Hết Tết, hoa hậu Kỳ Duyên khoe được "người yêu tin đồn" lì xì tiền "khủng"

Thứ Sáu, ngày 31/01/2020 09:03 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu Kỳ Duyên công khai tiền lì xì mừng tuổi năm mới từ "người yêu tin đồn" Minh Triệu khiến nhiều người xuýt xoa.

Đến tận mùng 6 Tết, hoa hậu Kỳ Duyên mới khoe được Minh Triệu lì xì năm mới. Cụ thể, người đẹp chia sẻ tin nhắn chuyển khoản là số tiền mừng tuổi nhận được từ "người tình tin đồn" với con số đẹp 12.345.600 đồng. "Mùng 6 rồi còn nhận lì xì yêu thương từ Minh Triệu" - Kỳ Duyên viết. Số tiền và những lời lẽ tình cảm của cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu dành cho nhau khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ.

Trong dịp Tết Canh Tý vừa qua, Kỳ Duyên cũng dành thời gian để đón năm mới cùng gia đình Minh Triệu. Vào mùng 3 Tết, sau 2 ngày ăn Tết tại quê nhà Nam Định, Kỳ Duyên về quê Minh Triệu ở Tuy Hoà - Phú Yên. Chia sẻ những hình ảnh bên cạnh nhau trong những ngày đầu năm mới, Kỳ Duyên viết: "Mùng 3, hội ngộ Triệu tại nhà thờ Mằng Lăng, Phú Yên. Hoan hỉ. Hôm nay Gấu Béo nghiêm túc 1 chút (vì đi nhà thờ mà). Chúc Triệu năm mới bình an nhé!". Cả hai sau đó còn đi du lịch nhiều nơi ở quê nhà Minh Triệu, thưởng thức nhiều món ăn ngon.

Hết Tết, hoa hậu Kỳ Duyên khoe được "người yêu tin đồn" lì xì tiền "khủng" - 1

Kỳ Duyên khoe tiền mừng lì xì từ "người tình tin đồn" Minh Triệu.

Hết Tết, hoa hậu Kỳ Duyên khoe được "người yêu tin đồn" lì xì tiền "khủng" - 2

Sau khi ăn Tết ở Nam Định, Kỳ Duyên dành thời gian đến Phú Yên đón năm mới cùng gia đình Minh Triệu vào mùng 3 Tết.

Kỳ Duyên và Minh Triệu nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi vướng tin đồn tình cảm đồng giới. Cặp đôi dính nhau như sam, đồng hành trong tất cả các hoạt động từ công việc đến cuộc sống. Nghi vấn hẹn hò của cặp đôi chân dài trở nên rầm rộ thông qua việc cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau, đi du lịch nhiều nơi, dùng đồ đôi và có những cử chỉ tình tứ dành cho đối phương...

Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng không ngại dành cho nhau những lời ngọt ngào, thể hiện sự hạnh phúc như những người đang yêu nhau thực thụ. Trước tin đồn hẹn hò, cặp đôi đều chọn cách im lặng, song vẫn công khai thể hiện tình cảm và bên nhau trong những dịp đặc biệt.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/het-tet-hoa-hau-ky-duyen-khoe-duoc-nguoi-yeu-tin-don-li-xi-tien-khung-1054...

Mỹ nhân tuổi Tý sexy hết cỡ: Kỳ Duyên nóng bỏng nhưng chưa phải là nhất

Hồ Ngọc Hà, Kỳ Duyên, Phạm Quỳnh Anh, Đỗ Mỹ Linh... là những mỹ nhân tuổi tý cùng theo đuổi hình ảnh gợi cảm, quyến...

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Báo lỗi nội dung