Hình ảnh bất ngờ của mỹ nhân 19 tuổi sau 8 tháng đăng quang “Hoa hậu Môi Trường Việt Nam”

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Sau đăng quang “Hoa hậu Môi Trường Việt Nam”, Nguyễn Thanh Hà không tham gia showbiz mà tập trung làm công tác xã hội.

Tháng 6/2022, Nguyễn Thanh Hà (sinh năm 2004) đến từ Bến Tre đã đăng quang “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”, nhận thưởng 500 triệu đồng, vương miện 7 tỷ đồng.

Hình ảnh bất ngờ của mỹ nhân 19 tuổi sau 8 tháng đăng quang “Hoa hậu Môi Trường Việt Nam” - 1

Khoảnh khắc Nguyễn Thanh Hà đăng quang “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”

Mới đây, Nguyễn Thanh Hà đã có mặt tại huyện Cần Giờ (TP.HCM) cùng ban tổ chức phát quà Tết cho bà con nghèo ở địa phương. Hình ảnh Nguyễn Thanh Hà diện trang phục giản dị, khoe sắc rạng rỡ đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Thay vì tham gia các hoạt động showbiz sau đăng quang Hoa hậu, người đẹp xứ dừa lại dành hết thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội.

Tại chương trình, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà xúc động chia sẻ: “Cần Giờ luôn là lá phổi xanh giữ cho môi trường TP.HCM thêm trong lành và an toàn. Người dân Cần Giờ chính là những người đang gìn giữ và chăm sóc lá phổi đó”.

Hình ảnh bất ngờ của mỹ nhân 19 tuổi sau 8 tháng đăng quang “Hoa hậu Môi Trường Việt Nam” - 2

Hình ảnh giản dị của Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà

Ngoài tặng quà Tết, chương trình còn hỗ trợ bà con huyện Cần Giờ xét nghiệm máu, khám và phát thuốc miễn phí… đồng thời khởi động dự án trồng cây xanh và cải tạo cảnh quan cũng như hướng dẫn phân loại rác…

Cuối ngày, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cùng tham gia hoạt động trồng cây, giúp các bác sĩ hướng dẫn bà con khám và nhận thuốc miễn phí. Mỹ nhân 19 tuổi nói, cô hạnh phúc khi đã dành trọn vẹn ngày cuối năm đầy ý nghĩa với bà con vùng biển Cần Giờ.

Nguyễn Thanh Hà dành hết thời gian làm thiện nguyện sau đăng quang “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”

“Tôi thực sự hạnh phúc vì các cơ quan, đoàn thể đã dành sự quan tâm và đem chút niềm vui xuân đến với bà con Cần Giờ, cũng như các chương trình trồng cây xanh, chăm sóc môi trường ở đây. Hi vọng đây sẽ là những hạt mầm tốt đẹp giúp cho mọi người có cuộc sống sung túc hơn và môi trường nơi đây được gìn giữ tốt hơn nữa”, cô chia sẻ.

Trong năm 2023, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cho biết sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động thiện nguyện trên cả nước. Cô cũng lên kế hoạch tham dự một cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Người đẹp gốc Bến Tre mong muốn đem thông điệp bảo vệ môi trường vì Việt Nam xanh và tuyệt đẹp đến với bạn bè thế giới.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/hinh-anh-bat-ngo-cua-my-nhan-19-tuoi-sau-8-thang-dang-quang-hoa-hau-...

Việt Hương và ông xã mang Tết đến 250 hộ dân nghèo

Nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương vừa tham gia với UBND Phường 2, Quận 10 (TP.HCM) trao tặng quà cho bà con các hộ nghèo và cận nghèo đang sinh sống trên địa bàn.

Chia sẻ
Theo Trai Phan (Nông thôn Việt)
Hoa hậu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung