Hoa hậu Jennifer Phạm sinh con thứ 4, mẹ chồng làm điều đặc biệt

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 07:41 AM (GMT+7)

Hoa hậu Jennifer Phạm đã hạ sinh bé gái vào chiều 13/1. Mẹ chồng của hoa hậu là người đầu tiên đón tay bé bên ngoài phòng sinh.

Sự kiện:

Jennifer Phạm

Hoa hậu Jennifer Phạm sinh con thứ 4, mẹ chồng làm điều đặc biệt - 1

Hoa hậu khi mang thai ở tháng thứ 7

Mới đây, quản lý của hoa hậu Jennifer Phạm xác nhận Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 đã hạ sinh bé gái vào chiều 13/1. Trước đó, cô đã nhập viện từ chiều 12/1. Hiện, sức khoẻ của cô đã ổn định và sẽ xuất hiện trong vài ngày tới. Vợ chồng Jennifer chưa quyết định tên chính thức cho con.

Đại diện của Jennifer Phạm còn tiết lộ thêm, bà nhân Trương Thị Thanh Thanh, mẹ chồng của hoa hậu, là người đầu tiên đón tay bé bên ngoài phòng sinh. Bà sẽ ở lại Hà Nội một tháng để chăm sóc con dâu trong thời gian ở cữ.

Bé gái mới chào đời là con thứ tư của Jennifer Phạm và là "trái ngọt" thứ ba trong cuộc hôn nhân của hoa hậu với doanh nhân Đức Hải. Trước đó, cặp đôi đã có một con gái tên Na (5 tuổi) và một con trai tên Nu (3 tuổi). Con trai đầu của Jennifer Phạm là Bảo Nam, con chung của cô và chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/hoa-hau-jennifer-pham-sinh-con-thu-4-me-chong-lam-dieu-dac-biet-d449...

Sau chia tay Quang Dũng, cuộc sống của Jennifer Phạm khi lấy trai tân là đại gia ra sao?

Từng vướng không ít lời ra tiếng vào, nhưng sau hơn 6 năm tái hôn, Jennifer Phạm có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người...

Theo Phương Thảo (Báo Giao thông)

sự kiện Jennifer Phạm