H’Hen Niê gây thương nhớ trong bộ ảnh tôn vinh áo dài Việt

Thứ Năm, ngày 24/12/2020 20:28 PM (GMT+7)

Tạo dáng của nàng Hậu khiến fan vô cùng xuyến xao.

Sự kiện: H'Hen Niê

H’Hen Niê gây thương nhớ trong bộ ảnh tôn vinh áo dài Việt - 1

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đã ra mắt BST áo dài đặc biệt sau một thời gian dài toàn xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Lấy ý tưởng độc đáo từ tranh “Điệu múa cổ” của danh họa Nguyễn Tư Nghiêm, ê-kíp đã giúp cho bộ ảnh vượt ra khỏi khuôn khổ của thời trang và nghệ thuật.

H’Hen Niê gây thương nhớ trong bộ ảnh tôn vinh áo dài Việt - 2

H’Hen Niê như một vũ công thực thụ trong “Sắc hoa”, thả hồn đầy phiêu diêu trong từng thước màu rực rỡ. Những thiết kế áo dài với hoạ tiết nổi bật như được đo ni đóng giày cho Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. Thần thái và cách tạo dáng của người đẹp khiến fan vô cùng bất ngờ.

H’Hen Niê gây thương nhớ trong bộ ảnh tôn vinh áo dài Việt - 3

H’Hen Niê gây thương nhớ trong bộ ảnh tôn vinh áo dài Việt - 4

Nhiều người nhận xét H’Hen Niê trông rất quyến rũ trong những chiếc áo dài lấy cảm hứng từ những sắc hoa mùa xuân rực rỡ, tươi trẻ. Hơi thở hiện đại, tươi mới, đậm chất Á đông được kết hợp cùng những họa tiết châu Âu cổ điển phân bố đối xứng theo chiều dài thân áo tạo thành một sự dung hòa ấn tượng giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây.

H’Hen Niê gây thương nhớ trong bộ ảnh tôn vinh áo dài Việt - 6

H’Hen Niê gây thương nhớ trong bộ ảnh tôn vinh áo dài Việt - 7

Với ý nghĩa tôn vinh tà áo dài Việt, từng chi tiết, từng chất liệu được nhà thiết kế lựa chọn kỹ càng, từ phụ kiện đá quý đi kèm đến hoa văn họa tiết được vẽ tay, thêu và in hai mặt với công nghệ 6D. Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết, kỹ thuật ghép vải lụa là tốn nhiều thời gian và công sức nhất trong quá trình thực hiện. Chính vì vậy, ngay khi ra mắt, “Sắc hoa” đã nhận được nhiều lời mời trình diễn trong Tuần lễ thời trang thế giới ở Pháp, Mỹ, Ý…

H’Hen Niê gây thương nhớ trong bộ ảnh tôn vinh áo dài Việt - 8

Nhà thiết kế đình đám chia sẻ, “Sắc hoa” được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lâu năm từ các làng nghề thủ công nổi tiếng như Thường Tín, Chương Mỹ, Mỹ Đức... của Hà Nội, với tổng chi phí thực hiện ước tính lên tới 10 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/hhen-nie-gay-thuong-nho-trong-bo-anh-ton-vinh-ao-dai-viet-502020241220283854.h...

Hoa hậu siêu vòng 1 giàu có khủng khiếp, yêu đương bí mật với Noo Phước Thịnh là ai?

Khối tài sản của người đẹp sinh năm 1988 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê