Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng biệt thự sau ly hôn "ông trùm xe máy" Sài thành

Sự kiện: Diệp Lâm Anh

Sau thời gian ở nhà thuê, Diệp Lâm Anh đã có cơ ngơi mới do mẹ ruột tặng.

Người mẫu, diễn viên Diệp Lâm Anh cho biết, cô đã bỏ ra nhiều chi phí để cải tạo lại căn biệt thự do mẹ ruột tặng. Nữ nghệ sĩ hạnh phúc khi có cơ ngơi mới sau thời gian ở nhà thuê.

Kết thúc cuộc hôn nhân đầy trắc trở, Diệp Lâm Anh trở lại với cuộc sống với một nguồn năng lượng mới. Cô tâm sự vì lần đầu làm nhà nên không tránh khỏi những bất an, lo lắng.

“Nhà là nơi giông bão dừng sau cánh cửa. Mẹ không hoàn hảo, không giàu có, không phải là tất cả của con…nhưng con lại là tất cả những gì mẹ có. Mẹ dù có như thế nào thì cũng sẽ cố gắng để cuộc sống của con được bình yên, bắt đầu từ việc lo cho con một tổ ấm để mẹ con mình ở bên nhau”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Về món quà đặc biệt của mẹ ruột, Diệp Lâm Anh bày tỏ: “Ngoại dành cho mẹ Cún với mong muốn con cháu của bà được ổn định và không phải bơ vơ nữa. Đúng là cuộc đời người phụ nữ có khó khăn bao nhiêu thì cũng cố gắng tất cả vì con, vì cháu… Từ nay cả nhà mình sẽ sống với nhau thật hạnh phúc”.

Cô tiết lộ bỏ nhiều chi phí để cải tạo căn biệt thự

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm kết hôn vào năm 2018, có 2 con chung. Chồng của Diệp Lâm Anh từng có 3 năm sinh sống và học tập ở Canada và hiện tiếp quản hoạt động kinh doanh của gia đình với 4 cửa hàng xe máy có tiếng tại TP.HCM. Bên cạnh đó, gia đình Đức Phạm còn kinh doanh bất động sản và sở hữu nhiều mảnh đất ở vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm thành phố. Đức Phạm cũng là một tay chơi siêu xe đắt đỏ có tiếng.

Diệp Lâm Anh cho biết, trong quá trình chung sống, vợ chồng cô thường xuyên xảy ra bất đồng, cãi vã vì không cùng quan điểm trong công việc, sau đó dẫn tới những mâu thuẫn khác. Cô và chồng cũ đã ly thân trước khi cô dọn ra khỏi nhà chồng khi cố gắng ở lại hàn gắn nhưng không thành.

Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng biệt thự sau ly hôn "ông trùm xe máy" Sài thành - 4

Diệp Lâm Anh và chồng cũ

Tháng 12/2022, Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã đến Tòa án Nhân dân Quận 1, TP.HCM dự phiên tòa sơ thẩm giải quyết việc ly hôn.

Cuối cùng, Tòa án Nhân dân Quận 1, TP.HCM phán quyết cô được quyền nuôi con gái, ông Đức Phạm nuôi con trai.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/diep-lam-anh-duoc-me-ruot-tang-biet-thu-sau-ly-hon-ong-trum-xe-may-s...

Thanh Trúc bất ngờ tiết lộ đã kết hôn, sẽ ngừng đóng phim để sinh con

Sau 17 năm làm nghề, nữ diễn viên nói hiện tại là thời gian cô dành cho bản thân.

Chia sẻ
Theo Trai Phan (Nông thôn Việt)
Diệp Lâm Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung