Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần 4

Thứ Tư, ngày 31/07/2019 15:15 PM (GMT+7)

Người đẹp hoa hậu gia nhập hội những bà mẹ bỉm sữa đông con nhưng vẫn xinh đẹp.

Mới đây, Hoa hậu Jennifer Phạm ẩn ý viết: "Vỗ béo thành công, không chỉ thành con heo, mà còn chuẩn bị sản xuất thêm heo con luôn rồi".

Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần 4 - 1

Jennifer Phạm đăng ảnh, nói ẩn ý chuyện mang bầu

Các fan ngay lập tức vào chúc mừng người đẹp. Nhiều người phỏng đoán, Jennifer Phạm sẽ đón "heo vàng" vào cuối năm nay.

Người đẹp đã lên tiếng xác nhận chuyện mang bầu lần 4. Khi nhiều người tò mò cho rằng chuyện này là "vỡ kế hoạch", Jennifer Phạm lên tiếng phủ nhận. Cô cho hay, việc muốn có con nằm trong dự tính của vợ chồng cô.

Hiện tại, Jennifer đang mang thai được 3 tháng, em bé cũng có sức khỏe tốt. Người đẹp cũng bắt đầu tạm dừng công việc để dưỡng thai. Việc có thêm con là niềm hạnh phúc của gia đình cô.

Trước đó, Jennifer Phạm từng có con chung với ca sĩ Quang Dũng tên là Bảo Nam. Sau khi ly hôn, người đẹp hoa hậu đi thêm bước nữa với doanh nhân Đức Hải vào cuối năm 2012. Hai người có 2 con chung, một gái và một trai. Cách đây không lâu, Jennifer Phạm tiết lộ việc đón Bảo Nam về nước để sống cùng dượng và các em.

Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần 4 - 2

Jennifer Phạm cùng ông xã Đức Hải và 3 con đi chơi Châu Âu vào dịp tháng 5

Trong cuộc hôn nhân lần hai, người đẹp có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Doanh nhân Đức Hải đối xử với con riêng của vợ như con đẻ. Bảo Nam sau một thời gian sống ở Mỹ cùng ông bà ngoại, nay đã về đoàn tụ cùng mẹ.

Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần 4 - 3

Jennifer Phạm khoe nhan sắc không thay đổi qua thời gian

Trước khi kết hôn với doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ Quang Dũng. Hiện tại nam ca sĩ chưa tiết lộ gì thêm về chuyện tình cảm.

Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần 4 - 4

Jennifer Phạm có những biểu hiện vòng hai to bất thường từ những bức ảnh trước được chia sẻ trên mạng

Jennifer Phạm là Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006. Cô đảm nhận nhiều vị trí MC tại các chương trình sự kiện lớn ở Việt Nam. Thời gian này, cô không qua tham việc mà dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Vào đầu tháng 5 vừa qua, cô và gia đình đi du lịch Châu Âu, khám phá các nước Đức, Pháp, Anh, Bỉ và Hà Lan.

Mang bầu lần 2, Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do chụp ”ảnh nóng”

Loạt ảnh mới nhất của Diệp Lâm Anh vẫn vô cùng xinh đẹp, không bị tăng cân khi đang mang thai con thứ hai.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Jennifer Phạm