Hết rao bán xe, MC Phan Anh lại rao bán đất biệt thự giữa tin đồn lấy tiền từ thiện

Thứ Năm, ngày 29/08/2019 18:42 PM (GMT+7)

Nam MC đáp trả bình thản khi có ý kiến nhắc chuyện tiền từ thiện đồng bào miền Trung.

Động thái mới đây của Phan Anh lại khiến công chúng tò mò về khối tài sản lớn mà nam MC đang sở hữu.

Hết rao bán xe, MC Phan Anh lại rao bán đất biệt thự giữa tin đồn lấy tiền từ thiện - 1

Phan Anh mới rao bán xe Lexus

Cách đây vài ngày, Phan Anh bất ngờ rao bán chiếc xe Lexus cũ. Nam MC cho biết lý do bán để đổi sang xe mới, thuận tiện hơn cho gia đình. Mới đây, nam MC lại tiếp tục rao bán thêm một tài sản giá trị khác. Trên trang cá nhân, Phan Anh chia sẻ hình ảnh về vị trí phần đất muốn giao dịch cùng lời rao bán: "Chính chủ chuyển quyền sử dụng nào. Đất biệt thự trên Đồi Thủy sản - Hạ Long, hướng biển hoặc hướng cảng. Đất đã làm sổ đỏ. Giá ngoại giao nên tốt nhất nhé!".

Hết rao bán xe, MC Phan Anh lại rao bán đất biệt thự giữa tin đồn lấy tiền từ thiện - 2

Hình ảnh về phần đất Phan Anh muốn bán

Ngay lập tức những tò mò của cư dân mạng đổ dồn về phía tài sản bất động sản này. Một người bạn của Phan Anh bình luận: "Sẽ có vài thành phần vào truy anh lấy tiền cứu đói mua đất cho xem". Lời nhắn này không hề bất ngờ với Phan Anh. Nam MC đáp: "Anh hoan hỉ đón nhận em à!".

Dường như Phan Anh không mấy quan tâm tới việc những câu hỏi "soi" vào số tiền anh từng nhận để giúp mọi người thực hiện việc từ thiện cho đồng bào miền Trung năm 2016.

Hết rao bán xe, MC Phan Anh lại rao bán đất biệt thự giữa tin đồn lấy tiền từ thiện - 3

Chiếc xe của Phan Anh cũng bị một số cư dân mạng đặt nghi vấn

Một số cư dân mạng đặt nghi vấn chiếc xe mà Phan Anh rao bán lấy từ tiền từ thiện. Ngay sau đó, nam MC đã lên tiếng chứng minh chiếc xe được mua trước thời điểm của việc kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung. Theo đó, hình ảnh trên giấy chứng nhận xe ô tô với tên chính chủ là Hoàng Phan Anh được ghi rõ ngày đăng ký vào 22/4/2016.

Thị phi bủa vây lấy nam MC kể từ sau khi anh đứng lên kêu gọi từ thiện. Một tài khoản được cho là nick phụ của Duy Mạnh thậm chí còn lên tiếng cho rằng Phan Anh chỉ dùng 3 tỷ để mua đồ ủng hộ trong số 24 tỷ đồng kêu gọi được. Trả lời báo Người lao động, Phan Anh cho biết: "Thời gian này, tôi xin phép dành để học hỏi và làm những điều có ích cho bản thân mình, cho những người đang cần mình".

Vì sao MC Phan Anh xin lỗi cộng đồng mạng liên quan cháy rừng lớn nhất Hà Tĩnh?

Những ngày gần đây, vụ cháy rừng lớn nhất ở Hà Tĩnh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cả nước;...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện MC Phan Anh