Hình ảnh mới của Song Joong Ki và vợ Tây

Sự kiện: Song Joong Ki

Song Joong Ki được bắt gặp đi dạo đường phố Rome cùng bà xã Katy Louise Saunders. Nam diễn viên tới châu Âu tham gia dự án mới.

Ngày 20/4, Naver đưa tin loạt ảnh Song Joong Ki cùng Katy Louise Saunders nắm tay đi dạo tại Rome, Italy được khen ngợi mang lại cảm giác ngọt ngào, yên bình.

Theo đó, tài tử sinh năm 1985 đang tham gia thủ vai nam chính Ro Ki Wan trong bộ phim cùng tên, khởi quay từ tháng 2 tại Hungary. Sau khi thông báo đã kết hôn và vợ mang bầu vào ngày 30/1, Song Joong Ki đưa vợ cùng đi sang châu Âu với mình.

Vợ Song Joong Ki trước đó cũng theo sát đoàn phim của nam diễn viên. Cô được cho là sẽ sinh con đầu lòng vào tháng 8. Song Joong Ki đã sửa sang lại biệt thự cao cấp ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul để làm tổ ấm sau khi con chào đời. Biệt thự này có giá 15 tỷ won (khoảng 12 triệu USD). Ngoài ra, vợ chồng tài tử Vicenzo còn sở hữu biệt thự 20 tỷ won (hơn 16 triệu USD) ở Itaewon.

Hình ảnh mới của Song Joong Ki và vợ Tây - 1

Vợ Song Joong Ki bụng bầu lớn.

Cuộc hôn nhân thứ hai của Song Joong Ki và Katy Louise Saunders từng vướng phải không ít thị phi. Theo Korea Herald, Song Joong Ki hẹn hò với người vợ hiện tại được khoảng 3 năm, chỉ vài tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo. Do đó, công chúng cho rằng nam diễn viên thay lòng đổi dạ, có tình mới quá nhanh. Trước đó, Song Joong Ki từng hứa hẹn rất nhiều khi còn yêu Song Hye Kyo.

Tuy nhiên, bất chấp những ý kiến trái chiều của công chúng, Song Joong Ki chia sẻ anh hạnh phúc với lựa chọn của mình. Nam diễn viên ca ngợi vợ là người thấu hiểu, luôn mang suy nghĩ tích cực và giúp anh trở thành người tốt hơn. Katy Louise Saunders không phải người của giới giải trí, do đó cô có nhiều thời gian ở bên cạnh Song Joong Ki hơn.

"Cô ấy là người tốt đến mức tôi có thể nói với bạn rất nhiều điều. Tuy nhiên, buổi phỏng vấn bị giới hạn về thời gian và không gian nên tôi không thể kể hết được. Nói một cách đơn giản, cô ấy là người mang lại niềm tin cho tôi về nhiều mặt. Tôi có những suy nghĩ và triết lý riêng, cô ấy một lần nữa thuyết phục tôi rằng những điều đó là đúng", nam diễn viên sinh năm 1985 nói.

"Lúc đầu, tôi không nghĩ nhiều về những tin đồn. Đối với những người như chúng tôi, đó là một phần của cuộc sống. Ngay cả khi nhiều người biết về mối quan hệ của chúng tôi, không có nghĩa tình yêu của chúng tôi sẽ thay đổi. Nhưng thành thật mà nói, khi một số tin đồn trở nên quá quắt, tôi cảm thấy tức giận... Trong khi sự thất vọng của tôi ngày càng tăng, Katy là người khuyên tôi ‘Không cần phải tức giận với những người này’. Cô ấy là kiểu người như vậy. Cô ấy hướng tôi đến cái nhìn tích cực và chúng tôi cân bằng lẫn nhau", Song Joong Ki ca ngợi vợ trên tạp chí GQ Hàn Quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngoại hình nóng bỏng của bạn gái Song Joong Ki

Bạn gái mới hơn Song Joong Ki một tuổi. Cô từng làm diễn viên, có sắc vóc quyến rũ, xinh đẹp không kém minh tinh nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Vũ ([Tên nguồn])
Song Joong Ki Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN