và thời trang. Có những lúc Quỳnh cũng muốn buông tay, nhưng nghĩ đến những vất vả khó khăn trước đây và công lao mình đã gầy dựng, thế là Quỳnh lúc nào cũng giữ tâm thế cố gắng”, cô tâm sự. Dương Quỳnh Lisa trải qua cuộc sống 3 lần phong toả tại Pháp. Cô cho biết, Khi Pháp phong tỏa thì hầu hết mọi hoạt động bắt buộc dừng lại. Người đẹp ở nhà hoàn toàn. Ngoài việc nghỉ ngơi, tập thể dục điều độ để có sức khỏe, cô cũng trau dồi thêm kiến thức và lập ra chiến lược kinh doanh thực hiện sau dịch.

“Hoa khôi 18 thôn vườn trầu” kiếm 1 tỷ/tháng tại Pháp giờ ra sao sau 3 lần bị phong toả? - 5

Theo Dương Quỳnh Lisa, từ ngày 3/5/2021, Pháp đã hết phong tỏa toàn quốc. Pháp, Ý và Tây Ban Nha thông thương du lịch trở lại. Đến ngày 19/5 thì tất cả các viện bảo tàng, lâu đài, cung điện, địa điểm du lịch tại Pháp đều mở cửa trở lại bình thường.

“Hoa khôi 18 thôn vườn trầu” kiếm 1 tỷ/tháng tại Pháp giờ ra sao sau 3 lần bị phong toả? - 6

Hiện tại Dương Quỳnh Lisa sống tại quận 13 (Pháp) - khu tập trung người Việt đông nhất ở Pháp. Cô đang cố gắng sắp xếp lại mọi công việc và lấy lại thăng cuộc sống sau những biến cố do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

“Hoa khôi 18 thôn vườn trầu” kiếm 1 tỷ/tháng tại Pháp giờ ra sao sau 3 lần bị phong toả? - 7

Dù xinh đẹp, tài năng nhưng hiện Quỳnh Lisa vẫn lẻ bóng. Cô tiết lộ vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp. Ngoài ra, Hoa khôi 18 thôn vườn trầu không có thời gian để nghĩ đến tình cảm nam nữ vì cô đang tập trung phát triển sự nghiệp. “Quỳnh thiên về hình mẫu người phụ nữ hiện đại nên muốn xây dựng hình ảnh người phụ nữ giỏi trên thương trường trước, sau mới là người phụ nữ đảm đang của gia đình. Khi nào tìm được một nửa, nhất định Quỳnh sẽ chia sẻ với mọi người”, cô bộc bạch. Tại Pháp, Dương Quỳnh Lisa cũng thường xuyên vận động mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, gặp thiên tai, bão lụt… ở Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-khoi-18-thon-vuon-trau-kiem-1-ty-thang-tai-phap-gio-ra-sao-sau-3-lan-bi-ph...

Chân dài miền Tây có 66.000 m2 đất giá 15 tỷ sẵn sàng rời showbiz vì điều này

Mỹ nhân này vừa chia sẻ điều bất ngờ trong bộ ảnh cùng con gái.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung