So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng

Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:25 PM (GMT+7)

Ca sĩ Hoàng Bách đưa ra những so sánh thú vị cho từng cặp cầu thủ - ca sĩ nổi tiếng.

Mới đây nam ca sĩ Hoàng Bách đưa ra những so sánh thú vị giữa các thành viên nổi bật của ĐTVN với các đồng nghiệp nam mà anh từng tiếp xúc, cảm nhận về họ. Từng cặp cầu thủ - ca sĩ có những nét giống nhau khiến người hâm mộ thích thú.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 1

Hoàng Bách và bà xã trong niềm vui chiến thắng khi tuyển VN thắng Philippines

Hoàng Bách cho hay, việc so sánh là những cảm nhận vui, hoàn toàn chủ quan và phần nhiều xuất phát từ sự yêu quý, trân trọng đối với 2 đối tượng mà mình hay tiếp xúc hoặc quan tâm nhất, cầu thủ và nghệ sĩ. Nhân một đêm mất ngủ, anh đã viết rất dài cho những người anh yêu mến.

Dưới đây là chia sẻ của Hoàng Bách về các cặp cầu thủ - ca sĩ ấn tượng:

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 2

Cầu thủ Anh Đức, nhiều tuổi, tài năng, giữ được phong độ đỉnh cao qua nhiều năm và hiện tại vẫn đang toả sáng. Chắc chắn, phù hợp nhất phải là anh Đàm Vĩnh Hưng.

Cảm nhận lớn nhất về cả 2 người này có lẽ là khả năng tư duy của họ. Đó là lý do, cả Anh Đức và anh Đàm, dù không có nhiều điểm mạnh về yếu tố kỹ thuật, lại luôn ở vị trí hàng đầu và không-thể-thiếu trong phân khúc của mình.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 3

Công Phượng, có lẽ sẽ có rất nhiều người để tương ứng với em, cầu thủ cá tính, tài năng nhưng cũng rất bản năng, những đặc trưng rất rõ của giới nghệ sĩ trình diễn.

Chưa kể việc Phượng luôn là tiêu đề của những trang báo, cả vì chuyên môn lẫn đời sống tư. Tôi nghĩ về anh Tuấn Hưng, họ giống nhau rất nhiều điểm như tôi liệt kê bên trên.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 4

Nhưng ở một khía cạnh khác, tôi lại có cảm nhận rất rõ về sự tươi mới và hồn nhiên của Phượng, tôi lại nghĩ nhiều hơn về Hoài Lâm.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 5

Cầu thủ thứ 3, trẻ, phong độ cao và khiến nhiều người bất ngờ là Văn Đức, dù là người được đậu vớt ở U23 năm ngoái.

Tôi liên tưởng ngay đến Erik, cũng rất trẻ trung, người đã có một năm rất tuyệt vời sau những lận đận ban đầu, chủ nhân của những bản hits năm nay, sau khi được nhận xét là sẽ khó có được thành công tiếp tục, chỉ vì bản hit đầu tay "Sau tất cả" quá khủng.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 6

Nghĩ đến Lương Xuân Trường là tôi thấy hình ảnh của một gã lãng tử tài hoa nhưng trách nhiệm, âm thầm nhưng tinh tế và có tầm ảnh hưởng. Với các nam nghệ sĩ lứa sau, như tôi, người đó ở giới nghệ trong mắt tôi là anh Bằng Kiều. 

Có thể không phải lúc nào anh cũng ở phong độ cao vì sống 2 nơi và cũng không giỏi truyền thông, cũng tương tự như hình ảnh về phong độ của Trường trong giải này. Tuy nhiên, đẳng cấp thì vẫn luôn là đẳng cấp.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 7

Quang Hải chắc chắn là ngôi sao sáng nhất của AFF CUP cho đến giờ này, và với giới nam nghệ sỹ thời điểm hiện tại, không ai khác, phải là Sơn Tùng MTP.

Vượt qua những hoài nghi ban đầu, cả Hải và Tùng, những người trẻ tài năng, nhỏ nhắn nhưng cuốn hút, ngổ ngáo nhưng duyên dáng và cực-thông-minh đang tạo nên một làn sóng mới, một biểu tượng cho làn sóng trẻ ở đất nước hình chữ S.

Quang Hải biết rê dắt bóng, Sơn Tùng biết hát luyến láy; Quang Hải biết sút phạt, Sơn Tùng biết sáng tác; Quang Hải biết sút xa, Sơn Tùng nhảy rất đẹp.... Vâng, họ tài năng; rất toàn năng và đang toả sáng rực rỡ trên mảnh sân của mình, dù còn rất trẻ.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 8

Một người không có mặt ở AFF 2018 lần này, nhưng vì tài năng của cậu, tôi không thể không nhắc tới chính là Tuấn Anh. Cũng tương tự như cầu thủ của HAGL, Rocker Nguyễn trong mắt tôi là một ca sĩ-diễn viên đẹp, có tài và có nhiều cơ hội phát triển (chỉ là cảm nhận cá nhân vì tôi nhớ là chưa gặp cậu này).

Rất tiếc giống như Tuấn Anh, cậu em này cũng đang vắng mặt vì bị chấn thương, chỉ khác nhau là Tuấn Anh bị chấn thương ở chân, còn Rocker Nguyễn hình như đang bị chấn thương về tâm lý. Tuy nhiên, tôi vẫn tin và mong họ sẽ trở lại.

So sánh tuyển VN và dàn sao nam: Bất ngờ cặp Công Phượng - Tuấn Hưng - 9

Đức Huy, vốn không phải là sự lựa chọn đầu tiên ở vị trí của mình, nhưng rõ ràng, từ khi được đá thường xuyên hơn, Huy đã quán xuyến tuyến giữa của ĐTVN rất tốt và làm an tâm các đồng đội vì sự tận tuỵ của mình.

Tận tuỵ, nhiệt tình và có tính đảm bảo cao, trong mắt tôi là hình ảnh của anh Quyền Linh, điều đặc biệt hay là họ trông chất phác, rất hay cười và nhiều....lông.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện AFF Cup 2020
Báo lỗi nội dung