Hồ Văn Cường cảm thấy tủi thân khi bị mẹ Phi Nhung trách móc: “Tội nghiệp con lắm!”

Thứ Năm, ngày 11/02/2021 22:23 PM (GMT+7)

Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí” bật khóc xin lỗi mẹ nuôi.

Xuất hiện lần đầu trước màn ảnh nhỏ với hình ảnh một cậu bé nhút nhát, gầy gò, cái tên Hồ Văn Cường được nhiều khán giả biết đến khi tỏa sáng trong chương trình “Thần tượng âm nhạc nhí” năm 2016. Danh hiệu Quán quân giúp Hồ Văn Cường từ cậu bé có gia cảnh khó khăn, một bước trở thành sao. Cậu được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi và chuyển lên Sài Gòn học tập. Sau 5 năm, sao nhí ngày nào giờ đã sắp 18 tuổi, thay đổi về ngoại hình lẫn giọng hát khiến khán giả ngỡ ngàng.

Hồ Văn Cường cảm thấy tủi thân khi bị mẹ Phi Nhung trách móc: “Tội nghiệp con lắm!” - 1

Mới đây, giọng ca trẻ bị Phi Nhung đăng đàn trách mắng, chỉ trích cậu mắc bệnh ngôi sao, vô lễ, không làm việc nhà, không biết phụ giúp các em... Phi Nhung khẳng định mối quan hệ giữa hai mẹ con sẽ chấm dứt nếu Hồ Văn Cường không thay đổi.

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca “Căn nhà màu tím” thể hiện sự bực tức với thái độ sống của con trai nuôi, nhưng chưa lần nào, diễn biến lại căng thẳng như lần này. Sau khi có một số nghệ sĩ lên tiếng khuyên nhủ Phi Nhung, cô cũng nêu rõ ý kiến của mình: “Bức xúc lắm rồi. Bệnh ngôi sao trong người bắt đầu đã lớn dần rồi đại ca”.

Trước thái độ thất vọng của mẹ nuôi về mình, Hồ Văn Cường đã viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi trên trang cá nhân.

Hồ Văn Cường cảm thấy tủi thân khi bị mẹ Phi Nhung trách móc: “Tội nghiệp con lắm!” - 2

Cậu đăng tải dòng trạng thái khá dài, giải thích mọi hiểu lầm với Phi Nhung, đồng thời cho biết bản thân đã bị tổn thương và chịu nhiều áp lực khi đọc những lời trách móc của mẹ. “Con biết cả đêm mẹ cũng không ngủ vì giận con. Con biết lỗi và mong mẹ tha thứ và tiếp tục ở bên con như mẹ đã và đang nâng đỡ con. Con luôn biết ơn mẹ bao năm qua đã đồng hành, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con”.

Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” thật sự buồn vì nhiều lần bướng bỉnh, cứng đầu vô tâm khiến Phi Nhung đau lòng mà không hay biết. Giọng ca trẻ cảm nhận được tuổi càng lớn càng có khoảng cách với mẹ. Điều này khiến Hồ Văn Cường trở nên khép kín, thích ở một mình.

Hồ Văn Cường cảm thấy tủi thân khi bị mẹ Phi Nhung trách móc: “Tội nghiệp con lắm!” - 4

Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, có khi con cũng muốn được hòa nhập nhưng sự tự ti khiến con không thể hòa nhập với môi trường xung quanh. Con không mắc bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm! Con biết con còn nhiều thiếu sót mà nhiều khi con khờ khạo ko nhìn ra được, nhưng con sẽ cố gắng thay đổi hoàn thiện bản thân. Chỉ cần mẹ chỉ dạy con, con sẽ tiếp thu và sửa đổi để trở nên tốt hơn, không còn khiến mẹ buồn lòng nữa. Nhưng hãy cho con thời gian mẹ nhé! Con thật lòng muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ!” - Hồ Văn Cường chia sẻ.

Hồ Văn Cường cảm thấy tủi thân khi bị mẹ Phi Nhung trách móc: “Tội nghiệp con lắm!” - 5

Lời xin lỗi của Hồ Văn Cường nhận được khá nhiều sự đồng tình và thương cảm từ cư dân mạng. Hầu hết ý kiến đều khen ngợi giọng ca trẻ biết nhận sai và hi vọng cậu sẽ sớm sửa đổi để Phi Nhung không còn buồn phiền. Có người còn lý giải, năm nay Hồ Văn Cường sắp bước sang tuổi 18, có lẽ đang trong giai đoạn trưởng thành nên ít nhiều có thay đổi trong tâm sinh lý.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-van-cuong-cam-thay-tui-than-khi-bi-me-phi-nhung-trach-moc-toi-nghiep-con-la...

Phi Nhung bật khóc, tiết lộ về cha của con gái ruột khiến ai nghe xong cũng ngỡ ngàng

Nữ ca sĩ lập nghiệp bằng nghề may và cơ duyên đến với âm nhạc.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung