Hoa hậu Khánh Vân bức xúc lên tiếng về phát ngôn "ngủ một đêm dậy có nhà, có xe"

Trước những thông tin sai lệch, Khánh Vân lên tiếng để sự việc không đi quá xa.

Ngày 31/5, trên các diễn đàn về giải trí đang xôn xao khi một tài khoản đăng ảnh Hoa hậu Khánh Vân, kèm theo trích dẫn lại phát ngôn cũ của cô: "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới". Người này còn viết: "Ngủ như thế nào để được như này, chỉ cách cho anh với bé Vân ơi".

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân bày tỏ sự bức xúc bằng dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1995 cho biết, câu nói trên được cô chia sẻ trong một bài phỏng vấn năm 2020 về sự thay đổi trong cuộc sống sau khi đăng quang “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”. Tuy nhiên đến nay đã có người cố tình cắt ghép câu chữ khiến câu chuyện đi theo hướng tiêu cực, gây hiểu lầm. Vì vậy, Khánh Vân quyết định lên tiếng để bảo vệ danh dự, tránh sự việc không đi quá xa.

Hoa hậu Khánh Vân bức xúc lên tiếng về phát ngôn "ngủ một đêm dậy có nhà, có xe" - 1

Hoa hậu Khánh Vân

Cụ thể, Khánh Vân chia sẻ trong bài phỏng vấn năm 2020 rằng: "Cũng thay đổi khá nhiều. Sau một đêm ngủ dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới. Mình có một ê-kíp luôn bên cạnh, hỗ trợ. Và những áp lực từ từ tìm đến nữa. Tôi đọc được nhiều lời bình luận, khen ngợi có, chê bai có. Thời gian đầu, tôi hơi buồn. Tôi tự hỏi sao mọi người lại nói mình như vậy. Mình cũng tổn thương, cũng biết đau lòng chứ. Nhưng sau đó, tôi bình tâm hơn. Tôi nghĩ theo chiều hướng tích cực, những lời góp ý đó phần nào giúp tôi biết mình thiếu sót ở đâu để sửa chữa và cần cố gắng mỗi ngày. Điều tôi cần thay đổi nhất là phải tự tin để xử lý, ứng biến những sự việc xảy đến với mình”.

Theo Khánh Vân, trong 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu được ở nhà và sử dụng xe từ ban tổ chức: “Phần thưởng này đã đồng hành cùng Vân trong suốt hơn hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gắn liền với Vân với rất nhiều kỷ niệm, xe giúp Vân đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, đồng hành cùng Vân trên rất nhiều chặng đường ý nghĩa, nhà là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong suốt nhiệm kỳ mà Vân không thể nào quên được. Và khi hết nhiệm kỳ thì phần thưởng đó tiếp tục được trao lại cho Hoa hậu kế nhiệm, những giá trị mà Vân vô cùng trân quý. Vân hoàn toàn không ủng hộ những tin giả, cố tình cắt xén câu chữ, định hướng theo chiều hướng tiêu cực".

Hình ảnh gần đây của Hoa hậu Khánh Vân

Khánh Vân cũng tiết lộ, đây không phải là lần đầu cô trở thành nạn nhân của nạn tin giả trên mạng xã hội. Người đẹp 28 tuổi nói, không gian mạng là ảo nhưng những thiệt hại, tổn thất mang lại là hoàn toàn thật và to lớn. “Vân cũng luôn hi vọng mọi người sẽ tiếp nhận thông tin sẽ được rõ ràng, văn minh, đầy đủ, có kiểm chứng và không cổ xúy cho những hành động bạo lực ngôn từ, làm tổn thương người khác trên mạng xã hội. Hãy lan tỏa thật nhiều yêu thương và ngưng lan truyền những tin giả, những tin tức tiêu cực”.

Khánh Vân sinh năm 1995, cao 1m75. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân từng đoạt danh hiệu Miss Áo dài 2013, Á khôi Miss Ngôi Sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Người đẹp từng đóng các phim như Phượng Khấu, Yêu là phải liều, Bệnh viện thần ái...

Nguồn: [Link nguồn]

3 mỹ nhân gợi cảm vỡ mộng vì ”lấy chồng sớm bỏ cuộc chơi”, giờ trai trẻ xếp hàng theo đuổi

Lên xe hoa khi tuổi đời còn rất trẻ rồi ly hôn sau đó, 3 mỹ nhân này nhận về nhiều bài học quý giá.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung